Donabe Sukiyaki

Donabe Sukiyaki Shabu Shabu @ RCA สุกี้ญี่ปุ่นรสต้นตำรับ อร่อย

เช็คอินร้านอาหารญี่ปุ่น รสอร่อย แบบไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นก็ได้ทาน .มาค่ะ มารวมกันตรงนี้เลย เพราะ วันนี้เรามาชวนทานเมนูอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นที่ ร้าน Donabe Sukiyaki Shabu Shabu & Yakiniku @ RCA ซึ่งร้านโดนาเบะ ร้านนี้มีความพิเศษ ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสุดพรีเมี่ยม มาให้ได้ลิ้มรสชาติกันแบบจุใจ เรียกว่ามื้อนี้อิ่มอร่อยแบบฟินเวอร์แบบสุดๆ ไปเลย

โดนาเบะ (Donabe Sukiyaki Shabu Shabu & Yakiniku) เป็นเมนูสุกี้ ชาบู รสต้นตำรับแบบญี่ปุ่นและยากินิกุ ปิ้งย่างสุดพรีเมี่ยม สำหรับใครที่ชอบปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นห้ามพลาดเลยค่ะ ซึ่งเรียกว่ามาร้านเดียวคุณสามารถเลือกทานได้หลากหลายเมนูในที่เดียวจริงๆ เลยค่ะ หรือจะทานเมนูอร่อยที่เป็นเซ็ต จานเดียวที่เป็นเมนูข้าวหน้าต่างๆ ก็มีให้เลือกเช่นกัน

Donabe Sukiyaki

Donabe Sukiyaki Shabu Shabu & Yakiniku

บรรยากาศภายในร้านสวย น่านั่งมากๆ เลยค่ะ

นอกเหนือจากเมนูอร่อยที่มีหลากหลายแล้วการตกแต่งร้านเค้าก็โดดเด่นนะ แค่เดินเข้ามาภายในร้านก็รู้สึกเหมือนหลุดไปที่ร้านอาหารที่ญี่ปุ่นเลยทีเดียว น่าถ่ายรูปทุกมุมเลยจ้า ขอบอกเตรียมเมมรัวๆ เลย แต่วันนี้เราไม่ได้มาถ่ายรูปเพียงอย่างเดียววันนี้มาแนะนำเมนูอร่อยที่ต้องลองด้วยนะ

Donabe Sukiyaki

เวลาจะทานก็จะมีน้องๆ พนักงานมาช่วยผัดเมนูสุกียากี้ให้เราด้วยนะ

โดนาเบะ

เซ็ตเมนูสุกียากี้สุดพรีเมี่ยมอร่อยๆ

เนื้อนำเข้าจากญี่ปุ่นและออสเตรเลียสุดพรีเมี่ยม เนื้อดีมากๆ ต้องลองเลยค่ะ

เมนูแนะนำวันนี้เป็นเมนูสุกียากี้น้ำดำสุดพรีเมี่ยม รสชาติเข้มข้น อร่อย ที่ยกขบวนเนื้อเกรดพรีเมี่ยม ต่างๆ มาเอาใจสายเนื้อ อาทิ เนื้อทาจิมา วากิว A4 (Tajima Wagyu A4 Beef) ลายสวย นำเข้าจากญี่ปุ่น ชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่มละมุนลิ้น มีทั้งเนื้อส่วนสันนอก เนื้อสันคอให้เลือกกัน หรือจะเป็น เนื้อทามาจิ วากิว (Tajima Wagyu) ส่งตรงจาก Australia สีสวยในส่วนพับนอก เนื้อแองกัส (Angus Beef) จาก Australia ส่วนสันคอสำหรับใครไม่ทานเนื้อก็มีชุด หมูคุโระบุตะ และเมนูซีฟู้ด ให้เลือกทานกันด้วย แนะนำว่าสั่งเป็นเซ็ตจะได้ทั้งผักดครื่องเคียงต่างๆ ครบเลยค่ะ จะสั่งเป็นเซ็ตหมู เซ็ตเนื้อ และสั่งเมนูอื่นๆ เพิ่มเติมก็เริ่ดนะ

Donabe Sukiyaki

น้ำซุปน้ำดำ หอม รสกลมกล่อม อร่อยมากแม่ ไม่เค็มจนเกินไปนะบอกเลยกำลังดี

สำหรับสายชาบูแนะนำเป็นเซ็ตเนื้อจัมโบ้ไปเลยจ้า เสิร์ฟ เนื้อวากิวออสเตรเลีย เนื้อแองกัส เนื้อไทยเฟร้นช์ คุณพภาพดีงามมาให้ลิ้มรสชาติกันแบบฟินๆ กัน แนะนำว่ามากับแก๊งเพื่อน ครอบครัว และคนรู้ใจ อร่อยเพลินเลยจ้า ต้องห้ามพลาด

Donabe Sukiyaki

สุกียากี้อร่อยๆ

Donabe Sukiyaki ShabuShabu
Donabe Sukiyaki

เริ่มหิวแล้วไปทานกันได้เลย ร้านนี้แนะนำเลยจ้า แอดมินฟินเวอร์ อยากกลับไปทานอีกสักหลายๆ รอบเลยทีเดียวค่ะ

📍พิกัด : Donabe Sukiyaki ShabuShabu & Yakiniku ตรงทางเข้า RCA จากฝั่งถนนเพชรบุรี ตรงข้าม Office Mate ⏰เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 11:30-14:30 , 17:30-21:00 น.
☎️โทรจองโต๊ะล่วงหน้า 02-6414141
📲Facebook : https://www.facebook.com/Donabe-Sukiyaki-Shabushabu-177072722344216/

บทความโดย Admin #Pakkimji
ภาพประกอบโดย : Amontep Chaonikhom

บทความเช็คอินกินเที่ยวแนะนำ

займы сразу на карту онлайн

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.