CHANN Bangkok noi

CHANN Bangkok noi ที่พักริมคลองบางกอกน้อย บรรยากาศสุดชิว ในกรุงเทพฯ

พาไปนอนเอนกายสบายๆ กับที่พักดูลับๆ แต่ไม่ลับบรรยากาศสุดชิว ที่นี่คือ CHANN Bangkok noi (โรงแรมชาน บางกอกน้อย) ที่พักสวยบรรยากาศดีตั้งอยู่ภายในชุมชนริมคลองบางกอกน้อย ตรงข้ามกับสถานีรถไฟธนบุรี และโรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ นี่เองค่ะ

CHANN Bangkok noi (โรงแรมชาน บางกอกน้อย) เป็นที่พักที่ออกแบบตกแต่งเป็นบ้านไม้ทั้งหลัง มีทั้งหมด 2 ชั้น มีห้องพักหลากหลายประเภทให้เลือก การออกแบบจะเป็นเหมือนบ้านไม้แบบไทยสมัยก่อน ตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำ ในคอนเซ็ปท์ Staycation โดยแนวคิดนี้เป็นการรวมเอา 3 ส่วนหลักๆ คือ ประวัติศาสตร์ ธรรมชาติ และชุมชน ที่มีความสัมพันธ์กันมาเป็นแนวคิดในการสร้างสถานที่แห่งนี้ จะเห็นภาพประดับตกแต่งที่ผนังต่างๆ จะเป็นรูปสมัยโบราณ ดูมีเรื่องราวเหมือนบ้านคนไทยสมัยก่อนจริงๆ เลยค่ะ ซึ่งเมื่อได้มาพักรู้สึกว่าที่นี่เหมือนอยู่บ้านเลยค่ะ ชอบสุดๆ คือบรรยากาศยามเย็นนั่งเล่นบริเวณล็อบบี้ ลมเย็นๆ จากแม่น้ำพัดผ่าน ชิวสุดๆ เลยนะ

CHANN Bangkok noi
CHANN Bangkok noi

บริเวณล็อบบี้โรงแรม

โรงแรมชาน บางกอกน้อย

มีน้องเตาน่ารักให้ชมด้วยอยู่ตรงบริเวณล็อบบี้นี่เองจ้า น้องเดินเข้าบ้านเองได้ด้วยน่ารักเชียว

บรรยากาศใน CHANN Bangkok noi สุดชิวสุดๆ เลยจ้า

โรงแรมชานบางกอกน้อย

บรรยากาศภายในห้องพัก ห้องน่ารักมากๆ มินิมอลมีความเป็นญี่ปุ่นหน่อยๆ ตรงประตูห้องน้ำ

ในส่วนของห้องพักวันนี้พักแบบ Deluxe Studio ห้องนี้ชมวิวริมแม่น้ำห้องตกแต่งแบบมินิมอลเรียบง่ายมีความผสมความเป็นสไตล์ญี่ปุ่นด้วย น่ารักมากๆ ค่ะ ภายในห้องก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะดวกสบาย ยามเย็นออกไปนั่งชิวๆ ริมระเบียงชมวิวแม่น้ำ นานๆ จะมีเรือวิ่งผ่าน ชิวกว่านี้ไม่มีแล้วต้องไปพักกันค่ะ

โรงแรมชานบางกอกน้อย

ในห้องนอนชิวมากๆ มีระเบียงยื่นออกไปชมวิวริมคลองบางกอกน้อยลมพัดเย็นๆ เป็นที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนมากค่ะ

โรงแรมชานบางกอกน้อย
โรงแรมชานบางกอกน้อย

มื้อค่ำสุดโรแมนติกในห้องสุด Private

ชานบางกอกน้อย

บรรยากาศดีงามมากค่ะนั่งทานข้าวชิวๆ กับเมนูอร่อยหลากหลายเมนู

ชานบางกอกน้อย
ชานบางกอกน้อย

เมนูยำส้มโอกุ้งสด

ชานบางกอกน้อย

เมนูแสร้งว่ากอยเชลล์

เริ่มหิวแล้วมื้อเย็นเราฝากท้องกับห้องอาหารของที่นี่ชื่อร้านว่า “อิ่ม” (IMM) เป็นร้านอาหารและคาเฟ่ของทาง Chann bangkok noi คอนเซ็ปท์ New Original Thai Food วันนี้เลือกเป็น Sum Rub Courses อาหาร 9 เมนู รวมเครื่องดื่ม สำหรับ 2 ท่าน เป็นอาหารไทยแบบโบราณดั่งเดิม ที่นำมาพัฒนาให้ดูเป็นไทยร่วมสมัยมากขึ้น เมนูที่ได้ลิ้มรสชาติกันเป็นเมนูที่คุ้นลิ้นกันอยู่ อาทิ เมนูปลาแห้งแตงโม เมนูยำส้มโอกุ้งสด เมนูแกงมัสมั่นไก่ เสิร์ฟมาพร้อมกับแป้งโรตี เมนูแสร้งว่ากอยเชลล์ เมนูเนื้อย่าง เมนูเต้าหู้ทอดถุงทองทอด รสชาติแต่ละเมนูอร่อยกลมกล่อมเลยทีเดียวค่ะ และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย ปิดท้ายด้วยขนมหวานแบบไทยๆ อย่างเมนู ส้มฉุน อร่อยชื่นใจ หอมกลิ่นสมุนไพร ซึ่งเมนูต่างๆ เหล่านี้ต้องสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันก่อนเข้าพักนะจ๊ะ

