“อินเตอร์แคร์เอเชีย2020” งานแสดงสินค้านวัตกรรมสำหรับผู้ใส่ใจในสุขภาพและความเป็นอยู่สำหรับผู้สูงอายุและวัยเกษียณ ครั้งที่ 5 ในระหว่างวันที่ 15-17 ตุลาคม 2563 ณ ฮอลล์ EH101 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด ร่วมกับพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน จัดงาน “อินเตอร์แคร์ เอเชีย 2020” งานแสดงสินค้านวัตกรรมสำหรับผู้ใส่ใจในสุขภาพและความเป็นอยู่สำหรับผู้สูงอายุและวัยเกษียณ ครั้งที่ 5 ในระหว่างวันที่ 15-17 ตุลาคม 2563 ณ ฮอลล์ EH101 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับประเทศไทย ในการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างประชากรของไทยเข้าสู่สังคมสูงวัยอย่างมีคุณภาพ

โดยภายในงานได้รวบรวมนวัตกรรมและสินค้าเพื่อคนวัยเก๋าไว้อย่างครบวงจร โดยแบ่งสินค้าเป็น 5 กลุ่ม ได้แก่

1.) Lifestyle & Wellness ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และความต้องการในการท่องเที่ยว

2.) Aiding Equipment โซนอุปกรณ์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมช่วยอำนวยความสะดวกและดูแลด้านความปลอดภัย

3.) Medical & Rehabilitation การแพทย์และการฟื้นฟูสมรรถภาพผู้สูงอายุ

4.) Health & Nursing Care บริการดูแลสุขภาพผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุอย่างครบวงจร

5.) Health Food & Supplement ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารออร์แกนิค และอาหารเพื่อสุขภาพ

พบกับโซนพิเศษแสดงนวัตกรรมเพื่อผู้สูงวัยจากสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ โซน Smart Device เพื่อผู้สูงวัย เป็นต้น

โครงการที่พักวัยเก๋า โซนจัดแสดงโครงการที่พักผู้สูงอายุ อาทิเช่น สถานที่ตั้งโครงการฯ รูปแปลงที่ดิน แผนที่การเกินทาง รูปแบบโครงการฯ และคุณสมบัติผู้ได้รับสิทธิ โดยกรมธนารักษ์ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

พบกับกิจกรรมสร้างสุขสำหรับผู้สูงวัยอัดแน่นตลอด 3 วันเต็ม อาทิ

 • สัมมนาวิชาการจัดโดย สถาบันเวชศาสตร์สมเด็จพระสังฆราชญาณสังวรเพื่อผู้สูงอายุ กรมการแพทย์ หัวข้อ “ทิศทางนวัตกรรมด้านสุขภาพสาหรับผู้สูงอายุจากโรงพยาบาลสู่ชุมชน” และหัวข้อ “นวัตกรรมวิถีใหม่เพื่อสุขภาพผู้สูงอายุในภูมิภาคอาเซียน”
 • สัมมนาวิชาการจัดโดย วิทยาลัยแพทยศาสตร์นานาชาติจุฬาภรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ หัวข้อ “โรคหลอดเลือดสมองในผู้สูงอายุ” หัวข้อ “Smart Health Care For Elderly” และหัวข้อ “Smart City Development For The Elderly”
 • สัมมนาวิชาการจัดโดยสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ หัวข้อ เวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “เทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อผู้สูงอํายุสู่กํารใช้จริง” กลุ่มย่อยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ “เทคโนโลยีช่วยการดูแลผู้สูงอายุและบริการ Nursing home”
 • เสวนาเรื่องอาหารที่เหมาะสมกับผู้สูงอายุ การบรรยายเรื่องการดูแลช่องปากสำหรับผู้สูงวัย จากมูลนิธิหมอชาวบ้าน
 • งานเดียวที่รวมหุ่นยนต์ AI ผู้ช่วยคุณในการดูแลผู้สูงอายุมาให้คุณได้เลือกสรร สามารถควบคุมและสั่งงานผ่านแอปพลิเคชั่น มาพร้อมกับกล้อง CCTV และโปรแกรมช่วยฝึกฝนและพัฒนาด้านภาษา และฟังก์ชั่นสร้างความบันเทิงครบครัน
 • กิจกรรมจาก คลื่นวิทยุ F.M. 96.5 MHz คลื่นความคิด ช่วงสนทนากับอาหนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา พระเอกตลอดการกับการดูแลตัวเองและเป็นผู้สูงวัยแบบ Smart ดำเนินรายการโดย คุณพัชราภรณ์ และ คุณอำมร จากรายการ บอกเล่า 965 สัญจร พร้อมครูเพลงกับนักเรียนวัยเก๋าจากคลาสร้องเพลง LS Family
 • สนุกสนานไปกับคลาสสอนการเล่นโยคะ ไทเก๊ก และร้องเพลง จากกิจกรรมวัยเก๋า โดยกระทรวงวัฒนธรรม
 • คอร์สเรียนรู้การใช้งานเฟซบุ๊ก ไลน์ และยูทูป โดย OPPY Club
 • ดูเพลินไปกับคลาสทำอาหารคลีนสไตล์ ป้าปอมปอม ทำครัว อาหารเพื่อสุขภาพสำหรับวัยเก๋า
 • กิจกรรมปลูกสวนถาดขนาดย่อมกับ MikiHome ยูทูปเบอร์ด้านการปลูกต้นไม้ที่กำลังมาแรง
 • ฟังเพลินพร้อมความรู้มากมายกับป้าเกด จากเพจสูงวัย ลุยไปทั่ว ที่จะมาเล่าเรื่องราวการเป็นผู้ใหญ่วัยเกษียณที่ได้ไปเที่ยวทั่วไทยในหัวข้อ “เที่ยวทั่วไทย วิถีใหม่วัยเกษียณ”
 • พร้อมทั้งตรวจสุขภาพเบื้องต้นและตรวจคัดกรองประสาทตาด้วยเครื่อง Optical Coherence Tomography (OCT) โดยโรงพยาบาลไทยนครินทร์

หากคุณเป็นผู้ประกอบการธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับผู้สูงวัย อาทิ บริษัทค้าส่ง-ค้าปลีก นักลงทุนในโครงการที่พักอาศัยสำหรับผู้สูงอายุ ธุรกิจเพื่อสุขภาพ โรงพยาบาลและศูนย์ฟื้นฟูสำหรับผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้น สถาบันและหน่วยงานด้านสุขภาพ และผู้สูงอายุที่อยากเก๋าแบบมีคุณภาพ ไม่ควรพลาดงาน InterCare Asia 2020

สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการเปิดธุรกิจในตลาดผู้สูงอายุ SILVER AGE สามารถติดต่อเพื่อร่วมแสดงสินค้าได้ที่ โทร. 02-203-4242-3

ลงทะเบียนเข้าร่วมชมงาน อินเตอร์แคร์ เอเชีย 2020 ลุ้นรับ “หุ่นยนต์ดูแลผู้สูงอายุ” มูลค่า 30,000 บาท ฟรี!

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.intercare-asia.com