Movenpick Siam Na Jomtien

Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya ที่พักติดทะเล บรรยากาศสุดชิว ณ พัทยา

ช่วงนี้หลายๆ คนเริ่มเบื่อๆ กันแล้วอยากเที่ยวกันแล้ว แต่อาจจะยังไปไหนไม่ค่อยได้เพราะต้องระมัดระวังตัวกันสุดๆ แต่ถ้าใครอยากจะเปลี่ยนที่นอน อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศแบบไม่ต้องกังวลใจ ไม่ไกลจากกรุงเทพ อยู่ที่พัทยานี่เองค่ะ

Movenpick Siam Na Jomtien Pattaya ที่พักติดทะเล บรรยากาศสุดชิว ณ พัทยา

วันนี้มีโรงแรมสวยๆ ติดทะเลมาแนะนำกันค่ะ ที่นี่คือ Mövenpick Siam Na Jomtien Pattaya ค่ะ โรงแรมสวย บรรยากาศดีงาม เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่ามาพักผ่อนแบบไม่ต้องออกไปไหน พักผ่อนชิวๆ หรือมา Work From Hotel เก๋ๆ ก็ได้นะ เพราะภายในโรงแรมนั้นมีครบทุกสิ่งค่ะ ขอบบอกว่ากินทั้งวันจริงๆ ถ้ามาพักที่นี่

Movenpick Siam

บรรยากาศที่ Mövenpick Siam Na Jomtien Pattaya

บริเวณสระว่ายน้ำก็สวยมากๆ เลยนะ ไปโพสต์ท่าสวยๆ ถ่ายรูปได้เลย

Mövenpick Siam

ชายหาดบริเวณโรงแรมนั้นช่วงนี้มีความเงียบสงบเหมือนเป็นชายหาดส่วนตัวเลยค่ะ บรรยากาศดีมากๆ

Movenpick Siam

บรรยากาศบริเวณล็อบบี้ของโรงแรมค่ะ เค้าก็มีมาตรการในการตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้าทุกคนด้วยนะ

ที่ครั้งนี้ชวนพามาพักชิวๆ ที่ Movenpick Siam นั้นเป็นช่วงที่ทำงานแบบ WFH ตลอด เลยอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศ และที่ที่สามารถเดินทางได้ไม่ไกลมากก็คือที่พัทยา และโรงแรมนี้ก็เป็นโรงแรมที่เหมาะแกการเปลี่ยนบรรยากาศ ทำงานแบบชิวๆ ได้ดีเลยค่ะ มีทั้งชายหาดอันเงียบสงบ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร สระว่ายน้ำให้ได้แหวกว่าย และไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เท่าไหร่ด้วยคือดี และที่สำคัญที่นี่เค้าก็มีความปลอดภัยในมาตรฐานด้านสุขภาพและโรคติดต่อด้วยนะ ช่วงนี้นักท่องเที่ยวไม่เยอะด้วยตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัวและปลอดภัยด้วยค่ะ

Movenpick Siam

บรรยากาศภายในห้องพัก ตกแต่งได้สวยงามน่าพักมากค่ะ
ห้องนี้จะมองเห็นวิวทะเลด้วยนะ มากับคนรู้ใจคือโรแมนติกสุดๆ

Mövenpick Siam

มาพักที่นี่แนะนำพักห้อง Junior Suite  เลยค่ะ เหมาะสำหรับสายกินที่แท้ทรู เพราะวันนี้เราพักห้องนี้ ห้องกว้างขวางดีนะ เตียงใหญ่นอนสบาย มีมุมสำหรับทำงาน สำหรับคนที่ชอบพกงานมาทำด้วยมุมนี้เหมาะมาก เวลาเครียดๆ ก็มองวิวทะเลสวยๆ คิดงานได้ไหลลื่นแน่นอนค่ะ และมีมุมนั่งเล่นนอนชิวๆ บนโซฟาดูทีวีก็ชิวไปอีกแบบนะ ห้องนี้จะมากะคนพิเศษก็ดีงาม ภายในห้องก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีอ่างอาบน้ำให้ตีฟองเก๋ๆ ด้วย ลงตีฟองกันเลยค่ะ แถมอ่างอาบน้ำมีความกว้างและใหญ่มากๆ แช่สองคนได้สบายเลยค่ะ เริ่ดมากแม่…แต่เรานั้นลงแช่คนเดียวก็พื้นที่เต็มแล้วค่ะเพราะเราค่อนข้างตัวโต อิอิ เล่นตัวเองก่อนเลย ^^

