เวลาเวียน รีสอร์ท

Veravian Resort เที่ยวเขา พักใจพักกายใกล้ชิดธรรมชาติแบบส่วนตัว ณ วังน้ำเขียว

ปักหมุดเขาใหญ่ วังน้ำเขียวกันค่ะ ที่พักสุดชิวและเป็นส่วนตัวสุดๆ ที่ “เวลาเวียน รีสอร์ท”(Veravian Resort) ใครที่อยากจะเที่ยวเขาชื่นชมธรรมชาติในช่วงนี้ แนะนำมาพักที่นี่เลยค่ะ

Veravian Resort เป็นรีสอร์ทแนวคิด Modern – Green Resort แห่งเขาใหญ่ – วังน้ำเขียว ที่พักสไตล์พูลวิลล่าที่ให้ความเป็นส่วนตัวมากๆ แถมยังได้ใกล้ชิดกับบรรยากาศธรรมชาติ ยิ่งตอนที่ไปนั้นมีฝนตกหน่อยๆ ให้ความเย็นสบายๆ ชุ่มชื่น ชมความสวยงามของวิวภูเขาต้นไม้ใบหญ้าที่โอบล้อมไปทั่วบริเวณรีสอร์ทขอบบอกว่าสดชื่นสุดๆ เลยทีเดียวค่ะ

Veravian Resort
Veravian Resort

บริเวณล็อบบี้ของทางรีสอร์ทเวลาเวียน รีสอร์ท

เวลาเวียน รีสอร์ท
เวลาเวียน รีสอร์ท

บรรยากาศภายในห้องพักค่ะ เรียบๆ สบายๆ

สระน้ำส่วนตัวอยู่ภายในห้องพักเลยค่ะ แช่น้ำไป ชมธรรมชาติไป เก๋ๆ

เวลาเวียน รีสอร์ท

ห้องที่เราพักในวันนี้เป็น ห้อง Hour Pool Villa เป็นห้องพักแบบพูลวิลล่าที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอยถึง 60 ตร.ม. เลยนะ กว้างโปร่งสบาย ห้องประเภทนี้มีถึง 8 ห้องเลย ภายในตกแต่งสไตล์ลอฟต์ เรียบง่าย พร้อมสระน้ำส่วนตัวขนาด 3×4 เมตร ให้ได้แช่ชิวๆ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิวรอบๆ ก็แวดล้อมไปด้วยต้นไม้ดูเป็นส่วนตัวมากเลยค่ะ มีระเบียงให้ออกไปนั่งชิวๆ สังสรรค์กันได้ด้วย ส่วนภายในห้องก็กว้างขวาง เตียงใหญ่นอนหลับสบาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้บริการครบครัน เหมาะสำหรับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงมาพักผ่อนและสังสรรค์กันค่ะ

เวลาเวียน รีสอร์ท
เวลาเวียน รีสอร์ท
เวลาเวียน รีสอร์ท

ส่วนมื้อค่ำและมื้อเช้า เราฝากท้องน้อยๆ ไว้ที่ห้องอาหาร The Clockwise Restaurant เป็นห้องอาหารหลักของที่นี่เลยค่ะ ภายในห้องอาหารเป็นแบบเปิดโล่งให้ชมวิวเขาและบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติรอบๆ รีสอร์ทดีงามนะ ส่วนเมนูอาหารก็จะเสิร์ฟอาหารไทย – อาหารนานาชาติสไตล์ฟิวชั่น เมนูแนะนำ เมนูปลาสไตล์เวลา เมนูปลาตัวโตทอดกรอบนอกนุ่มในราดด้วยน้ำซอสสูตรพิเศษ อร่อยดีงามค่ะ เมนูเห็ดหอมสดวังน้ำเขียวผัดกุ้ง เมนูนี้ก็รสชาติดี เมนูน้ำพริกเวลา เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องเคียงอย่างผักสด ปลาทู รสชาติน้ำพริกเข้นข้นอร่อย หรือจะสั่งเป็น เมนูปีกไก่ทอดเวลา เมนูยำเห็ดโคนญี่ปุ่น และเมนูต้มยำกุ้งกับเห็ดโคนญี่ปุ่น ซดร้อนๆ รสชาติจัดจ้านอร่อยมากๆ ค่ะ ต้องลองเลย ส่วนมื้อเช้าที่นี่ก็เสิร์ฟความอร่อยตั้งแต่เช้าตรู่ มีทั้งอาหารไทย และเทศ สามารถเดินตักเมนูอื่นๆ ได้แบบบุฟเฟ่ต์เลยนะ

เวลาเวียน รีสอร์ท

มื้อค่ำที่รีสอร์ท Veravian Resort ค่ะ อาหารน่าทานมากๆ

เวลาเวียน รีสอร์ท
Veravian Resort

มื้อเช้าที่ห้องอาหาร The Clockwise Restaurant

เวลาเวียน รีสอร์ท
เวลาเวียน รีสอร์ท

ส่วนตัวคิดว่าการได้มาพักผ่อนที่นี่สิ่งที่ชอบที่สุดคือสระน้ำภายในห้องพักมันดูเป็นส่วนตัวดีแถมมีบริเวณพื้นที่ภายในห้องที่กว้างขวางให้เราได้ร่วมทำสังสรรค์ทำกิจกรรมกับแก๊งเพื่อนได้แบบไม่อึดอัดพร้อมได้สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติวิวในระหว่างแช่น้ำได้อีกเริ่ดมากแม่ และอยากลงแช่เวลาไหนก็ได้ เหมาะแก่การมาพักผ่อนมากจริงๆ ค่ะ แถมยังได้ถ่ายรูปสวยๆ เพียบเลยนะ ถ้าอยากมาสัมผัสแบบนี้บ้าง มาค่ะ หาเวลามาเที่ยวเลย

เวลาเวียน รีสอร์ท

สระว่ายน้ำกลางของทางรีสอร์ทบรรยากาศดีมากๆ ชมวิวเขา สวยมากเลยค่ะ

📍พิกัด : “เวลาเวียน รีสอร์ท”(Veravian Resort) เลขที่ 98 หมู่บ้านโพธิ์ทองพัฒนา ม. 15 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
☎ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม / ซื้อวอยเชอร์ได้ที่โทร : 083-111-5678 / 083-111-6789
📲Line: @line : https://bit.ly/3hzvKJl
📲 Facebook : https://m.facebook.com/veravianresort/Veravian Resort – Khao Yai Wang Nam Khiaoo
💻www.veravianresort.com

บทความโดย Admin
ภาพประกอบโดย : Amontep Chaonikhom

บทความเช็คอินกินเที่ยวแนะนำ