บ้านไร่เกษมสุข

Jumtla Campiness บ้านไร่เกษมสุข ที่พักสไตล์ Glamping นครปฐม

พามาพักกายพักใจให้ธรรมชาติช่วยบำบัด ใช้ชีวิตแบบ slow life สักวันกันที่ Jumtla Campiness บ้านไร่เกษมสุข (จัมทราแคมป์ปิเนส แคมป์นครปฐม) บางเลน จังหวัดนครปฐม กันจ้า

Jumtla Campiness หรือ บ้านไร่เกษมสุข (จัมทราแคมป์ปิเนส แคมป์นครปฐม) แห่งนี้เป็นที่พักสไตล์ Glamping ขนานแท้เลยนะ มีแม่น้ำไหลผ่านให้บรรยากาศชนบทที่แท้ทรู ยามเย็นบอกเลยว่าอากาศดีมากๆ ซึ่งที่นี่เรียกว่าเป็นส่วนตัวสุดๆ มีห้องพักเพียงไม่กี่หลังเท่านั้น!!! จะมีแบบเป็นเต้นท์กระโจมมีทั้งหลังเล็กและหลังใหญ่อย่างละหลัง และแบบเป็นบ้านน่ารักๆ อีกหลัง ให้ได้เลือกพักกันค่ะ ความสะดวกสบายอาจจะไม่สะดวกมากนักแต่ก็ไม่แย่นะชิวๆ ดีค่ะ ถ้าใครชอบความสงบไม่ชอบความวุ่นวาย มาที่นี่บอกเลยว่าเงียบสงบใกล้ชิดธรรมชาติมากๆ เลยจริงๆ ค่ะ เป็นที่พักผ่อนชาร์ทพลังใจพลังกายสุดๆ เลยก็ว่าได้พลังจากธรรมชาติแบบเต็มๆ เลยทีเดียว

Jumtla Campiness

บรรยากาศที่ Jumtla Campiness บ้านไร่เกษมสุข ที่พักสไตล์ Glamping

Jumtla Campiness

Jumtla Campiness

เช็คอินรับน้ำสมุนไพรเย็นๆ ดื่มให้ชื่นใจก่อนค่ะ

Jumtla Campiness

นอนกระโจมเก๋ๆ ใกล้ชิดกับธรรมชาติ

Jumtla Campiness
Jumtla Campiness

ส่วนเมนูอาหารของที่นี่จะมีให้บริการประหนึ่งเป็นเพื่อนสนิทและญาติมิตรที่มาเยือนทั้งมื้อเช้า มื้อเย็น จะเป็นเมนูอาหารที่ทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมไว้ให้เราจะไม่รู้เลยว่าวันนี้เราจะได้ทานเมนูอะไร ตื่นเต้นดีนะ ซึ่งส่วนใหญ่เมนูอาหารแต่ละเมนูจะเกิดจากความชอบของเจ้าของรีสอร์ทที่อยากจะนำเสนอ เป็นเมนูง่ายๆ แต่ต้องออกตัวแบบแรงๆ ว่าทุกเมนูที่ได้ลิ้มรสมาคืออร่อยมากๆ แอบคิดว่าถ้าไม่ได้สั่งเองจะอร่อยหรือเปล่าบอกเลยว่าเกินคาดมากๆ ค่ะ ต้องได้ชิมกันนะ และที่นี่เค้าเน้นพืชผักพื้นบ้านแบบไทยๆ และเสิร์ฟเครื่องดื่มสมุนไพร อย่างเมนูน้ำกระเจี๊ยบ น้ำใบเตย น้ำอัญชัน ดื่มแล้วชื่นใจเลยค่ะ

บ้านไร่เกษมสุข

มื้อค่ำนี้เราก็ได้เซ็ตเมนูอร่อยเป็นกับข้าว 5 อย่าง อาทิ ไก่ทอด ผัดผักบุ้งไฟแดง น้ำพริกพร้อมผักสด แกงส้มไข่ชะอมกุ้ง และกุ้งแม่น้ำเผา ถ้ามาหลายๆ คนกุ้งก็จะเยอะๆหน่อยเพราะเค้าจะจัดให้ตามที่แจ้งว่าเข้าพักกี่ท่านนั่นเองค่ะ อิ่มอร่อยมากๆ นั่งทานอาหารไปชมวิวท้องนาไปได้บรรยากาศสุดๆ เลยจ้า แต่ระวังยุงกัดด้วยนะ

