TopGolf สถานที่สังสรรค์พบปะเพื่อนฝูงแห่งใหม่ ที่มาแต่ตัวไม้ไม่ต้องเพราะเขามีบริการแล้ว !

ใครว่ากีฬากอล์ฟเป็นกีฬาที่เล่นได้เพียงกลุ่มคนไม่กี่กลุ่มเท่านั้น แสดงว่าคุณยังไม่รู้กับ TopGolf แหล่งรวมความสนุกแห่งใหม่ ใจกลางเมกาซิตี้บางนา ที่แห่งนี้จะทำให้คุณสนุกและเพลิดเพลินไปกับกีฬา “กอล์ฟ” กับเพื่อนได้อย่างมากมาย จนลืมเวลาไปเลย

ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกันก่อนกับ TopGolf Sports Bar สปอร์ตบาร์คลับที่ขึ้นชื่อได้ว่า ดีที่สุดในกรุงเทพสำหรับตอนนี้ เพราะนอกจากจะได้มาตีกอล์ฟกับเพื่อนๆ แล้ว เขายังมีความบันเทิงอีกมากมาย ที่ไม่ว่าคุณจะชอบตีกอล์ฟ หรือไม่เคยตีมาก่อน ต้องติดใจอย่างแน่นอน

 

ไฮไลท์ของที่นี่จะมีตั้งแต่ฮิตติ้งเบย์ที่มากกว่า 100 เบย์ มาพร้อมบาร์ทีพร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มหลากหลายชนิด และอาหารไทย รวมถึงอาหารนานาชาติให้ได้เลือกสรร เรียกได้ว่าขนมาอย่างจุใจ เพราะเขามีมาก 5 ร้าน ซึ่งแต่ละร้านได้คัดมาแล้วมาเด็ดและดีจริง แถมยังมีรูฟท็อปบาร์ให้เราได้นั่งชมวิวอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีศูนย์ฝึกสอนกอล์ฟ สำหรับใครที่สนใจอยากเข้าวงการนี้ ก็มาที่นี่ได้ และยังมีสนามพัตต์กอล์ฟ 18 หลุม ที่เขาดีที่สุดในกรุงเทพรวมไว้อีกด้วย

 

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านั้นแต่เขายังนำนวัตกรรมเทคโนโลนีสุดทันสมัยเข้ามา ด้วยลูกกอล์ฟที่ฝังไมโครชิพ ประกอบกับเทคโนโลยีการติดตามลูกกอล์ฟแบบ Toptracer จะทำให้เราเห็นเลยว่าลูกกอล์ฟของเราไปตกในทิศทางได้ และมีความแรงเท่าไร ทุกอย่างจะปรากฎบนหน้าจอ HDTV ที่ประจำอยู่เบย์ของเรา เรียกว่าทันสมัยแบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน

สำหรับใครที่มากับแก๊งค์เพื่อน แต่ตัวเองตีไม่เป็นและกลัวจะไม่สนุก ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะนอกจากจะมีการตีแบบปกติแล้ว เขายังมีการเล่นเกมที่เพิ่มความสนุกเข้ามาอีก ไม่ว่าจะเป็นเกมที่คุ้นเคยอย่าง Angry Birds ให้สะสมเพชร หรือเกมอื่นๆ อีกมากมาย แน่นอนว่าสนุกสนานและเพลิดเพลิน

 

ไม่หมดเพียงเท่านี้แต่ TopGolf ยังเป็นพื้นที่จัดงานเลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นงานวันเกิด งานเลี้ยงขนาดย่อม ไปจนถึงจัดกิจกรรมต่างๆ ก็สามารถทำได้หมด

รู้แบบนี้แล้วใครที่เริ่มสนใจอยากเข้ามารับความสนุกสนาน ขอบอกเลยว่ามาแค่ตัวก็พอ ไม่จำเป็นต้องมีไม้กอล์ฟ เพราะทีนี่เขามีจัดเตรียมบริการไว้ให้อยู่ประจำแต่เบย์เรียบร้อย โดยไม่เสียค่าบริการเพิ่มเติม

 

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.topgolfthailand.com และสามารถติดตาม Facebook, IG :  Topgolf Thailand ได้อีกหนึ่งช่องทาง