วิลล่าเขาแผงม้า

Villa Khao Phaeng Ma รีสอร์ทสวยสไตล์บาหลี ท่ามกลางขุนเขาธรรมชาติเขียวขจี

ชวนไปพักวิลล่าแบบส่วนตัว สัมผัสธรรมชาติสดชื่น ที่ วิลล่าเขาแผงม้า (Villa Khao Phaeng Ma) แห่งวังน้ำเขียว โคราช นี่เองใครที่กำลังมองหาที่พักขอบอกว่าห้ามพลาดที่นี่เลยนะ

Villa Khao Phaeng Ma (วิลล่าเขาแผงม้า) วิลล่าสวยสไตล์ไทย-บาหลี เป็นการผสมผสานระหว่างการออกแบบตกแต่งความสวยงามในสไตล์ไทยๆ บวกกับความเป็นบาหลีเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาแผงม้า ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ภูเขา ต้นไม้ มีบรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การมาพักผ่อน พักสมอง มากๆ เลยค่ะ โดยให้ธรรมชาติสวยๆ แบบนี้เป็นผู้บำบัดและชาร์จพลังความสดใสให้กับคนที่มาเยือนได้ดีเลยทีเดียวค่ะ ทำให้การมาพักที่นี่เป็นวันที่พิเศษสุดๆ แน่นอนค่ะ

Villa Khao Phaeng Ma

บรรยากาศ Villa Khao Phaeng Ma

ภายในรีสอร์ทก็จะมีห้องพักให้เลือกมากมาย กว่า 11 แบบ อาทิ ห้องซูพีเรียร์ ห้องดีลักซ์ ห้องการ์เด้น สูท ห้องเมาท์เท่น สูท ห้องวิลล่า ริชชี่ ห้องวิลล่าเจฟฟี่ ห้องวิลล่า ศิลา ห้องวิลล่ามัฑณา และอื่นๆ อีกมากมายหลายรูปแบบ ซึ่งถ้าใครชอบความเป็นส่วนตัวแนะนำห้องพักแบบวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บอกเลยว่าฟินเวอร์ แต่ห้องอื่นๆ ก็วิวสวยนะมองเห็นวิวธรรมชาติสวยๆ ร่มรื่นมากๆ จริงๆ ค่ะ

Villa Khao Phaeng Ma
Villa Khao Phaeng Ma

วันนี้เราขอแนะนำห้องพักเมาท์เท่นสูท ห้องนี้มีความเป็นส่วนตัวมากๆ เป็นตึก2ชั้นแบ่งเป็นห้องด้านบน 1 ห้อง และห้องด้านล่าง 1 ห้อง แต่จะแยกทางเข้ากันนะ แอดมินได้พักห้องชั้นล่างค่ะ มีประตูรั้วให้ความรู้สึกส่วนตัว พอเปิดประตูรั้วเข้าไปคุณจะพบกับสวนสวยๆหน้าห้องพักด้วย เริ่ดมาก ห้องนี่กว้างขวางสบายๆ มีขนาด 40 ตารางเมตร ตกแต่งในสไตล์บาหลีโมเดิร์น และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ รับรองความสะดวกสบายเลยค่ะ ห้องน่ารักมากเลย

Villa Khao Phaeng Ma

บรรยากาศภายในห้องพัก

มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำกว้างขวางนะมีแบ่งระหว่างห้องด้วยสามารถเปิดหน้าต่างชมวิวได้ด้วยจ้าเก๋ๆ

Villa Khao Phaeng Ma

ห้องพักสวยดีนะ กว้างด้วย มีโซฟาขนาดใหญ่ให้นั่งสังสรรค์กันได้
มีระเบียงให้ออกไปนั่งชิวๆ ชมธรรมชาติ รับลมข้างนอกได้

Villa Khao Phaeng Ma

มีของว่างเป็นผลไม้เสิร์ฟวันที่เข้าเช็คอินให้อิ่มอร่อยกันด้วย

Villa Khao Phaeng Ma
วิลล่าเขาแผงม้า

ห้องอาหาร Wana Bagus (วาน่า บากุส)