ชานบางกอกน้อย
ชานบางกอกน้อย

เมนูส้มฉุน

ชุด “อิ่มไก่ทอด” เมนู Delivery

เครื่องดื่มสุดพิเศษ เมนู Honey Lemon (Anti Covid Covid 19 Menu) ขนาด 1 แกลลอน

นอกจากนี้แล้วที่นี่เค้ายังมีอาหารในรูปแบบ Delivery เป็นชุด “อิ่มไก่ทอด” ให้สั่งตรงถึงบ้านเลยจ้า ไก่ทอดเค้ามาพร้อมกับข้าวเหนียวด้วยนะ รสชาติอร่อยทานเพลินเลยค่ะ ลองสั่งกันดู และยังมีเครื่องดื่มสุดพิเศษที่ขายเป็นแบบแกลลอนขนาด 3 ลิตร ให้กลับไปตุนที่บ้านด้วยซึ่งมีทั้งเมนู กาแฟ Cold Brew Coffee  เมนู Iced Latte เมนู Honey Lemon (Anti Covid Covid 19 Menu) และเมนูอื่นๆ ให้เลือกดื่มถึงบ้านเลยจ้า😋

ชานบางกอกน้อย

มื้อเช้าชิวๆ ในห้อง อยากจะให้มาส่งตอนกี่โมงก็เลือกได้เลยจ้า

มื้อเช้าเราก็ทานมื้อเช้ากันที่ห้องพักชิวๆ บนที่นอน หรือที่ระเบียงก็ได้ อาหารเช้าที่นี่เค้าเสิร์ฟ Breakfast Menu ชุดอาหารเช้าสำหรับ 2 ทาน มีทั้งเครื่องดื่ม วาฟเฟิล ไส้กรอก ไข่ดาว น้ำผลไม้ สลัด ผลไม้สด ให้อิ่มอร่อยกัน

โรงแรมชานบางกอกน้อย

มุมถ่ายรูปน่ารักๆ ภายในโรงแรมก็มีเพียบนะ

โรงแรมชาน บางกอกน้อย

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พัก บรรยากาศดีๆ ดูชิวๆ สบายๆ เงียบสงบ แนะนำมาที่ Chann bangkok noi เลยค่ะ ส่วนตัวที่ได้ไปพักรู้สึกว่าชอบบรรยากาศแบบนี้มากๆ ใช้ชีวิตแบบ Slow Life เรียบง่าย สบายๆ ไม่ต้องวุ่นวายอะไรมาก เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในดวงใจที่อยากจะแนะนำให้มาลองสัมผัสกันค่ะ

ถ่ายรูปกันรัวๆ หน่อยค่ะมุมสวยๆ เพียบจริงๆ

📍พิกัด : CHANN Bangkok-Noi 30/1 ซอยริมคลองบางกอกน้อย วัดดุสิดาราม แขวงอรุณอมรินทร์ ถนนพระปิ่นเกล้า เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ
(โรงแรมตั้งอยู่ในซอยวัดดุสิดาราม(วัดดุสิต) ตรงเชิงสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า เข้าซอยมาประมาณ 150 เมตร เลี้ยวเข้าที่จอดของวัดดุสิต จะมีป้ายบอกทางของโรงแรมสามารถเดินตามป้ายได้เลย ค่าจอดค้างคืนจ่ายให้วัด 50 บาทนะจ๊ะ)
☎️โทรศัพท์ 0-2435-5997
📲 www.channbangkoknoi.com

บทความโดย Admin #Pakkimji
ภาพประกอบโดย : Amontep Chaonikhom

🎉 โปรโมชั่น : #คุณช่วยเราช่วยต่อ
#GiveToFight
✨1 การสั่งซื้อ = 1 กำลังใจ
สำหรับโปรโมชั่นนี้ทุกการจองห้องพัก 1 ห้อง ทางโรงแรมจะจัดส่งข้าวกล้องจำนวน 3 กล่องให้พี่สามารถเลือกโรงพยาบาลที่ต้องการจัดส่ง และเลือกเมนูได้

✨จองไดตั้งแต่ วันนี้ – 31 ส.ค. 64
✨เข้าพักได้ตั้งแต่ วันนี้ – 31 ส.ค. 65
– ราคานี้รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
– แจ้งเข้าพักล่วงหน้าอย่างน้อย 2-3 วัน

✨การร่วมส่งต่อกำ ลังใจ
-สามารถเพิ่มจำนวนข้าวกล่องได้ในราคา 50 ฿ ต่อกล่อง
-สามารถเลือกสถานที่ส่งข้าวกล่องได้ตามที่โรงแรมกำหนด
จองได้ทาง Inbox FacebookCHANN Bangkok-Noii และ Instagram
#จองไว้ก่อนค่อยมาใช้  #ลดแรงกว่า60%

บทความเช็คอินกินเที่ยวแนะนำ