“ โรจูคิส วิตซีแม๊กซ์ 3 เม็ด ” กลุ่มวิตามินเสริมภูมิ ดีต่อร่างกายแล้ว แถมช่วยต่อต้านเชื้อโรคได้อีกด้วย

เพราะวิตามินเสริมนั้นสำคัญในการใช้ชีวิตในปัจจุบันที่ต้องฝ่าฟันกับมลภาวะและเชื้อโรคมากมาย แล้ววิตามินอะไรล่ะที่เราควรเสริมไว้ให้อุ่นใจกว่าโดยเฉพาะช่วงของการระบาดของเชื้อไวรัส และมลภาวะที่ก่อให้เกิดฝุ่น PM2.5 นี้ สร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงไว้ก่อน หากเจ็บป่วยก็สามารถฟื้นตัวได้เร็ว มาทำความรู้จักกับแก๊งค์วิตามินเสริมภูมิกันเถอะ

เพราะความสำคัญในการเสริมภูมิคุ้มกันให้ตัวเองควรมีอย่างอย่างครบครัน และควรทำเป็นประจำสม่ำเสมอ ซึ่งสามารถทำได้หลากหลายวิธี โดยเฉพาะในช่วงที่มีทั้งฝุ่น PM 2.5 ไวรัสโควิดต่างๆ หรือแม้แต่ภาวะที่เราพักผ่อน้อย ร่างกายควรต้องเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงเป็นพิเศษกว่าช่วงเวลาปกติ การรับประทานวิตามินซีอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ ควรได้รับวิตามินเสริมตัวอื่นๆ ควบคู่กันไป เพื่อการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกัน

วิตามินซี นั้นมีประโยชน์มากมาย มักพบในผักผลไม้ โดยเฉพาะผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวและผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ต่างๆ โดยวิตามินซีนี้จะช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรงและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้เราไม่ป่วยหรือเป็นหวัดได้ง่ายๆอย่างที่เราทราบกันดี อีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมระดับคอเลสเตอรอลในร่างกาย และในทางเดียวกัน วิตามินซีกับความสวยงาม ก็มีประโยชน์เช่นกัน เพราะช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตของผิวพรรณเสริมสร้างคอลลาเจน และต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงทำให้ผิวพรรณ ดูสุขภาพดี เรียบเนียน จุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัด

รู้หรือไม่ว่า หนึ่งในสารอาหารสำคัญสำหรับคนทุกเพศทุกวัย คือ ซิงค์ (ธาตุสังกะสี) ซิงค์ เป็นสารอาหารที่หลายคนมองข้ามและคิดว่าร่างกายไม่ได้ต้องการ

แต่ซิงค์มีหน้าที่สำคัญในการควบคุมกระบวนการทำงานของร่างกายให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น ซิงค์ จึงมีความสำคัญต่ออวัยวะทุกส่วนของร่างกาย แต่ร่างกายของเราไม่สามารถผลิตซิงค์ขึ้นมาเองได้ จึงจำเป็นต้องได้รับจากการรับประทาน ซึ่งสามารถหาได้จากอาหารที่หลากหลาย เช่น อาหารทะเลประเภทหอย ปลาแซลมอน ตับ เนื้อหมู เนื้อวัว และยังพบในผัก เมล็ดถั่วต่างๆอีกเช่นกัน  ควรจะเลือกรับในปริมาณที่เหมาะสมและสอดคล้องกับช่วงวัยของเรา เพื่อที่จะให้ร่างกายได้รับในปริมาณที่เพียงพอและเกิดความสมดุล อีกทั้ง ซิงค์ ยังช่วยลดการติดเชื้อ และลดภาวะโรคแทรกซ้อนได้

