JUMBO Seafood

JUMBO Seafood อร่อยตำรับสิงคโปร์ขนานแท้ สาขา Siam Paragon

มาฝากท้องน้อยๆ ของเรากับความอร่อยตำรับสิงคโปร์ขนานแท้ที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า34ปี กันค่ะที่ ร้าน JUMBO Seafood (จัมโบ้ ซีฟู้ด) สาขาพารากอน กันค่ะวันนี้ต้องบอกว่ารสชาติแต่ละเมนูของเค้านั้นอร่อยจนชามเกลี้ยงเลยทีเดียวเชียว แหม…พูดขนาดนี้ต้องแวะไปลิ้มรสกันแล้วล่ะคะ

JUMBO Seafood (จัมโบ้ ซีฟู้ด) สาขา Siam Paragon นี้นั้นเป็นร้านอาหารขึ้นชื่อเรื่องเมนูซีฟู้ดที่สดอร่อย ซึ่งถูกรังสรรค์เมนูด้วยเชฟมากประสบการณ์ และนำเอาความอร่อยแบบฉบับสิงคโปร์มาปรุงให้ได้รสชาติที่ถูกปากคนไทยสุดๆ บรรยากาศในร้านก็มีการตกแต่งสวยงามสบายๆ น่านั่ง จะมากับครอบครัวใหญ่ หรือจะมากับเพื่อน หรือคนรู้ใจก็ดีงาม

JUMBO Seafood

JUMBO Seafood

มาที่นี่ต้องสั่งอะไร ก่อนอื่นต้องบอกว่าเมนูที่นี่มีความหลากหลายมากๆ ส่วนใหญ่วัตถุดิบจะเน้นเป็นซีฟู้ด อาทิ กุ้งล็อบสเตอร์, ปูอลาสก้า, กุ้งมังกรเจ็ดสี, กุ้งทะเล, หอยงวงช้าง, ปลากุดสลาด และปลาเก๋า เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศไม่ว่าจะมาทางสหรัฐอเมริกา, สก๊อตแลนด์, นอร์เวย์ , ญี่ปุ่น, ฟิลิปปินส์, ศรีลังกา , เวียดนาม ฯลฯ เชียวนะจ๊ะ

จัมโบ้ ซีฟู้ด

เหล่าวัตถุดิบแบบตัวเป็นๆ ที่เมื่อเดินเข้าไปที่ร้านก็จะเจอเลย

JUMBO Seafood
เมนูปูศรีลังกาไซส์ยักษ์ผัดซอสพริก

เมนูปูศรีลังกาไซส์ยักษ์ผัดซอสพริก

เมนูปูศรีลังกาไซส์ยักษ์ผัดซอสพริก

เมนูแนะนำใหม่ที่ควรต้องสั่งทาน อาทิ เมนูปูศรีลังกาไซส์ยักษ์ผัดซอสพริก เมนูใหม่ล่าสุดเป็นเมนูซิกเนเจอร์เลยก็ว่าได้ที่อร่อยเข้มข้นในรสชาติมากๆ ปูทะเลเนื้อแน่นที่ตัวใหญ่อลังการส่งตรงมาจากศรีลังกาแบบสด ใหม่ ดิ้นได้ นำเคล้ากับซอสสูตรพิเศษที่หอมเครื่องเทศ ทานคู่กับหมั่นโถวทอด คือดีงามอร่อยเข้ากันมากๆ ถ้ามีข้าวร้อนๆ แล้วเอาลงไปคลุกกับซอสนะคุณขาฟินเวอร์ ห้ามพลาดจานนี้เลยค่ะ

เมนูข้าวต้มกุ้งมังกรล็อบสเตอร์บอสตัน

เมนูข้าวต้มกุ้งมังกรล็อบสเตอร์บอสตัน

JUMBO Seafood

เมนูข้าวต้มกุ้งมังกรล็อบสเตอร์บอสตันโรยด้วยข้าวตังกรอบ เมนูนี้ถูกใจสุดๆ อีกเมนูเลยค่ะ เป็นกุ้งมังกรล็อบสเตอร์ตัวใหญ่ เนื้อนี่หวานเด้งอร่อยเสิร์ฟมาในหม้อพร้อมน้ำซุปสูตรเข้มข้นกลมกล่อม รับรองว่าอร่อยจนซดน้ำจนหมดหม้อเลยที่เดียวค่ะ ห้ามพลาดเมนูเด็ดเมนูนี้นะ

จัมโบ้ ซีฟู้ด

นอกจาก 2 เมนูใหม่ล่าสุกที่เด็ดแล้วยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกทานอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น หนังปลาทอดไข่เค็ม ซาลาเปาทอด ฮะเก๋า ขนมจีบ ปูผัดพริกไทยดำ ผัดก๋วยเตี๋ยวสไตล์ฮ่องกง และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย จะพลาดร้านนี้ไปไม่ได้เพราะอร่อยนะเธอ…..

จัมโบ้ ซีฟู้ด

📍พิกัด : ร้านJUMBO Seafood ชั้น G ศูนย์การค้า Siam Paragon ฝั่ง North (ฝั่งทางออกโรงแรม Siam Kempinski )⏰เวลาเปิด-ปิด: เปิดให้บริการทุกวันเวลา 10.00-21.00 น.
และเปิดให้จองคิวทางไลน์ออฟฟิเชียล : @ Jumboseafoodth
☎️ติดต่อสอบถามโทรศัพท์: 09-9110-5888
📲Facebook: www.facebook.com/jumboseafoodbangkokJUMBO Seafood Bangkok

บทความโดย Admin #Pakkimji
ภาพประกอบโดย : Mee Wara

บทความเช็คอินกินเที่ยวแนะนำ

© COPYRIGHT 2023 Amarin Corporations Public Company Limited.