เมร่า มาเร่ พัทยา

Mera Mare Pattaya โรงแรมสวยส Luxury น่าพักติดหาดเมืองพัทยา

ชวนพักชิวๆ ที่พักใกล้หาดพัทยา กันจ้า ช่วงนี้ใครกำลังอยากพักผ่อน สบายๆ มาที่โรงแรม Mera Mare Pattaya (เมร่า มาเร่ พัทยา) โรงแรมน่าพักใกล้หาดพัทยาบอกเลยว่าต้องหาวันหยุดพักร่างเลยจ้า

พูดถึงพัทยาหลายๆ คนคงจะคุ้นเคยกับแสงสียามค่ำคืน บวกความสนุกสนาน ผู้คนมากมายต่างแวะเวียนมาท่องเที่ยว เป็นเมืองที่ไม่มีวันหลับใหล แถมเดอนทางสะดวกสบาย ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวติดทะเลที่ใกล้กรุงเทพฯ สามารถเดินทางมาพักผ่อนได้สบายๆ แถมช่วงนี้พัทยาเงียบเหงา แวะมาพักผ่อนกัน ชิวๆ กัน เหมาะมากสำหรับใครที่ไม่ชอบความวุ่นวายมาช่วงนี้คือดีเลยค่ะ

Mera Mare Pattaya

Mera Mare Pattaya

Mera Mare Pattaya

บรรยากาศที่โรงแรม Mera Mare พัทยา ตกแต่งสวยหรูเริ่มตั้งแต่บริเวณล็อบบี้เลย
เรียกว่าสวยตั้งแต่ทางเข้าโรงแรมเลยค่ะน่ามามั๊ยล่ะ

Mera Mare Pattaya

มุมต่างๆ ที่บริเวณล็อบบี้คือสวยมากถ่ายรูปเก๋ๆ ได้เลยนะ
และมี Welcome drink เย็นๆ ต้อนรับเป็นน้ำอัญชันมะนาว หวานเย็นชื่นใจเลยทีเดียวค่ะ

Mera Mare Pattaya

โรงแรมที่เราแนะนำให้มาพักวันนี้คือ โรงแรม Mera Mare Pattaya (เมร่า มาเร่ พัทยา) โรงแรมสวยน่าพัก การตกแต่งของโรงแรมเป็นสไตล์ Luxury ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประเทศอังกฤษในยุค 1950 เป็นยุคที่มีความเจริญรุ่งเรืองของอังกฤษและเริ่มมีการเดินทางของนักธุรกิจสมัยนั้น จะห็นได้จากการดีไซน์ไม้ฉลุด้านหลังของรีเซฟชั่น กระจกที่ใช้ตกแต่งจะมีการกัดกระจกแบบโบราณตามแบบสมัยอังกฤษยุค 1950 ซึ่งแอดมินชอบความหรูหราตรงบริเวณล็อบบี้สุดๆ ถ่ายรูปได้หลายมุมเลยที่เดียวค่ะ แถมโรงแรมยังติดหาดพัทยาสามารถเดินข้ามถนนออกมาชมวิวริมหาดได้เลย

Mera Mare Pattaya

Mera Mare เป็น Boutique Luxury Hotel ห้องพักของที่นี่เค้ามีหลายประเภทให้เลือกมีทั้งหมด 80 ห้องเลยทีเดียว แต่ละห้องก็จะมีการตกแต่งได้สวยหรูน่าพัก และมีความแตกต่างกัน อาทิ ห้อง Deluxe room เป็นห้องพัก type standard มีทั้งห้องพักแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ หน้าต่างระเบียงสูงจากพื้นจรดเพดาน พร้อมวิวสวนและวิวทะเล ห้องน้ำมี 2 ส่วนที่เป็น shower และ bathtub แยกกัน LED TV 40 นิ้ว ตู้เซฟ มินิบาร์ โต๊ะทำงาน ส่วนห้อง Deluxe premier จะเป็นห้องเตียงเดี่ยวทั้งหมด ห้องน้ำจะตกแต่งด้วยหินอ่อน สวยงามมาก แต่บอกเลยว่าเตียงแต่ละห้องนอนสบายมาก

