8 ไอเดียแมทช์ลุคให้สวยชิคด้วย “ กางเกงสแล็ค ” แต่งยังไงก็รอดทุกสถานการณ์

กางเกงสแล็ค ไม่ได้ใส่ได้แค่ที่ทำงานแล้วนะคะทุกคน เพราะปัจจุบันนี้หลายคนนิยมเอามามิกซ์แอนด์แมทช์จนสามารถใส่ได้ทั้งเที่ยวและก็ทำงาน แถมไม่เชยอีกด้วย แต่จะแมทช์ยังไงให้ดูเก๋อินเทรนด์ มาดูไอเดียที่ GL หยิบมาฝากทุกคนกันค่ะ

แมทช์กับเสื้อยืด

สำหรับสายชิวที่ยังอยากให้มีความเท่ชิคอยู่ในลุค ลองหยิบกางเกงสแล็คมาแมทช์กับเสื้อยืดตัวโปรดดูค่ะ จะใส่เสื้อพอดีตัวเพื่อโชว์รูปร่างก็ได้ หรือจะใส่เป็นเสื้อ over size ก็ดูเท่ไปอีกแบบ สายมินิมอลหน่อยๆ ลองเลือกคู่สีโทน ขาว น้ำเงิน ดำ ครีม มาแมทช์กัน รับรองว่าลุคออกมามีความคลาสสิคแน่นอน

8 ไอเดียแมทช์ลุคให้สวยชิคด้วย “ กางเกงสแล็ค ” แต่งยังไงก็รอดทุกสถานการณ์

แมทช์กับเสื้อแขนยาวคอเต่า

ลุคนี้ใส่แล้วจะทำให้ทุกคนดูหรูดูแพงเหมือนอยู่ต่างประเทศได้เลย ยิ่งลมหนาวอ่อนๆ แบบนี้ ใส่แล้วออกมาดูดีแน่นอน แนะนำให้เลือกกางเกงกับเสื้อที่มีสีโทนเดียวกัน จะทำให้ลุคดูมีคลาสสุดๆ ยิ่งถ้ามีเครื่องประดับเล็กๆ น้อยๆ อย่างสร้อยหรือตุ้มหูสีทอง ยิ่งเพิ่มความแพงให้กับลุคขึ้นไปอีก

แมทช์กับเสื้อซาตินคอเต่าผูกโบว์

ใครที่เป็นสายสวยหวานต้องแมทช์แบบนี้เลยค่ะ หยิบกางเกงสแล็คโทนสีขาวครีมมาแมทช์กับเสื้อซาตินคอเต่าดีไซน์เก๋ ความคิ้วท์จะอยู่ที่การผูกโบว์หรือปล่อยชายผ้าผูกของเสื้อ ทำให้ลุคนี้ออกมาดูละมุนดูเป็นสาวสุดๆ จะปล่อยผมก็เก๋ รวบผมขึ้นโชว์เรียวคอก็น่ามอง

8 ไอเดียแมทช์ลุคให้สวยชิคด้วย “ กางเกงสแล็ค ” แต่งยังไงก็รอดทุกสถานการณ์

แมทช์กับเสื้อเชิ้ตสีขาวและสายเอี้ยม

ใครอยากสวยเท่เอลิแกนซ์ต้องมอบลุคนี้ให้เลยค่ะ ลองหยิบกางเกงสแล็คดำมาแมทช์กับเสื้อเชิ้ตสีขาว แล้วคาดด้วยสายเอี้ยมสักเส้น จะหยิบหมวกมามิกซ์ลงไปก็ออกมาลงตัวสุดๆ สุดท้ายต้องห้ามลืมใส่ส้นสูงเฉี่ยวๆ สักคู่ รับรองว่าลุคออกมามีเสน่ห์กว่าใครแน่นอน

แมทช์กับเสื้อคอยูและผ้าพันคอซาตินจตุรัส

สำหรับใครที่อยากเพิ่มกิมมิและความเก๋ให้กับลุค หลังจากแมทช์เสื้อคอยูกับกางเกงสแล็คแล้ว ลองหยิบผ้าพันคอซาตินที่มีลวดลายแบบจตุรัสมาพันลงไปด้วยค่ะ จะช่วยเพิ่มให้ลุคดูมีสีสันยิ่งขึ้นดูแล้วไม่น่าเบื่อ

8 ไอเดียแมทช์ลุคให้สวยชิคด้วย “ กางเกงสแล็ค ” แต่งยังไงก็รอดทุกสถานการณ์

แมทช์กับเสื้อสายเดี่ยวตัวจิ๋ว

ใครเป็นสายขี้ร้อนต้องแมทช์เสื้อสายเดี่ยวตัวจิ๋วเข้ากับกางเกงสแล็คเลยค่ะ ลุคนี้สามารถใส่ไปเที่ยวได้ เพราะถ้าใส่ไปที่ทำงาน คงได้โดนไม้เรียวจากเจ้านายกันแน่ๆ หรือถ้าที่ทำงานใครฟรีเรื่องการแต่งตัวละก็ แค่หาเสื้อคลุมเก๋ๆ อย่างเสื้อคาร์ดิแกนหรือเสื้อสูท มาคลุม ลุคที่ได้จะดูน่ามองมีสไตล์ขึ้นไปอีก

แมทช์กับเสื้อสูท over size

ลุคนี้ไม่ว่าจะนำกางเกงสแล็คมาแมทช์กับเสื้ออะไรก็ตาม แค่หยิบเสื้อสูทมาคลุมอีกที ก็ทำให้ได้ลุคที่เท่เก๋กว่าใคร สายแฟจะต้องถูกใจสิ่งนี้ค่ะ เพราะว่าใส่เข้ากับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าส้นสูง ก็ออกมาสวยดูดียูนีคสุดๆ

แมทช์กับเสื้อเชิ้ต

ถือว่าเป็นคู่คลาสสิคอยู่แล้วสำหรับเสื้อเชิ้ตกับกางเกงสแล็คในการหยิบมาใส่ด้วยกัน แต่ลองหยิบเข็มขัดหนังสักเส้นมาแมทช์ลงไป พร้อมกับใส่สร้อยที่มีจี้รูปต่างๆ และปลดกระดุมลงสักสองสามเม็ด รับรองว่าเพิ่มให้ลุคดูเซ็กซี่แบบมีคลาสแน่นอนค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่เราหยิบมาฝากกัน ตอนนี้ทุกคนลองค้นตู้ดูว่าเรามีไอเท็มอะไรที่สามารถหยิบมาแมทช์ตามไอเดียนี้บ้าง แล้วมิกซ์ให้เป็นสไตล์ของทุกคนกันได้เลยยยย

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

บทความอื่นที่น่าสนใจ

Summary
8  ไอเดียแมทช์ลุคให้สวยชิคด้วย “กางเกงสแล็ค” แต่งยังไงก็รอดทุกสถานการณ์
Article Name
8 ไอเดียแมทช์ลุคให้สวยชิคด้วย “กางเกงสแล็ค” แต่งยังไงก็รอดทุกสถานการณ์
Description
กางเกงสแล็ค ไม่ได้ใส่ได้แค่ที่ทำงานแล้วนะคะทุกคน เพราะปัจจุบันนี้หลายคนนิยมเอามามิกซ์แอนด์แมทช์จนสามารถใส่ได้ทั้งเที่ยวและก็ทำงาน แถมไม่เชยอีกด้วย แต่จะแมทช์ยังไงให้ดูเก๋อินเทรนด์ มาดูไอเดียที่ Goodlife หยิบมาฝากทุกคนกันค่ะ
Author
Publisher Name
goodlife update