มันชันบุฟเฟ่ต์เกาหลี

MAN CHAN Korean BBQ Buffet ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี สาขา ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

อันยองฮาเซโย…เห็นภาพแล้วที่นี่ไม่ใช่เกาหลีนะจ๊ะ แต่เป็นไทยแลนด์บ้านเรานี่เองค่ะ ร้านนี้ชื่อว่า MAN CHAN Korean BBQ Buffet (มันชัน บุฟเฟ่ต์เกาหลี) เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี สาขา ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 1 โซน MUNx2 (ด้านโรบินสัน) ซึ่งร้านนี้บอกเลยว่าสายบุฟเฟ่ต์ สายปิ้งย่างนั้นห้ามพลาด เป็นปิ้งย่างแบบบสูตรเด็ดแบบเกาหลีแท้ๆ เลยก็ว่าได้

MAN CHAN Korean BBQ Buffet (มันชัน บุฟเฟ่ต์เกาหลี)

MAN CHAN Korean BBQ Buffet

บรรยากาศที่ร้าน MAN CHAN Korean BBQ Buffet

MAN CHAN Korean BBQ Buffet

ช่วงที่ไปทานเป็นช่วงที่มีโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 เรียกว่าคุ้มมากๆ เพราะวัตถุดิบที่นี่เค้าดีมากๆ ถูกคัดสรรมาอย่างดี มีคุณภาพ โดยเฉพาะเมนูเนื้อ  ซึ่งบุฟเฟ่ต์จ่ายในราคาหลักร้อยแต่ได้ทานเนื้อเกรดพรีเมี่ยมเลยนะ ในส่วนของราคาบุฟเฟ่ต์ก็จะมี 3 ราคา เริ่มต้นตั้งแต่ 499 บาท++ ราคา 599 บาท ++ และ ราคา 799 บาท++ ให้เลือกตามชอบเลยจ้า เพราะสั่งได้แบบไม่อั้น ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่าเตรียมพุงมาให้ดีก่อนมาที่ร้านนะ

MAN CHAN Korean

บรรยากาศภายในร้านน่านั่งมากๆ โปร่งโล่งสบาย

MANCHAN Korean BBQ Buffet ตกแต่งบรรยากาศสไตล์ร้านปิ้งย่างแบบฉบับเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะกลมที่หลายๆ คนคงคุ้นตาในซีรีส์เกาหลีหลายๆ เรื่อง หรือคนที่เคยไปเที่ยวที่เกาหลีก็จะคุ้นเคยกัน เพราะฉะนั้นเมื่อมาที่ร้านนี้คุณก็จะได้สัมผัสกับบรรยากาศเหมือนนั่งอยู่ในร้านปิ้งย่างที่เกาหลีแน่นอนค่ะ

MAN CHAN Korean BBQ Buffet

บุฟเฟ่ต์ราคา 799 บาท ++ ก็จะท่านได้ทั้งหมดในเมนูเลย
เครื่องเคียงมีเยอะมากๆ เติมได้ตลอดนะจ๊ะ

MAN CHAN Korean BBQ Buffet

เมนูแนะนำที่ต้องได้กิน ต้องเมนูเนื้อต่างๆ ของที่ร้านเลยจ้า อาทิ เมนูเนื้อวากิวติดซี่โครง มีทั้งแบบไม่หมักซอสและก็มีแบบหมักซอสโคชูจังเพิ่มความเข้มข้นอร่อย  เมนูเนื้อวากิวสเต็ก ชิ้นใหญ่จัดเต็มมากแบบไม่ห่วงเนื้อเลยทีเดียวค่ะ เมนูเสื้อร้องไห้ ก็ห้ามพลาดนะเป็นเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย เนื้อมีมันแทรกที่เมื่อย่างไฟแล้วมีความชุ่มฉ่ำ อร่อยมากๆ เอาเป็นว่าจานเด็ดเมนูเนื้อเหล่านี้สำหรับคอเนื้อนั้นไม่ควรพลาดค่ะ เนื้อเค้านุ่ม เวลาย่างพอสุกหน่อยๆ คือดีงามมากจริงๆ ค่ะ

มันชัน บุฟเฟ่ต์เกาหลี

เมนูกุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี

แต่สำหรับคนไม่ทานเนื้อ แนะนำ เมนูกุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี สูตรเด็ดจากแดนกิมจิเลยค่ะ เนื้อกุ้งสดเนื้อเด้ง เคล้ากับซีอิ๊วสูตรพิเศษคือรสชาติหวานอร่อยกลมกล่อมเลยที่เดียว สั่งได้ไม่อั้นเช่นกัน เมนูแซลมอน ก็เนื้อชิ้นโตมาก สดอร่อย เมนูกุ้งแม่น้ำ ก็ห้ามพลาดตัวโตๆ ทั้งนั้นเลยเต็มปากเต็มคำแน่นอนค่ะ

มันชัน บุฟเฟ่ต์เกาหลี

เมนูชีสต๊อกบกกี

MAN CHAN Korean

เมนูไข่ตุ๋นเกาหลี

นอกจากนี้ยังมีเมนูทานเล่นอื่นๆ ให้ได้สั่งกันด้วย อาทิ เมนูชีสต๊อกบกกี เมนูปีกไก่เกาหลีสไปซี่ เมนูไข่ตุ๋นเกาหลี เมนูซุปกิมจิ เมนูซุปเต้าหู้อ่อนทะเล เมนูจับแช เมนูข้าวยำเกาหลี และมีเมนูอื่นๆ อีกมากมายให้เลือกเพียบเลยค่ะ ที่นี่เค้าให้เครื่องเคียงเยอะมากไม่ว่าจะเป็นสลัดเกาหลี ข้าวโพดอบเนย ถั่วงอก กิมจิ และกิมจิหัวไชเท้า ก็ลองเลือกทานกันดูนะคะ

MAN CHAN Korean

เมนูโดนัทเคลือบน้ำตาลกับไอศกรีม

ปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวานอย่าง เมนูโดนัทเคลือบน้ำตาลทานคู่กับไอศกรีม ซึ่งเราสามารถเลือกไอศกรีมรสชาติที่ชอบได้ อาทิ รสวานิลลา รสตรอเบอร์รี่ และรสช็อกโกแลต เมื่อมาทานคู่กับโดนนัทเนื้อนุ่มตอนร้อนๆ คืออร่อยมากๆ อยากให้ลองเลยค่ะ

MAN CHAN Korean

หิวแล้วใช่มั๊ย ถ้ามีโอกาสก็แวะไปทานกันได้นะจ๊ะ ซึ่งช่วงนี้ก็สั่งทานที่บ้านไปก่อนถ้าร้านให้นั่งทานได้เมื่อไหร่บอกเลยว่าไปจัดหนักๆ กันเถอะของเค้าดีอยู่นะ

📍 พิกัดร้าน  : MANCHAN Korean BBQ Buffet  สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 1 โซน MUNx2 (ด้านโรบินสัน)
เวลาเปิด – ปิด : เปิดทุกวัน 11.00-21.00 น.
☎️ โทรศัพท์ : 065-818-2139
สอบถามเพิ่มเติมกับแอดมินได้ ที่ Line: https://lin.ee/cqt0J71
ติดตามข่าวสารทางร้านได้ที่ Facebook : Man Chan Korean BBQ Buffet – มันชัน บุฟเฟ่เกาหลี

บทความโดย Admin #Pakkimji
ภาพประกอบโดย : Amontep Chaonikhom

บทความเช็คอินกินเที่ยวแนะนำ