ออกกำลังกายบนเตียง

5 คลิป ออกกำลังกายบนเตียง รวมท่าออกกำลังกายทำตามได้ง่ายๆ ทุกเช้า หลังจากตื่นนอน

5 คลิป ออกกำลังกายบนเตียง รวมท่าออกกำลังกายทำตามได้ง่ายๆ ทุกเช้า หลังจากตื่นนอน

ใครว่าออกกำลังกายเป็นเรื่องยุ่งยาก เสียเงิน เสียเวลา ต้องวุ่นวายหาชุด หาอุปกรณ์ ไหนจะต้องเดินทางไปฟิตเนสอีก ขอบอกว่าไม่จริงค่ะ เพราะเราสามารถออกกำลังกายได้ง่ายๆ บนเตียงนอนของเรานี่เอง ไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะ แถมยังไม่ต้องเสียเวลาเยอะอีกด้วย เพราะแค่เรา ออกกำลังกายบนเตียง ทุกเช้าหลังจากตื่นนอน เราก็สามารถมีสุขภาพที่ดีได้ค่ะ

 

BEST 10 min Lower Ab Workout IN BED to Burn Belly Fat! ~ Emi

บริหารกล้ามเนื้อท้องส่วนล่างได้ง่ายๆ ทุกวัน กับ 10 ท่าบริหารที่เลือกมาแล้วว่าช่วยลดพุงได้ดี แถมไม่ต้องใช้เวลานาน ออกกำลังกายตามคลิปเพียงท่าละ 1 นาที ตื่นมาปุ๊บ เปิดคลิป แล้วทำตามได้ทันเลย ใช้เวลาเพียงแค่วันละ 10 นาทีเท่านั้น เราก็สามารถมีหน้าท้องที่สวยงามได้ค่ะ

 

8-Minute Fat Burning BED Workout (Short & Effective!)

บอกลาไขมันส่วนเกินไปได้เลย กับ 8 ท่าออกกำลังกายที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เยอะแยะ แค่มีเตียงนอน ก็สามารถทำได้เลย ช่วยเผาผลาญไขมัน เบิร์นแคลอรี่ได้อย่างที่ใจเราต้องการ ทั้งรวดเร็ว และได้ผลจริง

 

STRETCH IN BED | 10 Minutes in the Morning / Before Sleep

สำหรับใครที่อยากออกกำลังกายเบาๆ ในยามเช้า เพื่อยืดเส้นยืดสาย ให้รู้สึกกระฉับกระเฉง และตื่นตัวมากขึ้น ไม่ต้องการการออกกำลังกายที่เข้มข้นมากนัก ขอแนะนำคลิปยืดเหยียดกล้ามเนื้อที่สามารถทำตามได้ทั้งตอนเช้า และก่อนนอน

 

5 Minute Gentle Morning Bed Yoga

หลังจากนอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มตลอดทั้งคืน ก็ถึงเวลาที่เราจะตื่นขึ้นมาอย่างสดใส บิดขี้เกียจ ยืดเส้นยืดสายสักหน่อย แล้วค่อยทำโยคะเบาๆ ต้อนรันเช้าวันใหม่ นี่คือภาพยามเช้าในจินตนาการของใครหลายๆ คน เราสามารถทำภาพในจินตนาการนี้ให้กลายเป้นจริงได้ ด้วยการปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตของตัวเอง ให้เวลากับการนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ แล้วตื่นขึ้นมาโยคะเบาๆ ตามคลิปด้านล่างนี้ เพียงเท่านี้ เราก็สามารถมีชีวิตที่มีความสุข สุขภาพดีทั้งกายและใจได้แล้วค่ะ

 

Lower Back Stretches for Back Relief (MORNING BED ROUTINE)

ใครที่รู้สึกปวดหลัง ปวดไหล่อยู่เป็นประจำ รักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายสักที Goodlifeupdate มีท่าบริหารและยืดเหยียดกล้ามเนื้อหลัง โดยเฉพาะกล้ามเนื้อหลังส่วนล่างมาฝากทุกคนกันค่ะ

การออกกำลังกายไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด เพียงแค่ออกกำลังกายสักเล็กน้อยในทุกๆ เช้า ก็เป็นจุดเริ่มต้นของการมีสุขภาพที่ดีแล้วค่ะ Goodlifeupdate ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี สุขภาพใจแข็งแรง สุขภาพกายสดชื่น กระฉับกระเฉงอยู่เสมอค่ะ

 

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม

Summary
ออกกำลังกายบนเตียง รวมท่าออกกำลังกายทำตามได้ง่ายๆ ทุกเช้า หลังจากตื่นนอน
Article Name
ออกกำลังกายบนเตียง รวมท่าออกกำลังกายทำตามได้ง่ายๆ ทุกเช้า หลังจากตื่นนอน
Description
ออกกำลังกายบนเตียง ทำตามได้ง่ายๆ ทุกเช้า หลังจากตื่นนอน ไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะ แถมยังไม่ต้องเสียเวลาเยอะอีกด้วย ออกกำลังกายบนเตียง ก็สามารถมีสุขภาพที่ดีได้
Author
Publisher Name
Goodlifeupdate