บ้านไร่เกษมสุข

มื้อค่ำแสนอร่อย อิ่มเติมได้จนกว่าจะอิ่ม (ยกเว้นกุ้งนะ) แต่เราก็ทานแบบพอดีกันนะจ๊ะ

บ้านไร่เกษมสุข

บรรยากาศยามค่ำคืนอันเงียบสงบ

บ้านไร่เกษมสุข

Greenhouse (Luxury Cabin Camp)วิลล่า 2 ชั้น

Jumtla Campiness

กระโจม 2 (Standard Tent)

Jumtla Campiness

มื้อเช้าอร่อยๆ จ้า

ส่วนมื้อเช้าเป็นเมนูข้าวมันไก่สูตรพิเศษจากคุณเจ้าของบอกเลยว่าพลาดไม่ได้ค่ะ ไก่นุ่มอร่อยทานคู่กับข้าวมันน้ำจิ้มรสเด็ดฟินเวอร์แถมเติมได้จนกว่าจะอิ่มแต่เชื่อเถอะว่าทานไม่หมดหรอกเพราะให้มาเยอะมากๆ เลยค่ะไม่ต้องกลัวว่าไม่อิ่มนะจ๊ะ

อะหาวันว่างกันค่ะ ไปพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติกันหน่อยสักวันก็ดีเหมือนกันนะ

📍พิกัด : บ้านไร่เกษมสุข (จัมทราแคมป์ปิเนส แคมป์นครปฐม) Jumtla Campiness คลองนกกระทุง บางเลน นครปฐม บางเลน นครปฐม

🎉รายละเอียดการเข้าพัก บ้านไร่เกษมสุข (จัมทราแคมป์ปิเนส แคมป์นครปฐม)

เรามีที่พัก 4 หลัง แต่ละหลังไม่เหมือนกันตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

กระโจม 1 (River Villa ) พักได้ 2 ท่าน (เสริมที่นอนได้ 2 ท่าน) มีห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและระเบียงชมแม่น้ำส่วนตัว(ติดแม่น้ำ)แพคเกจ (รวมอาหาร 2 มื้อ) วันศุกร์ เสาร์ และวันนักขัตฤกษ์ท่านละ 2100 บาท วันอื่นๆ ท่านละ 1,850 บาท

รถบ้าน (Airstream) พักได้ 2 ท่าน (ที่นอนแยก เสริมที่นอนได้ 1 ท่าน) มีห้องน้ำในตัว วิวแม่น้ำ พร้อม เทอเรสริมน้ำ(ติดแม่น้ำ) แพคเกจ (รวมอาหาร 2 มื้อ) วันศุกร์ เสาร์ และวันนักขัตฤกษ์ ท่านละ 2,100 บาท วันอื่นๆ ท่านละ 1,850 บาท

Greenhouse (Luxury Cabin Camp)วิลล่า 2 ชั้น พักได้ 2 ท่าน(เสริมที่นอนได้ 2 ท่าน) มีห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำส่วนตัว(วิวแม่น้ำ ห่าง15เมตร)🎉แพคเกจ (รวมอาหาร 2 มื้อ) วันศุกร์ เสาร์ และวันนักขัตฤกษ์ ท่านละ 1950 บาท วันอื่นๆ ท่านละ 1,750 บาท

กระโจม 2 (Standard Tent) พักได้ 2 ท่าน (เสริมที่นอนไม่ได้) ห้องน้ำรวมที่สะอาดปลอดภัย อยู่ห่างจากกระโจมประมาณ 40 เมตร(ไม่มีผู้อื่นใช้ร่วม) แพคเกจ (รวมอาหาร 2 มื้อ) 🌱วันศุกร์ เสาร์ และวันนักขัตฤกษ์ ท่านละ 1,450 บาท วันอื่นๆ ท่านล่ะ 1,250 บาท.*** ทุกหลังมี เครื่องปรับอากาศ ผ้าเช็ดตัว และ อุปกรณ์อาบน้ำ (ไม่มีเครื่องทำน้ำอุ่น)

ที่นอนเสริม ราคาจะลดลงไปท่านล่ะ 200 บาทจากราคาแพคเกจ เด็กเล็กสูงไม่เกิน 100 cm ฟรีครับ เด็กโต(สูงไม่เกิน 130 cm) คิด 50% พร้อมที่นอนเสริม และ อาหารเย็นเช้า และท่านผู้ปกครองต้องควบคุมมิให้บุตรหลานส่งเสียงรบกวนแขกท่านอื่น