ส่วนมื้ออร่อยของที่นี่เค้าจะมีห้องอาหารบรรยากาศดี Wana Bagus (วาน่า บากุส) ห้องอาหารหลักของทางรีสอร์ท เสิร์ฟทั้งเมนูอาหารไทย-นานาชาติ ให้บริการตั้งแต่ 7.30น. -22.00น. ให้บริการทั้งมื้อเช้า กลางวัน และมื้อค่ำ เลยค่ะไม่ต้องกลัวว่าจะหิวเลย ซึ่งทางห้องอาหารเค้าก็มีเมนูอร่อยๆ ให้เลือกเพียบเลยนะวัตถุดิบส่วนใหญ่ก็จะเป็นวัตถุดิบจากพืชผักพื้นบ้านและจากสวนของที่นี่ อาทิ เห็ดหอม , ผักปลอดสารพิษ ต่างๆ เมนูแนะนำที่ห้ามพลาด คือ เมนูสลัดผักวิลล่าเขาแผงม้า เมนูสปาเก็ตตี้สาวอีสาน จานนี้รสชาติจัดจ้านแบบฉบับอีสานเลยค่ะอร่อยมากๆ เมนูสปาเกตตี้สาวอัมพวา จานนี้ก็อร่อย เมนูข้าวผัดวิลล่าเขาแผงม้า เมนูเห็ดผัดน้ำมันหอย เมนูตำแตงไข่ต้ม ปลาร้านัวมาก เมนูคั่วกลิ้งเห็ด เมนูปีกไก่ทอด เมนูไข่เจียวคุณชาย ต้องลองค่ะแต่ละเมนูรสชาติดีงามเลยค่ะ

วิลล่าเขาแผงม้า

เมนูสปาเก็ตตี้สาวอีสาน

เมนูอาหารต่างๆ ที่ห้องอาหารนี้น่าทานทั้งนั้นเลยค่ะ

วิลล่าเขาแผงม้า

เมนูสปาเกตตี้สาวอัมพวา

วิลล่าเขาแผงม้า
วิลล่าเขาแผงม้า

ส่วนมื้อเช้าก็จะเสิร์ฟแบบบุฟเฟ่ต์นะ มีทั้งข้าวต้ม ข้าวผัด เมนูไข่ ผลไม้ ต่างๆ ให้เลือกทานอย่างจุใจเลย เกือบลืมแนะนำชุดน้ำชายามบ่าย อันนี้ก็ห้ามพลาด เซตน้ำชาพร้อมของว่าง ไม่ว่าจะเป็นขนมกล้วย เห็ดทอด สลัดโรล และเมนูน่าทานอีกเพียบมาให้นั่งสวยๆ ที่ศาลาชมธรรมชาติเก๋ๆ ส่วนตัวคือชอบมากๆ เลยค่ะ

บรรยากาศมื้อเช้าที่ห้องอาหารค่ะ

Villa Khao Phaeng Ma
วิลล่าเขาแผงม้า

จิบน้ำชาพร้อมของว่างคาว-หวาน ยามบ่าย อิ่มอร่อยมากๆ เลยจ้า ชอบขนมกล้วยมากเลย เห็ดทอดก็อร่อยนะ

ส่วนตัวมาพักที่นี่รู้สึกชิวมากๆ เลย บรรยากาศแบบเงียบสงบ รอบๆ บริเวณที่พักก็ร่มรื่น ยิ่งตอนที่ไปนั้นมีฝนหน่อยๆ สดชื่นเย็นสบายดีงามมากเลยค่ะ อาหารที่นี่อร่อยหลายเมนูเลยนะ ถ้าใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติที่นี่ถือว่าดีเลยค่ะ เหมาะกับการนอนพักร่าง พักสมองมากเลยทีเดียวค่ะ

Villa Khao Phaeng Ma
Villa Khao Phaeng Ma

ตามไปเช็คอินกันได้เลยช่วงนี้อากาศเริ่มจะเย็นสบายแล้วนะไปเที่ยวชมธรรมชาติกันค่ะ

📍พิกัด : 55 หมู่ 15 ทางขึ้นเขาแผงม้า ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
☎️สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร : 081-846-6768
📲เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/villakpm/
💻เว็บไซต์ : www.villakpm.com

บทความโดย Admin #Pakkimji
ภาพประกอบโดย : Amontep Chaonikhom

บทความเช็คอินกินเที่ยวแนะนำ

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.