คัมโป

บอกลาทุกปัญหาผิว เพิ่มพลังในการฟื้นฟูตัวเองตามธรรมชาติด้วยพลังจาก คัมโป

Beauty Grows with KAMPO, Infinite skin recovery

คัมโป ศาสตร์ความงามล้ำค่า ผลลัพธ์แห่งผิวอ่อนเยาว์ไร้กาลเวลา

บอกลาทุกปัญหาผิว เพิ่มพลังในการฟื้นฟูตัวเองตามธรรมชาติ

ด้วยพลังจากคัมโป

ทุกวันนี้เรามักต้องเจอกับมลภาวะ แสงแดด สภาพอากาศ รวมถึงความเครียดต่างๆ ที่มีส่วนทำร้ายผิวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ประกอบกับอายุที่เพิ่มมากขึ้น ยิ่งทำให้ “พลังในการฟื้นฟูตัวเองตามธรรมชาติ” ในตัวของเราลดลง ซึ่งปัจจัยต่างๆ เหล่านี้ ล้วนมีส่วนทำให้ผิวเสื่อมโทรม เป็นต้นเหตุของปัญหาผิวแห่งวัย และเกิดความรู้สึกไม่มั่นใจ เพราะฉะนั้น รีบดูแลปรนนิบัติผิวของคุณเสียตั้งแต่ตอนนี้ เพื่อให้ผิวกลับมามีสุขภาพดีขึ้นอีกครั้งกันเถอะค่ะ

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าสภาพแวดล้อมที่ไม่สู้ดี โดยเฉพาะแสงแดด ฝุ่นควัน ที่เราต้องเจอในชีวิตประจำวันนั้นส่งผลเสียต่อผิวสวยๆ ของเราได้ เนื่องจากอนุภาคฝุ่นมีขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน ซึ่งเล็กกว่ารูขุมขนถึง 20 เท่า จึงสามารถแทรกซึมเข้าสู่รูขุมขนได้ง่าย จนก่อให้เกิดอาการอักเสบ ระคายเคือง และทำให้ผิวเสียสมดุลความชุ่มชื้นตามมา นอกจากนี้การเผชิญหน้ากับแสงแดดโดยตรงก็ยังเป็นสิ่งที่ต้องพึงระวัง เพราะรังสี UVA จากแดด คือสาเหตุสำคัญของการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร และเกิดจุดด่างดำขึ้นบนใบหน้า ซึ่งถือเป็นปัญหาผิวที่ไม่ว่าใครต่างก็ไม่อยากเจอ

คัมโป

ส่วนความเครียดนั้นก็นับเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่สำคัญไม่แพ้กัน เนื่องจากความเครียดสามารถส่งผลกระทบโดยตรงทั้งต่อสุขภาพกาย สุขภาพใจ และสุขภาพผิวของเรา เมื่อความเครียดเกิดขึ้น ร่างกายจะถูกกระตุ้นให้ปล่อยฮอร์โมนและสารเคมีที่เรียกว่า Cortisol ออกมา ส่งผลให้การทำงานของผิวผิดปกติ ซึ่งอาการที่เห็นได้ชัดก็คือ ใบหน้าดูแก่กว่าวัย สิวขึ้น ริ้วรอยใต้ตา และผิวแพ้ระคายเคืองง่าย แต่สำหรับปัจจัยที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยอย่าง “อายุที่เพิ่มมากขึ้น” เราจึงจำเป็นต้องมีตัวช่วย

คัมโป

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Domohorn Wrinkle ได้มุ่งเน้นการค้นคว้าและวิจัยมายาวนานกว่า 45 ปี เป็นการผสานแนวคิดของ “คัมโป” กับ “ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์” ไว้ด้วยกัน เพื่อเพิ่มพลังในการฟื้นฟูตัวเองตามธรรมชาติ โดยมุ่งมั่นและพัฒนาเพื่อค้นหาวิธีที่ดีที่สุดจากแหล่งที่ดีที่สุด ในการดึงพลังจากธรรมชาติมาสู่พลังผิว เพื่อผลลัพธ์ทวีคูณ

คัมโป

คัมโป

จากการวิจัยของทางแบรนด์พบว่า โปรตีนที่คนเรามีอยู่ในร่างกายนั้นคือ “โปรตีนฟื้นฟูตัวเองตามธรรมชาติ” หรือ Heat Shock Protein (HSP) ที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากความเสียหาย อันเป็นสาเหตุนำไปสู่ริ้วรอยและจุดด่างดำ และ “โปรตีนเร่งความชรา” หรือ Angptl2 ที่เป็นตัวเร่งให้ผิวแก่ลงเร็วขึ้น นอกจากนี้ ยังค้นพบอีกว่า “ดอกชิรานุยคิคุ” สามารถยับยั้งการทำงานของโปรตีนเร่งความชราได้ถึง 80%

คัมโป

คัมโป

แต่ไม่เพียงแค่ “ดอกชิรานุยคิคุ” เท่านั้น ที่เข้ามาเป็นส่วนผสมสำคัญในตัวผลิตภัณฑ์ เพราะยังมีส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะอีกกว่า 8 ชนิด จากการเฟ้นหาวัตถุดิบที่ดีที่สุด จากแหล่งที่ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่ทวีคูณ อาทิ คอลลาเจนจากปลาฮาโมะ, คอลลาเจนจากปลามัตสึได, สารสกัดจากดอกยะบะซึย, สารสกัดจากโสมขาว, สารสกัดจากดอกทิวลิป, สารสกัดจากใบฝรั่ง, สารสกัดจากดอกพิมพิเนลล่า และสารสกัดจากกากที่ได้จากการกลั่นโซจูมันเทศ

และเมื่อไม่นานมานี้ Domohorn Wrinkle ได้ค้นพบนวัตกรรมการสกัดโสมขาวรูปแบบใหม่ ช่วยลดการผลิตเมลานิน ซึ่งเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้มากกว่าเดิมถึง 2 เท่า และไม่เคยหยุดพัฒนา ยังคงเฟ้นหาคอลลาเจนที่มีความบริสุทธิ์สูง ในการเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวและเพื่อให้ผิวดูดซึมอย่างเต็มที่เพื่อแก้ปัญหาผิว “เน็นเรฮาดะ” (ผิวที่เสื่อมสภาพ เนื่องมาจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้เกิดปัญหาต่างๆ เช่น ริ้วรอยและจุดด่างดำ)

คัมโป

ดังนั้น “ปัญหาผิว” จึงเป็นสิ่งสำคัญที่เราไม่ควรละเลยหรือมองข้าม เพราะยิ่งมีการปรนนิบัติดูแลผิวของตัวเองได้ดีมากเท่าไหร่ เราก็จะยิ่งค้นพบผลลัพธ์แห่งผิวอ่อนเยาว์ไร้กาลเวลาได้เร็วมากขึ้นเท่านั้น

โดยทุกคนสามารถเริ่มการปรนนิบัติและดูแลผิวของตัวเองให้สวยสมวัยอยู่เสมอได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้

เปิดชอปแล้วครั้งแรกในประเทศไทย! ที่ Domohorn Wrinkle Store @Central World ชั้น 2 โซน Atrium
หรือสัมผัสประสบการณ์การดูแลผิวที่ “Domohorn Wrinkle Experience Space” ซอยสุขุมวิท 24 ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย
สอบถามหรือปรึกษาปัญหาผิวได้ที่ 02-260-2222 หรือทางไลน์ https://bit.ly/2zDiL8a
เว็บไซต์ https://www.saishunkan-th.com/
#domohornwrinkleth #domohornwrinklethailand #oteate #BeautyGrowswithKAMPO