มิรู้โรย อีทเทอรี่

มิรู้โรย อีทเทอรี่ (Mirooroye Eatery) คาเฟ่สวย อาหารอร่อย สไตล์ Home cooked recipe

ปักหมุดคาเฟ่สวย อาหารอร่อย ชื่อน่ารัก “มิรู้โรย อีทเทอรี่” (Mirooroye Eatery) นอกจากชื่อจะเก๋แล้วการตกแต่งดีไซน์ของร้านก็สวย ใครที่ชื่นชอบการถ่ายภาพบอกเลยมาที่นี่จะได้มุมสวยๆ หลายมุมเลยทีเดียวค่ะ เตรียมกล้องให้พร้อมเลยจ้า

มิรู้โรย อีทเทอรี่ (Mirooroye Eatery) เป็นคาเฟ่ตั้งอยู่เลียบด่วนเอกมัยรามอินทรา ภายนอกร้านโดดเด่นด้วยดีไซน์เก๋ๆ ด้วยอิฐสีส้มลายฉลุสวยงาม ภายหลังกำแพงอิฐสวยๆ นี้ภายในยังตกแต่งสวยงามด้วยโทนสีเขียว ประดับประดาไปด้วยต้นไม้ให้ความสดชื่น ส่วนเฟอร์นิเจอร์ก็จะเป็นไม้ และหวาย บรรยากาศคือดีให้ความรู้สึกอบอุ่นสบายๆ เหมาะแก่การมานั่งชิว ทานอาหาร ทานเครื่องดื่มมากๆ แต่สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปขอบอกว่ามีมุมเก๋ๆ ให้แชะภาพกันรัวๆ เลยนะจ๊ะ

มิรู้โรย อีทเทอรี่

บรรยากาศที่ มิรู้โรย อีทเทอรี่ คาเฟ่ สวยน่านั่งมากๆ เลยนะ ขอบอก

มิรู้โรยอีทเทอรี่
มิรู้โรย อีทเทอรี่

บรรยากาศสวยๆ มุมน่ารักให้ได้ถ่ายภาพ

มิรู้โรย อีทเทอรี่

ส่วนเมนูอาหารที่นี่เค้าเสิร์ฟเป็นอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น สไตล์ Home cooked recipe เหมือนมานั่งทานอาหารบ้านเพื่อนทุกเมนูทำมาจากความตั้งใจและคัดสรรคุณภาพและความอร่อยมาเป็นอย่างดี เมนูแนะนำที่ห้ามพลาด!! เริ่มต้นด้วยเมนูทานเล่นอย่าง เมนูปอเปี๊ยะกุ้งทอด , เมนูขลุ่ยกุ้งกรอบ , เมนูถุงทอง และเมนูชีสบอล ขอบอกว่าอร่อยกรุบกรอบเคี้ยวเพลินเชียวค่ะ เมนูต่อมาที่ไม่อยากให้พลาด อาทิ เมนูสปาเก็ตตี้ไส้อั่วพริกแห้ง รสแซ่บจัดจ้านแบบไทยๆเมนูชุดเมี่ยงตามใจ ที่มีให้เลือกได้ว่าจะทานเป็นอะไร เช่น หมูทอด, ไก่ย่าง , หมูย่าง ตามใจเลยจ้า เสิร์ฟมาพร้อมกับผักเครื่องเคียงต่างๆ อร่อยนะเออ ต่อมาเป็นเมนูยำแซลมอนสมุนไพร เมนูสปาเก็ตตี้ซอสญี่ปุ่นครีมไข่กุ่ง เมนูซีฟู้ดต้มยำ เมนูข้าวมันกะทิหมูเค็มที่เสิร์ฟมาพร้อมกับข้าวที่หอมกะทิ อร่อยมากๆ เลยค่ะ นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูอื่นๆ ที่อร่อยอีกเพียบเลยลองเลือกทานกันดูนะจ๊ะ

มิรู้โรย อีทเทอรี่

เมนูอาหารที่นี่น่าทานทุกเมนูเลยทีเดียวค่ะ แต่ละจานรสชาติจัดจ้านแบบไทยๆ อร่อยมาก

มิรู้โรย อีทเทอรี่
มิรู้โรย อีทเทอรี่
มิรู้โรย อีทเทอรี่

นอกจากอาหารคาวแล้วสำหรับสายคาเฟ่ที่ชอบมานั่งชิวทานขนมและเครื่องดื่ม ที่นี่เค้าก็มีเมนูเบเกอรี่หลากหลายเมนูให้เลือกนะ แนะนำ ชีสเค้กเป็นซิกเนเจอร์ฟินๆ สูตรเฉพาะที่ร้านเลยจ้า และเครื่องดื่มเมนูต่างๆ กาแฟหอมๆ ให้ได้ลิ้มรสกัน แวะไปทานอาหารและเช็คอินสวยๆ กันได้นะ

มิรู้โรยอีทเทอรี่
มิรู้โรยอีทเทอรี่

📍พิกัด : ร้านตั้งอยู่ติดถนน เลียบด่วนเอกมัยรามอินทรา (รามอินทรา34) ที่จอดรถฟรีทั้งด้านในและด้านหน้า
🗺https://bit.ly/3Hkqne4
⏰เปิดให้บริการ 10:00-21:00 ทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์

มิรู้โรย อีทเทอรี่

🎉พิเศษสุดๆๆๆๆ ต้องบอกต่อสำหรับใครที่เข้ามาดูรีวิวนี้ ***แจ้งกับทางร้านว่ามาจากทางเพจ Goodlifeupdate โชว์โพสต์นี้ จะได้รับส่วนลดทันที 10% ไปแบบง่ายๆ กันเลย (เฉพาะอาหารเท่านั้น ไม่รวมขนมและเครื่องดื่ม) สิทธิ์ใช้ได้จนถึง 31 ธันวาคมนี้!!

มิรู้โรย อีทเทอรี่

รับจัดเลี้ยง Private Party หรืออาหารเซทตามต้องการค่ะ พร้อมเสริฟความอร่อยถึงบ้าน
☎️ สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะ : 064-415-3669

บทความโดย Admin #Pakkimji
ภาพประกอบโดย : Mee Wara

บทความเช็คอินกินเที่ยวแนะนำ