คนโสดอย่าพลาด! 4 พิกัด “ขอพรความรัก” วาเลนไทน์นี้สละโสดได้ดั่งใจ ไม่มีนก

คนโสดอย่าพลาด! 4 พิกัด “ขอพรความรัก” วาเลนไทน์นี้สละโสดได้ดั่งใจ ไม่มีนก

“วาเลนไทน์” ใกล้เข้ามาแล้ว ใครที่ยังโสด ยังเหงา ก็อย่าเพิ่งท้อ เพราะแม้ว่าเราจะไม่ได้ด้วยเล่ห์ เราก็ต้องเอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ ก็ต้องเอาด้วยคาถา พยายามตามหาเนื้อคู่ด้วยตัวเองแต่เขายังไม่มา ก็ต้องหันหน้าไปเพิ่งการมูเตลู เราจัดให้ แนะนำพิกัดขอพรความรักให้สมหวัง ไหว้ที่ไหนได้คู่ ไหว้ที่ไหนแล้วเนื้อคู่จะมา ศึกษาแล้วเกียมตัวให้พร้อม…

ขอพรความรัก พระแม่อุมาเทวี วัดแขก

1.พระแม่อุมาเทวี วัดแขก – สีลม
จากตำนานความรักอันมั่นคงของพระแม่อุมาเทวีต่อองค์พระศิวะ หลายคนเชื่อว่าจะทำให้รักสมหวัง

ขอพรด้วย การถวายดอกไม้ นม มะพร้าว กล้วย หรือขนมอินเดียที่ทำจากนม น้ำตาลต่าง ๆ และไม่ต้องกลัวว่าจะหาซื้อเครื่องสักการะไม่ได้ เพราะสามารถซื้อได้ภายในวัด ของต้องห้าม จะเป็นของคาวและเนื้อสัตว์ และห้ามผู้หญิงที่มีประจำเดือนเข้าด้วยเช่นกัน ไม่ต้องกลัวไปเก้อเพราะเขาเปิดเวลาประมาณ 06.00 น. – 20.00 น. ของทุกวัน

ขอพรความรัก ศาลย่านาค พระโขนง วัดมหาบุศย์

2.ศาลย่านาค วัดมหาบุศย์ – อ่อนนุช
เขาว่ากันว่าถ้าอยากหารักที่มั่นคง อยากเจอคนจริงใจ ให้มาที่ศาลย่านาค วัดมหาบุศย์ เพราะความรักเดียวใจเดียวอันเป็นตำนานของแม่นาคที่มีต่อพ่อมากจึงทำให้คนศรัทธา พากันไปกราบไหว้ขอให้รักสมหวัง

ขอพรด้วย ธูป 2 ดอก ดอกไม้หรือพวงมาลัย ชุดไทยสีสด ของเล่นเด็ก หรือบ้านเรือนไทยจำลอง สามารถไปขอพรได้ทุกวัน เวลา 07.30 น. – 17.00 น.

ขอพรความรัก พระแม่ลักษมี เกษรวิลเลจ

3.พระแม่ลักษมี เกษรวิลเลจ – ราชประสงค์
อยากได้ความรักที่ดีและมั่นคง พร้อมกับรับความเป็นสิริมงคลเข้าตัวต้องมาที่นี่ เพราะว่าตามความเชื่อพระแม่ลักษมี เป็นพระชายาคู่บารมี และซื่อสัตย์ของพระนารายณ์

ขอพรด้วย ของไหว้คือธูป 9 ดอก ดอกไม้สักการะ ดอกบัวหลวงสีขาว และดอกบัวสีชมพู หลังจากได้ตามที่หวังไว้แล้วก็นำ น้ำอ้อย ผลไม้รสหวานอ่อน เช่น มะพร้าว มาถวาย สามารถเข้าสักการะได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 18.00 น.

ขอพรความรัก พระนอน วัดโพธิ์

4.พระนอน วัดโพธิ์ – ท่าเตียน
ใครที่อายุขึ้นเลข 3 แล้วแต่ยังไม่มีคู่ พลาดขอพรจากที่นี่ไม่ได้ มีข้อมูลว่าตามศาสตร์เลข 3 คือ พระนอน พระนอนเป็นปางของพระนารายณ์บรรทมสินธุ์ และเลข 3 หมายถึงความรักของผู้หญิงนั่นเอง

ขอพรด้วย เครื่องสักการะเป็นขนมจีบ 3 จับ กับน้ำยาปลา ธูป 8 ดอก เทียนสีผึ้ง 8 เล่ม ดอกบัว 8 ดอก และเงิน 8 บาท และหากสมหวังแล้วก็ให้มาไหว้พร้อมกับถวายดอกไม้ ธูปเทียนแล้วแต่ศรัทธา

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม