โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ไปกับ “นิวเยียร์ อีฟ ดินเนอร์ บุฟเฟ่ต์ และ บุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงวันปีใหม่”

โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอเชิญชวนคุณและครอบครัว กินดี มีสุข เฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับ “เทศกาลแห่งความสุข” ที่กำลังจะมาถึง ด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษมากมายที่โรงแรมได้เตรียมไว้ต้อนรับทุกท่าน กับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปี 2021 รวมไปถึงกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อที่จะทำให้คุณและครอบครัวได้มีช่วงเวลาที่พิเศษร่วมกัน

“นิวเยียร์ อีฟ ดินเนอร์ บุฟเฟ่ต์ และ บุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงวันปีใหม่ ”

ห้องอาหารซีซันนอล เทสท์ส

คืนวันพฤหัสบดีที่ 31 ธันวาคม 2563 และวันศุกร์ที่ 1 มกราคม 2564  – ร่วมส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ธีมสีแดงและสีทอง พร้อมด้วยความบันเทิงมากมายกับ “นิวเยียร์ อีฟ ดินเนอร์ บุฟเฟ่ต์ และ บุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงวันปีใหม่” อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลสด และอีกหลากหลายเมนูที่เชฟได้รังสรรค์ขึ้นมาโดยใช้วัตถุดิบนำเข้าเปี่ยมคุณภาพ อาทิ ขาปูอลาสก้า กุ้งล็อบสเตอร์ ปลาเทอร์บ็อต หอยนางรมฝรั่งเศส สเต็กเนื้อสันในออสเตรเลีย และบัลซามิกร็อคเก็ต พลาดไม่ได้กับไอศครีมโมเวนพิคหลากรสในเวเฟอร์อบใหม่ ช็อคโกแลตฟองดูว์ เครปซูเซทท์  และสารพันขนมหวานอีกหลากหลาย พร้อมเอ็นเตอร์เทนไปกับดนตรีสด

 “นิวเยียร์ อีฟ ดินเนอร์ บุฟเฟ่ต์” ราคาท่านละ 3,684 บาทถ้วนรวมเครื่องดื่มชา กาแฟ น้ำอัดลม และราคาแพ็คเกจเครื่องดื่ม เพิ่มเพียงท่าน 859 บาทถ้วน  บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำเริ่มเวลา 19:00 – 23:00 น. และสามารถสนุกต่อได้ที่เซสบาร์แอนด์ เทอเรส จนถึง 01:00 น.

“บุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงวันปีใหม่” ราคาท่านละ 3,212 บาทถ้วนรวมเครื่องดื่มชา กาแฟ น้ำอัดลม และราคาแพ็คเกจเครื่องดื่ม เพิ่มเพียงท่าน 859 บาทถ้วน  บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำเริ่มเวลา 12:00 – 15:00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล์ [email protected] หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆทางหน้าเฟสบุ๊คที่www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram@westinbangkok

หมายเหตุ * พิเศษสุดสำหรับการสำรองที่นั่งและชำระเงินผ่านออนไลน์สโตร์ รับส่วนลดพิเศษทันที 30%