9 ไอเทม ที่ต้องมีหากอยากอัพลุคให้สวยชิคด้วยการ แต่งตัวเป็นสาวฝรั่งสายฝอ

9 ไอเทม ที่ต้องมีหากอยากอัพลุคให้สวยชิคด้วยการ แต่งตัวเป็นสาวฝรั่งสายฝอ

แต่งตัวเป็นสาวฝรั่งสายฝอ ถือเป็นอีกเทรนด์ที่ใครหลายคนให้ความสนใจในตอนนี้ เนื่องจากลุคที่สาวยุโรปได้แมทช์ออกมามีความโดดเด่นและมีสไตล์ จนหลายคนอยากจะแต่งตาม เพราะอยากจะอัพลุคให้ดูสวยชิคบ้าง แต่ใครที่เป็นสายฝอมือสมัครเล่น และยังไม่รู้ว่าจะแมทช์เสื้อผ้ายังไงหรือต้องมีไอเท็มไหนบ้าง วันนี้ GL รวมไอเทมฮ็อตฮิตในกลุ่มสาวยุโรปมาให้ทุกคนแล้วค่ะ จะมีไอเทมไหนที่ห้ามพลาดบ้างไปดูกัน

ครอปคาร์ดิแกนกับมินิสเกิร์ตลายสก็อต

เป็นการแมทช์ที่ลงตัวของครอปคาร์ดิแกนกับมินิสเกิร์ตลายสก็อต เป็นลุคที่นิยมมากในกลุ่มวัยรุ่นฝั่งยุโรป เพราะเป็นลุคที่ออกมาฮ็อตและน่าจับตามองเป็นอย่างมาก จะแมทช์เสื้อกับกระโปรงเป็นโทนสีเดียวกันหรือเลือกคู่สีที่ตัดกันเพื่อเพิ่มให้ลุคดูโดดเด่นก็ได้ค่ะ

9 ไอเท็ม ที่ต้องมีหากอยากอัพลุคให้สวยชิคด้วยการ แต่งตัวเป็นสาวฝรั่งสายฝอ

เดรสผ้าซาติน

สำหรับใครที่อยากจะเป็นสาวฮ็อตสายฝอ ต้องห้ามลืมไอเท็มนี้เด็ดขาด ด้วยความที่เป็นเดรสผ้าซาติน ทำให้ลุคที่ใส่ออกมาสวยสะดุดตาอยู่แล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่สาวยุโรปขาดไม่ได้เลยกับการแต่งลุคนี้คือ เครื่องประดับสีทอง ไม่ว่าจะเป็นสร้อย ตุ้มหู หรือกำไร จะต้องเลือกแมทช์ลงไปในลุค เพื่อให้ลุคออกมาดูสวยหรูดูแพงขึ้นไปอีก ใครที่มีนัดสำคัญ แต่งลุคนี้ยังไงก็ได้ความประทับใจแรกแน่นอนค่ะ

หมวกทรง Bucket

ถือเป็นหมวกทรงยอดฮิตสำหรับสายฝอเลยก็ว่าได้ เพราะว่าสามารถแมทช์เข้ากับลุคได้หลากหลายสไตล์  ทั้งสายสแว็ก สายหวาน หรือแม้แต่ working women ก็สามารถหยิบหมวกใบจิ๋วมาอัพให้ลุคดูชิคอินเตอร์ขึ้นมาได้ง่ายๆ หากใครจะเพิ่มดีเทลให้ลุคดูโดดเด่นขึ้นไปอีก แนะนำให้เลือกสีหมวกให้เข้ากับสีของไอเท็มสักชิ้นบนตัว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กางเกง หรือกระเป๋า รับรองว่าลุคจะออกมาสวยลงตัวสุดๆ

9 ไอเท็ม ที่ต้องมีหากอยากอัพลุคให้สวยชิคด้วยการ แต่งตัวเป็นสาวฝรั่งสายฝอ

กระเป๋าจิ๋วทรง Baguette

ถือเป็นแฟชั่นยุค 90s ที่ฮิตมากในปีที่ผ่านมา ด้วยความที่เป็นกระเป๋าสตางค์ใบเล็กพกพาสะดวกพร้อมหูจับถนัดมือและหัวบักเกิล จึงกลับมาครองใจใครหลายคนอีกครั้ง และแบรนด์ไฮเอนอย่าง Gucci, Prada, Fendi หรือ Michael Kors ก็ผลิตกระเป๋าทรงนี้มาตอบโจทย์สายแฟชั่นหลายคอลเลคชั่น พอหยิบมาแมทช์เข้ากับลุคก็ดูเก๋ชิคสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นสายสวย สายเท่ ก็แมทช์เข้ากับลุคได้อย่างลงตัว