พลังวิเศษของ เอลเดอร์เบอร์รี่ (Elderberry) ผลไม้วิเศษที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้ โดยเฉพาะผู้รักสุขภาพ เพราะเบอร์รี่ชนิดนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระ โดยเอลเดอร์เบอร์รี่มีส่วนช่วยลดคอเลสเตอรอล บำรุงสายตา ที่สำคัญช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน เอลเดอร์เบอร์รี่ จัดว่าเป็นเพื่อนแท้ของชาวภูมิแพ้ ช่วยเสริมภูมิต้านทาน ทำให้ระบบทางเดินหายใจแข็งแรงขึ้น ป้องกันการติดเชื้อไวรัสได้ ด้วยคุณประโยชน์มากมาย ของเอลเดอร์เบอร์รี่ ฝั่งยุโรปเชื่อว่า เอลเดอร์เบอร์รี่ คือยาอายุวัฒนะ นอกจากนี้ยังมีใยอาหารสูง ช่วยในเรื่องของการขับถ่ายอีกด้วย แต่ที่สำคัญ คือ ไม่ควรทานแบบดิบๆ ต้องนำมาปรุงให้สุก หรือผ่านกรรมวิธีต่างๆก่อนเพื่อความปลอดภัย

การทำงานร่วมกันของวิตามินและสารสกัดทั้ง 3 ชนิด การทานซิงค์ เอลเดอร์เบอร์รี่ และวิตามินซีร่วมกัน สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการต้านทานโรคไวรัสหวัดได้ เพราะจากสรรพคุณในตัวของวิตามินและแร่ธาตุเหล่านี้ ต่างมีคุณสมบัติที่ดีและส่งเสริมช่วยกันทำงานให้ภูมิคุ้มกันดียิ่งขึ้น โดยคนที่ป่วยก็สามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว ส่งเสริมการทำงานของเม็ดเลือดขาว ลดโอกาสการติดเชื้อไวรัส ลดอาการภูมิแพ้ต่างๆ ที่เกิดจากฝุ่นและสิ่งแปลกปลอมต่างๆ

โรจูคิส วิตซี แม๊กซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มาในรูปแบบ 3 เม็ด ใน 1 ซอง เป็นชุดวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย โดยรวมวิตามินซี ซิงค์ บีคอมเพล็กซ์ และเอลเดอร์เบอร์รี่ ไว้ด้วยกัน

1. เม็ดแคปซูล (สีส้ม) – วิตามินซี จากอะเซโรล่า เชอร์รี่

2. เม็ดสามเหลี่ยม (สีเขียว) – ซิงค์ + บี คอมเพล็กซื

3. เม็ดแคปซูล (สีม่วง) – สารสกัดจากเอลเดอร์เบอร์รี่ 

คำเตือน

– ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

– เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

– ห้ามใช้ในผู้ที่แพ้ปลาทะเลหรือน้ำมันปลา

ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

ในทุกวันนี้ที่เราต้องเจอทั้งมลภาวะ และเชื้อโรคต่างๆ การเสริมภูมิคุ้มกันจึงเป็นเรื่องจำเป็นของคนทุกช่วงวัย และ VIT C ซิงค์ ก็เหมาะกับคนในทุกๆกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น

1. กลุ่มนักศึกษา ที่ใช้ชีวิตเรียนหนักและอาจพักผ่อนน้อยในช่วงอ่านหนังสือสอบ ทำให้เสี่ยงต่อการป่วย จึงต้องทานวิตามินเสริมภูมิคุ้มกัน ให้ร่างกายแข็งแรงเตรียมพร้อมอยู่เสมอ

2. กลุ่มคนทำงาน ที่ต้องพร้อมกับการทำงานในทุกๆวัน บางทีก็พักผ่อนน้อย เครียดสะสม ทำให้เสี่ยงต่อการไม่สบาย ป่วยง่าย หรือภูมิแพ้ขึ้น จึงต้องเสริมภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรงเช่นกัน

3. กลุ่มภูมิแพ้ โดยเฉพาะช่วงนี้ที่มีทั้งฝุ่น PM2.5 และมลภาวะต่างๆ ทำให้มีโอกาสเป็นหวัดง่าย ป่วยบ่อย ภูมิแพ้ขึ้น ได้มากกว่ากลุ่มอื่น จึงต้องเสริมภูมิให้ร่างกายแข็งแรงอย่างที่สุด เพื่อสู้กับสิ่งแวดล้อมที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพในปัจจุบัน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/36wwtXG

#Rojukiss #โรจูคิสวิตซีแม๊กซ์