มิลล์โทสเฮาส์

Mil Toast House คาเฟ่ขนมปังอร่อยๆ จากเกาหลี สยามสแควร์ซอย 3

อันยองฮาเซโย พามาปักหมุดที่เกาหลี อุ้ย! ไม่ใช่สิ ที่ร้าน Mil Toast House คาเฟ่ขนมปังอร่อยๆ ที่ฮอตสุดๆ จากเกาหลี แต่เราไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลีนะจ๊ะ เพราะเค้ามาเปิดที่บ้านเราแล้ว บรรยากาศในร้านคือตกแต่งได้น่ารักมากๆ เลยทีเดียวค่ะ

Mil Toast House ภายในตกแต่งด้วยโทนสีที่ดูอบอุ่นสบายๆ ร้านจะเป็น 2 ชั้น ชั้นแรกจะเป็นในส่วนของครัวที่เอาไว้จัดเตรียมขนมในส่วนที่นั่งทานอาหารจะอยู่ข้างบนชั้น 2 ซึ่งขอบอกว่าตกแต่งได้เกาหลีสุดๆ การประดับตกแต่งก็น่ารัก เต็มไปด้วยขนมปังน่านั่ง น่าถ่ายรูปเลยจ้า

Mil Toast House

ส่วนเมนูขนมแน่นอนว่าวัตถุดิบต่างๆ ก็มีการส่งตรงมาจากเกาหลี เพื่อให้ได้ความอร่อยแบบดั้งเดิมเอาไว้แต่จะมีการปรับสูตรนิดหน่อยเพื่อให้เข้ากับคนไทยมากขึ้น แต่ก็จะมีบางเมนูที่ทางร้านเค้าสร้างสรรค์ขึ้นเฉพาะคนไทยด้วยนะ รสชาติรับรองว่าถูกปากคนไทยแน่นอนจ้า

Mil Toast House

เสิร์ฟขนมปังนึ่งร้อนๆ ให้ได้อิ่มอร่อยกันแบบสดๆ เลยจ้า

Mil Toast House

เมนู Brioche Bread Chocolate Nutella Marble

Mil Toast House

เมนู Brioche Bread Ham & Corn

เมนูแนะนำที่ห้ามพลาด Signature คือ เมนู Brioche Bread Chocolate Nutella Marble ขนมปังนึ่งรสนูเทลลาแบบเข้มข้น เมนู Brioche Bread Ham & Corn ขนมปังนึ่งสอดไส้ข้าวโพด ขอบอกว่าขนมปังเค้านุ่มฟูมากๆ นุ่มนิ่ม หอม เสิร์ฟมาพร้อมซึ้งไม้ไผ่ ร้อนๆ ทานแล้วฟินเชียวค่ะ

Mil Toast House

เมนู Soufflé French Toast with strawberry cheese mousse

Mil Toast House

เมนู Soufflé French Toast

Ham & Corn Bun

เมนู Ham & Corn Bun

ส่วนใครที่ชอบแบบโทสต์ แนะนำเป็น เมนู Soufflé French Toast with strawberry cheese mousse โทสต์เค้าคือดีงามมากค่ะ ทานคู่กับผลไม้สดอร่อยมากๆ เค้ามีหลายหน้าให้เลือกนะ หรือใครที่ชอบแบบเบาๆ เมนู Soufflé French Toast ก็อร่อยทานคู่กับไอศกรีมวนิลาฮาเก้นดาส อร่อยเข้ากันดีเลยจ้า นอกจากนี้ยังมี เมนู Ham & Corn Bun ขนมปังหน้าข้าวโพด ด้านในของขนมปังสอดไส้ซุปข้าวโพด รสเค็มมันๆ ด้านบนเป็นข้าวโพดย่างเนย หอมๆ ก็อร่อยเช่นกัน

Mil Toast House
มิลล์โทสเฮาส์
Mil Toast House

เมนู Signature Milk 5 Taste

Mil Toast House

ส่วนเครื่องดื่มแนะนำ Signature Milk 5 Taste มีทั้งรสกล้วย รสสตรอเบอร์รี่ รสช็อกโกแลต รสเกาลัด และรสพีนัท ส่วนตัวชอบรสกล้วยมากๆ อร่อยต้องลองค่ะ ในส่วนของคอกาแฟ แนะนำ Almond Mocha กาแฟดำรสกลมกล่อม ท็อปปิ้งด้วยครีมอัลมอนด์สูตรโฮมเมดรสละมุน โรยด้วยผงโกโก้ด้านบน ดื่มแล้วอร่อยกลมกล่อมมากๆ ชอบเลย หรือใครชอบดื่มชา แนะนำชาร้อนๆ หอมๆ จากผลไม้ สดชื่นมากๆ

มิลล์โทสเฮาส์

เมนูข้าวสสแปมไข่ดาว เสิร์ฟพร้อมกิมจิ

นอกจากเมนูขนมปังอร่อยๆ แล้ว ยังมีเมนูข้าว สไตล์เกาหลี ให้ทานด้วยนะ อร่อยมากๆ ขอบอก ทานหมดชามเลยจ้า กิมจิเค้าก็รสชาติดีนะ

Mil Toast House

ชาร้อนๆ คือดี ทานคู่กับขนมปังนุ่มๆ ร้อนๆ เข้ากันฟินสุดๆ

Mil Toast House

กาแฟอร่อยมากๆ ต้องลองเลยค่ะเมนูนี้ ครีมนมที่ท็อปบนกาแฟรสชาติเข้มข้นคือดีงามละมุนเข้ากันสุดๆ

บรรยากาศภายในร้าน Mil Toast House

มิลล์โทสเฮาส์
มิลล์โทสเฮาส์
Mil Toast House
มิลล์โทสเฮาส์

ไปจ้าแวะมาทานขนมอร่อยได้ที่ร้าน Mil Toast House กันนะจ๊ะ

📍พิกัด : Mil Toast House สยามสแควร์ซอย 3
☎️ติดต่อสอบถามได้ที่ : 094 898 9999
⏰เวลาเปิด-ปิด : 10:00 – 20:00 น.
📲Facebook / IG : miltoasthouseth

บทความโดย Admin #Pakkimji
ภาพประกอบโดย Amontep Chaonikhom

บทความเช็คอินกินเที่ยวแนะนำ

© COPYRIGHT 2023 Amarin Corporations Public Company Limited.