บริเวณสระว่ายน้ำ

เมร่า มาเร่ พัทยา

ห้อง Fitness

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมครบครัน อาทิ WiFi อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง สระว่ายน้ำ สำหรับคนที่ชอบว่ายน้ำ สระน้ำจะมองเห็นวิวทะเล ชิวไปอีก ส่วน Fitness ก็จะอยู่ชั้นเดียวกันกับสระว่ายน้ำเลย มีเครื่องเล่นเยอะนะ ไม่ต้องแย่งกันเลยจ้า สำหรับสายกินอย่างเราที่นี่เค้าก็จะมี ห้องอาหาร คาเฟ่ ไว้ให้เราได้ไปอิ่มอร่อยกันตั้งแต่เช้ายันเย็นเลยค่ะ และสปา สำหรับสายเหนื่อยที่อยากจะผ่อนคลาย ก็มีให้เลือก ถือว่าครบทุกความสะดวกสบาย

เมร่า มาเร่ พัทยา

ห้อง Deluxe Sea View ตกแต่งเรียบหรู ห้องนี้เป็นแบบเตียงคู่สวยมาก

เมร่า มาเร่ พัทยา

ห้อง Deluxe Sea View

เมร่า มาเร่ พัทยา
เมร่า มาเร่ พัทยา

ห้อง Deluxe ห้องนี้เป็นเตียงเดี่ยวที่ใหญ่กว้างขวางนอนสบายๆ ตกแต่งสวยหรูเช่นเดีวกัน ส่วนใหญ่ห้องพักที่โรงแรนี้จะใช้โทนสีขาว ดำ น้ำตาล ให้ความหรูหรา สวยมากๆ โดยเฉพาะโต๊ะทำงาน ห้องนี้จะมีโต๊ะที่ยาววางของได้เยอะเลยทีเดียวค่ะ

เมร่า มาเร่ พัทยา
เมร่า มาเร่ พัทยา

ในส่วนของห้องน้ำก็กว้างนะมีอ่างสำหรับใครที่ชอบแช่เพื่อผ่อนคลายให้ได้ชิวๆ กันด้วย
รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอย่า สบู่ แชมพู และอื่นๆ อีกมายไว้ให้บริการ

เมร่า มาเร่ พัทยา

ชมวิวทะเลบนห้องพัก

สำหรับใครที่มากับคนพิเศษหรือครอบครัว แนะนำห้อง Suite มี 3 แบบ ทุกห้องอ่างอาบน้ำเป็นจากุซซี่ให้ลงแช่ชิวๆ กันด้วย โรแมนติกไปอีก!!

Family Suite การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเดินทาง การผจญภัยของครอบครัว มีแผนที่ดวงดาวบนผนังห้อง เด็กๆจะมีพื้นที่ส่วนตัวกับเตียง 2 ชั้น และ master bedroom
Junior suite ***วิวทะเล 180 องศา ระเบียงส่วนตัวกว้าง ผนังกรุด้วยไม้โอ๊กอังกฤษสีน้ำตาล มีห้องนั่งเล่น โซฟา โต๊ะทานอาหาร
Sensation Suite ***วิวทะเล 180 องศา ระเบียงส่วนตัวกว้าง เป็นห้อง connecting 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่นตกแต่งโทนสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นสีธีมของโรงแรม

เมร่า มาเร่ พัทยา

วันนี้เราได้พักห้อง Deluxe Sea View เป็นห้องที่กว้างขวาง สามารถเดินออกไปริมระเบียงชมวิวทะเลได้เลย ชอบมากๆ ห้องมีความสะอาด มีมุมนั่งเล่น มุมมินิบาร์ มุมโต๊ะแต่งหน้า ที่สาวๆ ชอบเพราะแสงเข้าแต่งหน้าสวยแน่นอน ห้องที่ได้จะเป็นมุมห้องเฉียงๆ นะไม่เป็นสี่เหลี่ยมเหมือนที่เคยเห็นก็เก๋ไปอีกแบบ การตกแต่งเรียบหรูดูดีใช้โทนสีขาวและดำ ดูโมเดิร์นเก๋ๆ บอกเลยว่านอนหลับสบายมากๆ เตียงนุ่มกำลังดีและกว้างมากไม่ต้องเบียดกับคนที่นอนข้างๆ เลยจ้า

