‘Etude House Tiny Twinkle’ ของขวัญวันคริสต์มาสที่จะทำให้สาวๆ เปล่งประกายระยิบระยับ

‘Holiday Collection 2018’

Etude House Tiny Twinkle

“ช่วงเวลาแห่งความสุขที่ส่องประกายระยิบระยับของคริสต์มาสกำลังจะกลับมาอีกครั้ง” กับคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับฤดูหนาวจาก Etude House Tiny Twinkle Ornament Collection คอลเลคชั่นที่ส่องประกายระยิบระยับต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ที่จะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นไปกับความทรงจำอันแสนพิเศษในช่วงวินาทีที่เปิดกล่องของขวัญจนถึงกล่องสุดท้าย

ความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ คือการนำลูกออร์นาเม้นท์ (Ornament) อีกหนึ่งสัญลักษณ์ประจำวันคริสต์มาสที่เรามักเห็นแขวนบนต้นคริสต์มาส มาเป็นแรงบันดาลใจให้แก่คอลเลคชั่นนี้ ทั้งการออกแบบแพคแกจจิ้งที่เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญสุดน่ารัก และนำความระยิบระยับของมัน มาเป็นจุดเด่นของเมคอัพต่างๆ  เพื่อให้สาวๆ  ได้สวยเปล่งประกายในค่ำคืนแห่งความสุข โดยทีมงาน Goodlife Update ขอเลือก 4 ไอเทมโดดเด่นมองเห็นแต่ไกลจากคอลเลคชั่นนี้มาฝากสาวๆ  น่ารักทุกชิ้นเลยล่ะ!

 

Tiny Twinkle Color Eyes อายแชโดว์พาเลท 9 เฉดสีที่จะทำให้ดวงตาของคุณเปล่งประกายระยิบระยับราวกับลูกแก้วประดับต้นคริสต์มาส

สนุกไปกับอายแชโดว์หลากหลายเนื้อสัมผัส ทั้งเนื้อแมตต์ที่ให้สัมผัสเนียนลื่น, เนื้อชิมเมอร์ที่ช่วยให้ดวงตาเปล่งประกายแวววาว และเนื้อกลิตเตอร์ที่ช่วยให้ดวงตาแลดูน่าค้นหา เปล่งประกายแวววาวราวกับแท่งปริซึม เปลี่ยนลุคให้หลากหลายได้ในพาเลทเดียว ด้วยสีสันของอายแชโดว์ที่นำมาจับคู่กันได้อย่างลงตัว

มีด้วยกัน 3 สี 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น  Rose Gold Ornament  สีโรสโกลด์ เหมาะกับสาวๆ ที่อยากให้ดวงตาแวววาว ดูน่ารักด้วยสีชมพูอ่อน   Gold Bronze Ornament ดวงตาเปล่งประกาย หรูหราสง่างาม เหมาะกับการออกงานกลางคืน  และ Silver Crystal Ornament สีสันสดใส อินเทรนด์เข้ากับฤดูหนาวปี 2018!

 

แต่งแต้มดววตาให้เปล่งประกายมากขึ้นกับ ETUDE HOUSE Tiny Twinkle Mini Mirror Holic Liquid Eyes Ornament Mirror Holic Kit ให้ดวงตาของคุณเปล่งประกายแวววาว มีเสน่ห์ในทุกครั้งที่กระพริบตา

เผยดวงตาเปล่งประกายระยิบระยับในทุกๆ องศา เนื้อลิควิดผสมกลิตเตอร์เมทัลลิก ด้วยส่วนผสมของไข่มุกและกลิตเตอร์เมทัลลิกหลากหลายชนิด  และมอยส์เจอร์เบสที่ช่วยให้กลิตเตอร์ติดแน่น ไม่หลุดร่วงเป็นผง! เผยดวงตาสวยวิ้งได้ในสัมผัสเดียว!

Rose Gold Orgel  ประกายกลิตเตอร์สีทองบนเนื้อเบสสีชมพูสดใส ให้ความรู้สึกอ่อนหวานโรแมนติก Starlight Sparkle ประกายกลิตเตอร์สีเงินและสีทอง สะกดทุกสายตา  และ Snowflake on My Eyes ประกายกลิตเตอร์สีฟ้าและสีเงินบนเนื้อเบสสีม่วงอ่อน เปลี่ยนค่ำคืนปาร์ตี้ให้คุณโดดเด่นกว่าใครๆ

 

 

 Tiny Twinkle Dear My Blooming Lips-Talk (Velvet) Mini Kit

Tiny Twinkle Lips-Talk ที่จะทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหวไปกับเนื้อสัมผัสแบบเวลเวทและชิมเมอร์อันแสนระยิบระยับที่จะทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหวไปกับสัมผัสอันบางเบาและฟินิชลุคแบบแมตต์ของลิปสติกเนื้อเวลเวทสีสันสดใส 7 สีและชิมเมอร์อันแสนระยิบระยับ 3 สี

 

เมื่อผิวสวยสดใส จะแต่งหน้าแบบไหนก็สวยเปล่งประกายตลอดวัน ก่อนแต่งหน้าชวนมาบำรุงผิว ด้วยเซ็ตบำรุงผิว รับลมหนาว ETUDE HOUSE Tiny Twinkle Moistfull Collagen Skin Care

เซ็ตสกินแคร์ สูตรเติมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้ผิวด้วยส่วนผสมของซุปเปอร์คอลลาเจน™ วอเทอร์ ที่ผ่านกรรมวิธีเพื่อทำให้อนุภาคของคอลลาเจนเล็กลงที่สุด เพื่อให้สามารถแตกตัวและซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น และน้ำมันเบาบับ โดยต้นเบาบับเป็นต้นไม้ที่ส่วนใหญ่จะขึ้นในทะเลทราย สามารถกักเก็บน้ำไว้ในลำต้นได้มากกว่า 120,000 ลิตร จึงเป็นที่มาของคำว่า ‘คลังเก็บความชุ่มชื้น’  ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นราวกับเจลลี่ตลอดวัน

 

พบกับคอลเลคชั่น TINY TWINKLE ที่ ETUDE HOUSE ทุกสาขา

  • ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ ชั้น 3 (โทร. 02-658-0347)
  • เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2 ชั้น 1 (โทร. 02-416-4252)
  • สยามเซ็นเตอร์ ชั้น M (โทร. 02-014-0560)
  • แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 2 (โทร. 02-021-4931)
  • เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ชั้น 2 (โทร. 02-050-9893)
  • เมกาบางนา ชั้น 1 (โทร. 02-105-1769)

Online Official Store บน Lazada  และ Online Official Store บน Konvy