✅ในกรณีเข้าพักท่านเดียวต้องคิดราคาเหมากระโจม River Villa 2900Greenhouse 2900Airstream 2900Standard tent 1900(ราคานี้พร้อมอาหารทั้งสองมื้อ)

🎉*** ราคานี้รวม อาหารทั้ง มื้อเย็น และ มื้อเช้า พร้อมเครื่องดื่ม ในแบบ Chef Table โดย Chef(คุณยุ้ย เจ้าของบ้านไร่เกษมสุข)จะเลือกเมนูอาหารใ้ห้คุณตามวัตถุดิบที่มีในช่วงนั้น มาปรุงให้คุณ จะไม่ทำอาหารนอกเมนู ยกเว้น คุณแพ้อาหารบางอย่างหรือต้องการเสริมให้เด็กเล็ก ต้องแจ้งเราล่วงหน้าเท่านั้น ครับ โดยอาหารปรุงสดใหม่จานต่อจานและคุณสามารถเติมได้จนกว่าจะอิ่มทุกมื้อ ยกเว้นกุ้งเผา.🍴อาหารเย็น 17.30น.ชุดอาหารไทยสี่อย่างพร้อมกุ้งแม่น้ำเผาท่านล่ะครึ่งกิโล(ขนาดของกุ้งจะขึ้นอยู่กับของที่มีในแต่ละวันประมาณ 8 ตัวโล) (กุ้งมีให้เฉพาะท่านที่ชำระในอัตราผู้ใหญ่) อาหารเช้า 08.00น. ชุดอาหารเช้าพร้อม ชากาแฟ ขนมไทย

🎉หมายเหตุ เรายึดถือการมัดจำเท่านั้นจึงจะถือว่าการบุ๊คกิ้งสมบูรณ์ ท่านทีจองแล้วยังไม่ได้จ่ายมัดจำ เราขอยังไม่ยืนยันการเข้าพักให้ ในวันดังกล่าว จนกว่าจะมีการมัดจำครับ อนึ่งหากในวันดังกล่าวมีคนบุ๊คกิ้งโดยการมัดจำเข้ามาก่อนท่าน ทางเราขอสงวนสิทธิ์ที่จะต้องบุ๊คกิ้งให้ท่านที่มัดจำเข้ามาก่อนครับ ต้องขออภัยและ เราเป็นที่พักสไตล์แกลมปิ้ง จะมีกฎเกณฑ์ ในการเข้าพักที่แตกต่างจากโรงแรมทั่วไป ดังนี้

🎉ระเบียบการเข้าพัก

1. ไม่อนุญาตให้บุคคลอื่นเข้ามาในบริเวณที่พักถ้าไม่ได้เป็นแขกที่จองเข้าพัก
2. ไม่อนุญาตให้ทำเสียงดังหรือก่อให้เกิดความรำคาญต่อผู้เข้าพักท่านอื่น
3. เนื่องจากที่พักเป็นบ้านเก่าแก่ของตระกูลที่อยู่กันมาเป็น 100 ปี พื้นที่บางส่วนเป็นพื้นที่ที่สงวนไว้สำหรับครอบครัวถ้าต้องการเยี่ยมชมกรุณาแจ้งขออนุญาตคุณยุ้ย ที่เป็นทั้งแม่ครัวที่ปรุงอาหารให้คุณ และเจ้าของบ้าน ก่อน
4. สงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการเข้าพักในกรณีที่คุณฝ่าฝืนระเบียบในการเข้าพักโดยไม่คืนมัดจำ.เราต้องการดูแลคุณอย่างเต็มที่เหมือนญาติสนิทของเรา

ถ้ามีเหตุขัดข้องในระหว่างเข้าพักสามารถแจ้งได้ที่
☎️ โทรศัพท์ : 0818684792 (คุณยุ้ย เจ้าของบ้านไร่เกษมสุข)
☎️ โทรศัพท์ : 0818065444(บุ๊คกิ้งกลาง จัมทราแคมป์ปิเนส)
✅เช็กอินได้ 14.00น. ✅เช็กเอาท์ไม่เกิน 11.00น

บทความโดย Admin #Pakkimji
ภาพประกอบโดย : Amontep Chaonikhom

บทความเช็คอินกินเที่ยวแนะนำ