ดีท๊อกซ์ เทรนด์ใหม่ ที่ให้สาวๆออฟฟิศมีชีวิตที่ไม่สะดุด และสุดไปกับชีวิตได้ 

แน่นอนว่า ชีวิตไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟของคนวัยทำงานอย่างเรา คงหนีไม่พ้นการทำงานหน้าคอมพิวเตอร์

นานๆทีจะได้ขยับตัว

และการไม่ขยับตัว หรือการนั่งอยู่กับที่นานเกินไป เป็นสาเหตุของอาการท้องผูกได้อีกด้วย และแน่นอนว่า อาการท้องผูกส่งผลมากมายต่อชีวิต ทั้งระบบภูมิคุ้มกัน ภาวะแน่นท้อง อึดอัด หรือแม้แต่หน้าท้องที่บวม และผิวพรรณที่หมองคล้ำ จะขยับตัวทีก็อึดอัด ลำบาก หงุดหงิดไปอีก จนไม่อยากจะทำกิจกรรมใดๆ จนทำให้ชีวิตน่าเบื่อ 

ซึ่งวิธีแก้ปัญหาอาการท้องผูกเหล่านี้ ทางเลือกหนึ่งคือการ ดีท็อกซ์ลำไส้ ที่นอกจากเทรนด์การออกกำลังเพื่อให้หุ่นดี หน้าท้องแบน หรือการทางอาหารเเบบมีการควบคุมเมนูอาหาร เพื่อสุขภาพแข็งแรงนั้น อีกหนึ่งเทรนด์ทางเลือกอย่างที่กล่าวไว้คือ การ “ดีท็อกซ์” ซึ่งสาว ๆ ส่วนใหญ่ให้ความสนใจ เพราะข้อดีของการดีท็อกซ์นั้น ไม่เพียงแต่จะช่วยขับสารพิษ ขับของเสียต่าง ๆ ออกไปจากลำไส้ ยังช่วยให้หน้าท้องแบนราบ แถมผิวสวยใสแบบสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย เพราะแน่นอนว่า เมื่อไม่มีของเสียในร่างกาย อะไรๆก็ดีไปหมด 

 

ซึ่งการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการดีท๊อกซ์นั้น ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพ และใช้ผลิตภัณฑ์ที่สกัดตามธรรมชาติ ที่นำมาผสานกันอย่างครบองค์ ในที่นี้หมายถึงช่วยได้หลากหลายด้าน เพราะการดีท๊อกซ์ทั่วๆไป เน้นเพียงแค่การขับถ่าย ล้างสารพิษ แต่ในความเป็นจริงโดยตามธรรมชาตินั้น มี พืชผักผลไม้ ที่มีความโดดเด่นมากกว่าด้านการล้างพิษในลำไส้ เพราะยังมีเรื่องของการการฆ่าเชื้อ รวมถึงการบำรุงผิวพรรณ ได้อีกด้วยโดยผลิตภัณฑ์ ที่มี 3 องค์ประกอบรวมหลักๆนี้นั้น จะช่วยให้การดีท๊อกซ์มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ไม่โทรม ไม่อันตราย เพราะไม่ใช่เป็นยาถ่าย ที่จะทำให้ร่างกายขาดน้ำ

เพราะการดีท๊อกซ์ ต้องเป็นการดีท๊อกซ์อย่างถูกวิธี กรรมวิธีที่ได้มาตรฐานปลอดภัย โดย FIDA PLUS ได้ใช้หลักการ 3 ประการในการรังสรรค์คุณภาพการดีท๊อกซ์ ด้วยผลที่จะทำให้ เกิดประสิทธิภาพทางด้านการเพิ่มกากใยอาหารในร่างกาย เพื่อการขับถ่ายที่สะดวกขึ้น พร้อมดูดซึมไขมัน ล้างพิษออกไป และแน่นอนว่า สิ่งที่ตามมาคือ เรื่องของน้ำหนัก เพราะมีส่วนประกอบอย่าง GRACINIA EXTRACT ที่ช่วยลดการสร้างไขมัน เพิ่มการเผาผลาญที่ดี และประกอบด้วย มากิเบอร์รี่ที่ช่วยในเรื่องของการต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อให้ผิวขาวกระจ่างใส ต้านการอักเสบของผิวพรรณได้

       โดยสารสกัดเด่นๆของ FIDA PLUS นั้นได้จาก

 1.กระชายขาว  ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และ ดูแลเรื่องภูมิคุ้มกัน ไม่ให้เกิดการป่วยได้ง่าย

2.มากิเบอร์รี่  ที่ช่วยเรื่อง ช่วยในเรื่องผิวพรรณ การอักเสบของผิวหนัง

3.กาซีเนีย ที่ช่วยควบคุมน้ำหนัก ลดการสร้างไขมัน เพิ่มการเผาผลาญ

 จึงทำให้การดีท๊อกซ์ครั้งนี้ของคุณมีคุณภาพมากขึ้นแบบองค์รวม


Fida Plus จึงเหมาะกับคนที่กังวลเรื่องการขับถ่าย หรือมีอาการท้องผูกอยู่เป็นประจำ เพราะอย่างที่กล่าวข้างต้น ด้วยส่วนผสมจาก ‘กระชายขาว’ ช่วยในเรื่องฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ไม่ป่วยง่าย พร้อมทั้งช่วยดูแลสุขภาพของผิวพรรณ ทานได้ง่าย และขับถ่ายได้คล่อง อีกทั้งยังควบคุมน้ำหนักได้อีกด้วย โดยเฉพาะ กับสาวๆที่มักไม่ชอบกินผัก ผลไม้ จึงทำให้เกิดอาการท้องผูกอยู่บ่อยๆ  และอยากที่จะได้ดูแลผิวพรรณให้สดใส ท้องไม่บวมอึดอัด สบายท้อง 

และแน่นอนว่า ตัวช่วยที่ง่ายและสะดวกสำหรับคนทำงานรุ่นใหม่ที่มีไลฟสไตล์แอคทีฟ ลองให้ FIDA PLUS เป็นเพื่อนข้างกายคุณอีกสักคน เพียงรับประทานวันละ 1 ซอง โดยละลาย FIDA PLUS ในน้ำอุณภูมิธรรมดา หรือ น้ำเย็น 130-150 มล. ก็สบายท้องกันเลยค่ะ

โปรโมชั่นราคากล่องละ 850 บาท จากราคาปกติ 990 บาท
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Facebook : Madame Healthy
Instagram : Madame_healthyshop
Line : @Madamegusga