Mövenpick Siam

มุมโต๊ะทำงาน

Mövenpick Siam
Mövenpick Siam

มุมนั่งเล่นตรงระเบียง นั่งชมวิวทะเลสวยๆ คือชิวมาก

Movenpick Siam

สำหรับสายกินอย่างเรานั้นก็ได้อิ่มอร่อยกับอาหารของที่หลากหลายมื้อมาก โดยเฉพาะคนที่ชอบเข้าเลาจน์ แน่นอนว่าจะอิ่มกันแบบจุกๆ ไปเลยค่ะ เพราะเค้าเสิร์ฟตลอดเวลาจริงๆ จ้า ตั้งแต่ Afternoon Tea นั่งสวยๆ จิบน้ำชายามบ่าย คานาเป้ของว่างก่อนมื้อเย็น ยังไม่หมดยังมีช่วงบุฟเฟต์ช็อคโกแลตให้ได้ฟินเวอร์ไปอีก

ทานอาหารเช้าพร้อมกับชมวิวทะเลสวยๆ ยามเช้าช่างสุขใจจังเลยค่ะ

Movenpick Siam Na Jomtien

มื้อเช้า เราสามารถสั่งขึ้นมาทานบนห้องได้นะ ถ้าช่วงนี้ไม่ค่อยจะพบเจอใครหรืออยู่ในที่ที่มีคนเยอะๆ ก็สามารถสั่งอาหารมาทานบนห้องได้ค่ะ ซึ่งมื้อเช้าของที่นี่เป็นแบบ Buffet แต่ถ้าสั่งทานบนห้องก็จะเป็นแบบ a la carte buffet ค่ะ สั่งได้เลยว่าอยากทานเมนูไหน ตอนเช็คอินจะมีใบรายการอาหารให้เราเลือก แต่ถ้าใครไม่อยากทานบนห้องก็สามารถลงไปทานมื้อเช้าที่ห้องอาหารได้นะ

Movenpick Siam Na Jomtien

ห้องอาหาร La Costa Beach Restaurant & Bar

Movenpick Siam Na Jomtien

มื้อกลางวันก็ไม่ต้องออกไปไหนค่ะ เพราะที่นี่เค้ามีครบจริงๆ มีห้องอาหาร La Costa Beach Restaurant & Bar ห้องอาหารติดสระว่ายน้ำ วิวทะเล ไว้ค่อยบริการซึ่งเมนูก็มีทั้งอาหารไทย และนานาชาติ ให้เลือกสรร อยากจะสั่งเป็นอาหารจานเดียวก็มีนะ เมนูอร่อยดีค่ะรสชาติจัดจ้านดีงาม วันนี้เราสั่งเป็นเมนูกับข้าว อาทิ ผัดกระเพราเนื้อ ปลาทอดสามรส และต้มยำกุ้ง อร่อยอิ่มท้องสำหรับสองคนคือกำลังดีเลย

Movenpick Siam Na Jomtien

นั่งชมวิวทะเลและจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ก็ดีนะ

Movenpick Siam
Movenpick Siam Na Jomtien

ห้องอาหาร Panorama Club Lounge

ช่วงบ่ายก็มาจิบน้ำชายามบ่ายสวยๆ กันค่ะ ที่นี่เค้ามีเซ็ต Afternoon Tea อร่อยๆ ที่ห้องอาหาร Panorama Club Lounge ซึ่งปกติแล้วถ้าใครได้มาพักที่ห้อง Suite ก็จะได้เข้าใช้บริการห้องนี้ได้ตลอดทั้งวันเลยค่ะ ซึ่งจะมีช่วงเวลานั่นก็คือ อาหารเช้า ช่วงบ่าย ที่เราจะมาดื่มด่ำกับ Afternoon Tea และช่วงเย็นจะเสิร์ฟเมนู Canape เมนู Snack เครื่องดื่ม Soft Drink และ Cocktail ต่างๆ ให้ได้อิ่มอร่อยกันค่ะ

Panorama Club Lounge

ชุด Afternoon Tea สำหรับ 2 ท่าน พร้อมเครื่องดื่มไม่ว่าจะเป็นชา กาแฟ เครื่องดื่มอื่นๆ ก็สามารถสั่งได้ค่ะ
ส่วนเมนูในเซ็ตก็จะเปลี่ยนไปในแต่ละวันนะ มีทั้งของว่างแบบคาว- หวานเลยค่ะ อร่อยด้วย

Panorama Club Lounge

บรรยากาศในห้องอาหารจะมีวิวทะเลสวยๆ ให้นั่งชมอีกแล้ว
ซึ่งช่วงเย็นๆ ก็จะมองเห็นพระอาทิตย์ตกด้วยนะ สวยมากๆ

