เซรั่มยอดนิยม ดูแลผิวหน้า

5 อันดับ เซรั่มยอดนิยม ช่วยกู้ผิว ที่ควรมีติดบ้านไว้อย่าให้ขาด!

5 อันดับ เซรั่มยอดนิยม ช่วยกู้ผิว ที่ควรมีติดบ้านไว้อย่าให้ขาด!

ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ หรือหนุ่มๆ มักต้องมีเซรั่มบำรุงผิวสักขวดวางติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ตลอด เพราะปฏิเสธไม่ได้ว่าเซรั่ม ก็นับเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่ผิวขาดไม่ได้ และเป็นขั้นตอนสำคัญของการเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นต่อไป แถมยังช่วยบรรเทาอาการผิวระคายเคืองได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย ฉะนั้น วันนี้ GoodLife จึงมี เซรั่มยอดนิยม ที่หลายๆ คนคอนเฟิร์มแล้วว่าเริ่ด มาบอกต่อทุกคนกันค่ะ

Innisfree Green tea Seed Serum

เซรั่มยอดนิยม ดูแลผิวหน้า

เริ่มที่แบรนด์จากฝั่งเกาหลีกันก่อนเลยค่ะ เซรั่มชาเขียวตัวดังจาก Innisfree ตัวนี้ เค้าฮอตมากในหมู่สาวๆ หลายคน เพราะนอกจากจะซึมไว และมีกลิ่นหอมที่ผ่อนคลายแล้ว เค้ายังมีส่วนช่วยในเรื่องของการเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว ซึ่งมีความเข้มข้นมากกว่าชาเขียวทั่วไปถึง 3.5 เท่า ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส รู้สึกสดชื่น บอกเลยว่ามีติดบ้านไว้ใช้งานได้ตลอดทุกเมื่อจริงๆ ค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ : Innisfree

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

เซรั่มยอดนิยม ดูแลผิวหน้า

ไปกันต่อที่เซรั่มจากฝั่งเกาหลีอีกตัว ตัวนี้หลายคนอาจจะบอกว่าราคาแรงไปหน่อย แต่ผลลัพธ์เค้าก็ไม่จกตาจริงๆ ค่ะทุกคน เพราะหลายเสียงต่างบอกต่อกันมาว่า ใช้แล้วรู้สึกผิวหน้าแน่น ฟู กระชับมากขึ้น แถมเค้ายังมีกลิ่นโสมอ่อนๆ ช่วยผ่อนคลาย ตอบโจทย์มากๆ สำหรับใครที่ผิวแพ้ง่าย ด้วยส่วนผสมจาก 5 สมุนไพร พร้อมปรับสมดุลกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง 

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ : Sulwhasoo

It’s Skin Power 10 Formula YE Effector

เซรั่มยอดนิยม ดูแลผิวหน้า

ขอจบแบรนด์จากฝั่งเกาหลี ด้วยเซรั่มจาก It’s Skin ตัวนี้เลยค่ะ เพราะด้วยสารสกัดจากยีสต์ธรรมชาติ ซึ่งถือเป็นอาหารผิวชั้นยอดทีอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว ทำให้ผิวแข็งแรง แลดูมีชีวิตชีวา จึงเหมาะมากสำหรับใครที่อยากมีผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสและตึงกระชับ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะสัมผัสได้ว่า ผิวหน้าแข็งแรง เรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้น

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ : It’s skin

VICHY Mineral 89 Serum

เซรั่มยอดนิยม ดูแลผิวหน้า

หลายคนที่ชอบเดินช็อปปิ้งในร้าน Drug Store อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับตัวนี้ดี เพราะเค้าคือพรีเซรั่มน้ำแร่เข้มข้น ที่ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว แถมยังช่วยฟื้นฟูผิวที่ประสบปัญหาต่างๆ อาทิ ผิวแห้งหรือผิวแพ้ง่าย ด้วยส่วนผสมที่เป็นน้ำแร่เข้มข้นถึง 89% จากภูเขาไฟในฝรั่งเศส ช่วยปรับสมดุลค่า pH ของผิว และมีไฮยาลูรอนิคแอซิด ในการเก็บกักความชุ่มชื่นสู่ผิว ลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มผิว ดีต่อผิวแพ้ง่าย

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ : Vichy

BK Acne Serum Brightening Anti Pollution

เซรั่มยอดนิยม ดูแลผิวหน้า

หลายคนที่มีผิวแพ้ง่ายหรือมีปัญหาสิวชอบมากวนใจอยู่บ่อยๆ อาจจะคุ้นเคยกับเจ้าตัวนี้ดี เพราะเค้ามีประสิทธิภาพในการช่วยป้องกันสิว ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง แถมยังอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ช่วยลดอาการระคายเคืองที่เกิดจากมลภาวะต่างๆ ได้ดี เนื้อสัมผัสซึมไว แถมยังเป็นมิตรต่อผิวแบบนี้ ไม่มีติดบ้านไว้ ไม่ได้แล้วค่ะทุกคน

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ ฺ: BK Acne

 

ขอบคุณภาพจาก : Pinterest

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Summary
5 อันดับ เซรั่มยอดนิยม ช่วยกู้ผิว ที่ควรมีติดบ้านไว้อย่าให้ขาด!
Article Name
5 อันดับ เซรั่มยอดนิยม ช่วยกู้ผิว ที่ควรมีติดบ้านไว้อย่าให้ขาด!
Description
1.Innisfree Green tea Seed Serum 2.Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 3.It’s Skin Power 10 Formula YE Effector 4.VICHY Mineral 89 Serum 5.BK Acne Serum Brightening Anti Pollution
Author
Publisher Name
Goodlifeupdate