9 ไอเท็ม ที่ต้องมีหากอยากอัพลุคให้สวยชิคด้วยการ แต่งตัวเป็นสาวฝรั่งสายฝอ

เสื้อขาวเอวลอย

ถือเป็นไอเท็มเบสิคที่สร้างความชิคและซ่อนความเซ็กซี่ให้กับลุคเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะหยิบมาแมทช์กับกางเกงยีนส์หรือกระโปรง ก็ทำให้ลุคดูสะดุดตามากกว่าการใส่เสื้อยืดธรรมดาแน่นอนค่ะ จะเพิ่มให้ลุคดูลงตัวขึ้นด้วยสร้อยที่มีจี้สักเส้นแค่นี้ก็สวยชิคได้แล้วค่ะ

กางเกงเลกกิ้งขาสั้น

เป็นอีกไอเท็มหนึ่งที่สาวๆ สายฝอเลือกแมทช์เข้ากับลุค เพราะใส่ง่ายและสบายแมทช์ยังไงก็ชิค ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อสเวตเตอร์ หรือแม้แต่หยิบมาแมทช์กับสปอร์ตบาร์ตัวโปรดแล้วคลุมทับด้วย oversize blazer ก็ได้ลุคที่ออกมาเท่คูลสุดๆ ไปเลย

สร้อยคอหลายชั้น

ในวันที่อยากสวยหวาน เราสามารถใส่สร้อยเส้นเดียวหวานๆ ได้ค่ะ แต่วันไหนที่อยากจะอัพลุคให้ดูเป็นสาวฝั่งยุโรป เราต้องเริ่มใส่สร้อยที่ซ้อนกัน 3 ชั้นเป็นอย่างต่ำ แต่การแมทช์สร้อยเข้าด้วยกัน เราต้องดูด้วยว่าอยากให้ลุคออกมาแบบไหน ถ้าอยากให้ลุคออกมาเท่ สแว็กแบบสาวฮิป ให้เลือกเป็นสร้อยเส้นใหญ่หรือที่เป็นโซ่ แต่ถ้าอยากดูสวยหวาย ให้เลือกเป็นสร้อยเส้นเล็กที่มีดีไซน์ของจี้เล็กๆ ประดับอยู่ เพื่อให้ลุคดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

9 ไอเท็ม ที่ต้องมีหากอยากอัพลุคให้สวยชิคด้วยการ แต่งตัวเป็นสาวฝรั่งสายฝอ

กางเกงวอมขาจั๊มกับเสื้อตัวจิ๋ว

สำหรับสายสตรีทต้องเลือกแมทช์กางเกงวอมขาจั๊มเข้ากับเสื้อตัวจิ๋ว จะเลือกเป็นเสื้อครอปแขนสั้นหรือแขนยาว หรือจะเป็นสายเดี่ยวก็ออกมาชิคสุด ลุคนี้สาวๆ ต้องห้ามลืมสนีกเกอร์คู่โปรดด้วยนะคะ บอกเลยว่าถึงแม้จะเป็นสาวอวบก็สามารถแต่งให้ลุคออกมาฮ็อตสุดๆ ได้

เสื้อ Corset

เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สร้างความฮ็อตให้กับลุคของสาวๆ เนื่องจากสมัยก่อน corset เป็นแค่ชุดชั้นในผู้หญิงที่สวมเพื่อให้สะโพกและหน้าอกเข้ารูปเข้าทรง ในสมัยศตวรรษที่ 19 นิยมให้สตรีมีเอวคอดกิ่ว อกตั้ง ทำให้เสื้อนี้ถูกประดิษฐ์ขึ้นมา แต่ปัจจุบันนิยมเอามาใส่เป็นเสื้อที่สามารถใส่ออกไปเที่ยวแบบชิคๆ ได้ไม่ว่าจะเป็น corset แบบเต็มตัว หรือ corset  belt ที่หยิบมามิกซ์เข้ากับเสื้อยืดก็เก๋สุด

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

บทความอื่นที่น่าสนใจ

Summary
9 ไอเทม ที่ต้องมีหากอยากอัพลุคให้สวยชิคด้วยการ แต่งตัวเป็นสาวฝรั่งสายฝอ
Article Name
9 ไอเทม ที่ต้องมีหากอยากอัพลุคให้สวยชิคด้วยการ แต่งตัวเป็นสาวฝรั่งสายฝอ
Description
แต่งตัวเป็นสาวฝรั่งสายฝอ ถือเป็นอีกเทรนด์ที่ใครหลายคนให้ความสนใจในตอนนี้ เนื่องจากลุคที่สาวยุโรปได้แมทช์ออกมามีความโดดเด่นและมีสไตล์ จนหลายคนอยากจะแต่งตาม เพราะอยากจะอัพลุคให้ดูสวยชิคบ้าง แต่ใครที่เป็นสายฝอมือสมัครเล่น และยังไม่รู้ว่าจะแมทช์เสื้อผ้ายังไงหรือต้องมีไอเทมไหนบ้าง วันนี้ GL รวมไอเทมฮ็อตฮิตในกลุ่มสาวยุโรปมาให้ทุกคนแล้วค่ะ จะมีไอเทมไหนที่ห้ามพลาดบ้างไปดูกัน
Author
Publisher Name
goodlife update