Panorama Club Lounge

ช่วงเย็นกับเมนู Canape และ เครื่องดื่ม Soft Drink + Cocktail
เมนูที่เสิร์ฟก็จะมีทั้งของว่างคาว – หวาน แต่ละวันก็จะมีเมนูแตกต่างกันค่ะ จะหมุนเวียนไป

Movenpick Siam Na Jomtien
Panorama Club Lounge
Panorama Club Lounge
Meat
Red Coral Lounge

ยังไม่หมดนะจ๊ะ ยังมีมื้อที่เอาใจคนรักช็อกโกแลตด้วย Chocolate Hour เป็นบุฟเฟต์ช็อคโกแลตอร่อยๆ ก็จะมีเมนูช็อกโกแลตหลากหลายเมนูให้ได้ลิ้มรสกันในช่วง 16.00 น. – 17.00 น. ที่ Red Coral Lounge ห้องอาหารโทนสีแดงบริเวณชั้นล่างใกล้กับล็อบบี้นั่นเองค่ะ เสียดายตอนที่ผักไปนั้นช่วงสถานการณ์โควิดรอบใหม่เลยปรับไลน์บุฟเฟ่ต์แบบหยิบเป็นจานแทนเลยไม่ได้จัดให้เห็นเมนูแบบเต็มที่เท่าไหร่ ไว้รอบหน้าสถานะการณ์น่าจะดีขึ้นแล้วค่อยไปจัดแบบเต็มที่ แต่ถึงจะเล็กแต่อัดแน่นไปด้วยความอร่อยของช็อกโกแลตนะ

Red Coral Lounge

มื้อค่ำแสนอร่อยริมทะเล ที่ห้องอาหาร La Costa Beach Restaurant & Bar เช่นเคยค่ะ แต่ค่ำคืนนี้มีเมนูหลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนู Burrata Pizza เมนู Grilled Charolais Striploin เมนู Nicoise de Provence เมนู Seafood Linguine และยังมีเมนูอื่นๆ อีกเพียบเลยค่ะเลือกทานได้ตามชอบเลย

Movenpick Siam Na Jomtien
Movenpick Siam Na Jomtien

เมนู Grilled Charolais Striploin

มาพักที่นี่ขอบอกว่าเตรียมพุงมาให้พร้อมเลยค่ะ เพราะที่นี่มีเมนูให้อิ่มอร่อยตลอดทั้งวันจริงๆ เรียกว่าต้องมีน้ำหนักขึ้นก่อนออกไปจากที่นี่ ถ้ามาอยู่หลายๆ วันรับรองได้เลยค่ะ ว่าอิ่มแบบจุกๆ แน่นอน ไปค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักดีๆ ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งที่สถานที่ที่น่าไปเยือนค่ะ

Movenpick Siam

บรรยากาศยามค่ำคืนค่ะสวยๆ

นั่งชิวๆ ริมทะเล

Movenpick Siam Na Jomtien
Movenpick Siam Na Jomtien

ช่วงนี้เค้ามีโปรโมชั่นดีๆ มาแนะนำด้วยนะ จ่ายราคาเดียว ครบ ตอบโจทย์ทั้งครอบครัว ห้องพักพร้อมอาหาร 3 มื้อและเครื่องดื่มตลอดทั้งวัน

⛱ดีลักซ์วิวทะเล 5,900 บาทสุทธิ /ห้อง /คืน
⛱แฟมิลี่วิวทะเล 7,900 บาทสุทธิ /ห้อง /คืน
👨‍👩‍👧‍👦สำหรับการเข้าพัก 2 ผู้ใหญ่ 2 เด็ก (ต่ำกว่า 12 ปี)

สิทธิประโยชน์ 

  • อาหารเช้า (06.00-10.30น.)
  • ชุดอาหารเที่ยง (12.00-16.00น.)
  • บุฟเฟต์ช็อคโกแลต (16.00-17.00น.)
  • ชุดอาหารเย็น (19.00-21.00น.)

คุ้ม x 3 ฟรี ! เครื่องดื่มตลอดทั้งวัน ตั้งแต่เวลา 12.00-21.00น. (ไม่มีแอลกอฮอล์)
จองและเข้าพัก : วันนี้ – 15 ก.ค. 64 (ยกเว้น 3,10 ก.ค. 64)

สำรองห้องพัก กรุณาติดต่อโทรศัพท์ 033078888 (09.00-18.00น.)

  • กรุณาสำรองห้องพักล่วงหน้าอย่างน้อย 3-7 วัน
  • สามารถเปลี่ยนแปลงได้ 1 ครั้ง ภายใน 15 ก.ค. 64

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya

บทความโดย Admin #Pakkimji
ภาพประกอบโดย : Amontep Chaonikhom

บทความเช็คอินกินเที่ยวแนะนำ

© COPYRIGHT 2023 Amarin Corporations Public Company Limited.