เมร่า มาเร่ พัทยา

ห้อง Deluxe Sea View

เมร่า มาเร่ พัทยา
เมร่า มาเร่ พัทยา
เมร่า มาเร่ พัทยา

เดินออกมาชมวิวกันค่ะ

มื้อเช้า ณ ห้องอาหาร October Sky

เมร่า มาเร่ พัทยา
Mera Mare Pattaya

มื้อเช้าน่าทานมากๆ เลยนะ ไม่ค่อยเจอโรงแรมไหนมีต้มเลือดหมู
มาที่นี่เลยจัดเลยจ้า 1 ชุด

มื้อเช้าที่ ห้องอาหาร October Sky ของโรงแรมเป็นร้านอาหาร all day dinning เสิร์ฟอาหารสไตล์นานาชาติ ไทย , ยุโรป , ญี่ปุ่น มื้อเช้าช่วงนี้เมนูหลักก็จะเป็นแบบสั่งทานนะ จะสั่งเป็นเซ็ตอาหารไทย อย่าง ต้มเลือดหมู ที่มาพร้อมข้าวสวย เสิร์ฟมาคู่กับไก่สเต๊ะ หรือจะสั่งเป็นข้าวผัดหมู เสิร์ฟมาพร้อมน้ำซุปและหมูปิ้ง หรือชอบแบบเมนูไข่ ไส้กรอก ก็มีให้เลือกนะ ส่วนสลัด ขนมต่างๆ ก็สามารถเดินไปตักได้ที่บาร์ เลยจ้า บอกเลยว่ามื้อเช้านั่นอิ่มมากๆ

Mera Mare Pattaya

ชุดต้มเลือดหมู

เมนู Breakfast เมนูไข่ เบคอน แฮม ถั่ว และไส้กรอกต่างๆ

เมร่า มาเร่ พัทยา
เมร่า มาเร่ พัทยา
Mera Mare Pattaya

ถ้ามื้อกลางวันอยากจะทานขนม ชา กาแฟ ก็มีในส่วนของ Pastry Addiction ร้านกาแฟ ขนม เค้ก ซึ่งอยุ่ด้านหน้าของโรงแรม แนะนำลอง คือ Afternoon Tea ตามสไตล์อังกฤษแท้เลยนะจ๊ะ .บอกเลยว่าได้มาพักที่นี่ผักรู้สึกว่าได้พักจริงๆ เพราะด้วยความเงียบสงบในช่วงนี้ บวกกับคนค่อยข้างน้อยตามถนน ตามชายหาดเลยทำให้ได้อีกหนึ่งอารมณ์ที่ได้มาพักผ่อนที่พัทยาแบบสงบๆ ได้ ชิวดีเหมือนกันนะ ลองมาพักกันดูค่ะ ที่สำคัญทางโรงแรมเค้าก็ใส่ใจเรื่องความสะอาด และปฏิบัติตามกฏระเบียบในช่วงสถานการณ์โควิด19 อย่างเคร่งครัดสบายใจได้ค่ะ

Mera Mare Pattaya
Mera Mare Pattaya

🎉จองเลยมั๊ย? กับโปรพิเศษ✨.6.6 FLASH SALE! 💥 โปรสุดพิเศษ!!!!!!!!✨⚡️ห้องพัก Deluxe Garden View THB 1,966 (รวมอาหารเช้า)⚡️ห้องพัก Deluxe Sea View THB 2,466 (รวมอาหารเช้า)
📅 ช่วงเวลาการจองตั้งแต่ 4-7 มิถุนายน 2564 นี้ ได้ตั้งแต่วันที่ 3 มิย. เที่ยงคืน ถึง 8 มิย. เที่ยงคืน
📅 เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 3 มิถุนายน- 31 ตุลาคม 2564
🔖 ซื้อเว้าเชอร์ได้ ที่ 👉https://bit.ly/MM66Flashsaleหรือที่ LINE Shop 👉https://shop.line.me/@meramarepattaya
☎️สอบถามและสำรองห้องพัก ได้ที่ 038-111800 หรือ
email [email protected]
หรือสอบถามไปที่ Facebook: Mera Mare Pattaya

บทความโดย Admin #Pakkimji
ภาพประกอบโดย : Amontep Chaonikhom

บทความเช็คอินกินเที่ยวแนะนำ