ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ก็หุ่นดีได้ ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ วันละ 10 นาที สำหรับคนที่มีเวลาน้อย

ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ก็หุ่นดีได้! ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ วันละ 10 นาที สำหรับคนที่มีเวลาน้อย

ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ก็หุ่นดีได้! ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ วันละ 10 นาที สำหรับคนที่มีเวลาน้อย

ไม่มีเวลาออกกำลังกาย เหตุผลยอดฮิตของใครหลายๆ คนที่ทำให้เราไม่มีโอกาสได้ลุกขึ้นมาออกกำลังกายสักที วันนี้ Goodlife มีคลิปแนะนำท่าออกกำลังกายที่ใช้เวลาสั้นๆ เพียงแค่วันละ 10 นาที ก็สามารถออกกำลังกายได้แล้ว มาฝากทุกคนกันค่ะ แค่เปิดดูแล้วทำตามทุกวัน เพียงเท่านี้เราก็ได้ออกกำลังกายแล้ว รับรองว่าสุขภาพดี หุ่นดี แถมยังประหยัดเวลาสุดๆอีกด้วย

 

Victoria’s Secret Model Workout: 10-Minute Fat-Blasting Circuit

ใครที่ใฝ่ฝันอยากมีหุ่นสวยๆ แบบสาวๆ Victoria’s Secret ลองออกกำลังกายตามคลิปด้านล่างนี้ดูได้ค่ะ รับรองว่าหุ่นสวยๆ อยู๋ไม่ไกลเกินความสามารถของเราแน่นอน

 

10 Minute Cardio Dance Abs Workout: Burn to the Beat- Keaira LaShae

ใครที่ชอบเต้น ชอบแดนซ์กระจายทุกครั้งที่ได้ยินเสียงเพลง มาออกกำลังกายแบบสนุกๆ ไปกับท่าเต้นสุดแซ๋บของ Keaira LaShae กันค่ะ

 

10 Minute Ab Workout: How to Get a Six Pack

สำหรับใครที่ต้องการเน้นออกกำลังกายบริเวณหน้าท้อง เพื่อหน้าท้องที่แบนราบ บอกลาพุงย้วย และต้อนรับซิคแพ็กสวยๆ ออกกำลังกายตามได้ง่ายๆแค่วันละ 10 นาทีเท่านั้นค่ะ

 

SLIM LEGS IN 20 DAYS! 10 min No Jumping Quiet Home Workout ~ Emi

สำหรับคนที่อาศัยอยู่ในคอนโด หรือ หอพัก จะออกกำลังกายกระโดดโลดเต้นเสียงดังก็เกรงใจผู้ที่พักอาศัยอยู่ห้องข้างล่าง คลิปนี้เป็นคลิปออกกำลังกายแบบเงียบๆ โดยที่ไม่ต้องกระโดด ลงน้ำหนัก ส่งเสียงดังค่ะ

 

10 MIN BOOTY BURN // No Equipment | Pamela Reif

เทรนด์สาวบั้นท้ายกลมกลึงกำลังมาแรง! สาวๆ อย่างเราก็ต้องอย่าตกเทรนด์ค่ะ มาปั้นก้นกลมสวย กระชับ สวมใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจกันด้วยคลิปด้านล่างนี้ค่ะ

 

10 MIN GOOD MORNING WORKOUT – Stretch & Train // No Equipment | Pamela Reif

สำหรับใครที่ชื่นชอบการออกกำลังกายยามเช้า เพื่อเติมความสดชื่นก่อนไปทำงาน คลิปนี้จะพาทุกคนไปยืดเหยียดกล้ามเนื้อ คลายความปวดเมื่อย และออกกำลังกายเพิ่มความกระฉับกระเฉงให้กับวันดีๆ ของเรากันค่ะ

 

บทความเพิ่มเติมที่น่าสนใจ

Summary
ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ วันละ 10 นาที มีเวลาน้อยก็สุขภาพดีได้ บอกลาข้ออ้างของคน ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
Article Name
ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ วันละ 10 นาที มีเวลาน้อยก็สุขภาพดีได้ บอกลาข้ออ้างของคน ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
Description
ไม่มีเวลาออกกำลังกาย เหตุผลยอดฮิตของใครหลายๆ คนที่ทำให้เราไม่มีโอกาสได้ลุกขึ้นมาออกกำลังกายสักที วันนี้ Goodlife มีคลิปแนะนำท่าออกกำลังกายที่ใช้เวลาสั้นๆ เพียงแค่วันละ 10 นาที ก็สามารภออกกำลังกายได้แล้ว มาฝากทุกคนกันค่ะ แค่เปิดดูแล้วทำตามทุกวัน เพียงเท่านี้เราก็ได้ออกกำลังกายแล้ว รับรองว่าสุขภาพดี หุ่นดี แถมยังประหยัดเวลาสุดๆอีกด้วย
Author
Publisher Name
Goodlifeupdate