คาเฟ่ ไลท์ซ บาย พาคามาร่า

Café Leitz by Pacamara คาเฟ่ของคนรักไลก้าแห่งที่ 2 ของโลก

เครื่องดื่มแนะนำ สำหรับคอกาแฟมาที่นี่ต้องลอง กาแฟ Old Fashion กาแฟ Cola cold brew , เมนู Cortado Orange (ราคา 100 บาท) เป็นกาแฟเอสเพรสโซ่ จากโรงคั่วกาแฟพาคามาร่า สกัดเฉพาะส่วนหัวของกาแฟเพื่อ ให้ได้กลิ่นและรสชาติที่เข้มข้น เพิ่มความหวานมันด้วยนมที่คิดค้นสำหรับกาแฟโดยเฉพาะ Barista Milk เพิ่มมิติและความสดชื่นด้วยผิวส้มที่ Garnish บนหน้าเครื่องดื่มเสิร์ฟคู่กับผลไม้ส้มสด , เมนู Snow Cold Brew เมนู Signature หวาน มันด้วย Barista Milk ทำให้เป็นเกล็ดน้ำแข็งเย็นชื่นใจ เพิ่ม Texture ด้วย Coffee Jelly ราดด้วยกาแฟ House Blend Cold Brew ให้รสชาติ หวาน มัน และมีความแตกต่าง มีความซับซ้อนในรสชาติ เมนูนี้ต้องลองเลยค่ะ

Old Fashion
เมนู กาแฟ Old Fashion กาแฟ Cola cold brew

เมนูแรกของวันนี้ที่แนะนำเป็นเครื่องดื่มสำหรับคอกาแฟต้องได้ลองค่ะ แต่ถ้าคนไหนไม่เคยทานกาแฟ เมนูบอกเลยว่าทานง่ายมากๆ อร่อยด้วยนั่นก็คือเมนู กาแฟ Old Fashion กาแฟ Cola cold brew หรือ กาแฟสกัดเย็นที่ใช้โคล่าสกัดกาแฟแทนน้ำ ใช้เวลาสกัด 6-8 ชั่วโมงเลยทีเดียวจะได้รสชาติที่นุ่มนวลและมีความแปลกใหม่ สดชื่นด้วยเกรฟฟรุ๊ต และมะนาวและหอมเปลือกส้ม ต้องลองค่ะแอดลองแล้วอร่อยมาก (ราคา 160 บาท)

Blue Chocolate
เมนู Blue Chocolate

ส่วนใครที่ไม่ถนัดกาแฟ แนะนำเป็นเมนู Blue Chocolate ที่มี 2สี น่ารักน่ากิน เค้านำเอาช็อกโกแลตชั้นดีจากเบลเยี่ยมนำมาผสมตามสูตรพิเศษของพาคามาร่า เสริฟคู่กับนม Barista Milk ที่ผสมดอกอัญชัน เวลาทานคู่กันแล้วสดชื่น เข้มข้นเลยค่ะ (ราคา 140 บาท )ไปลองกันเลย

The Aquarium
เมนู The Aquarium

เมนู The Aquarium เป็นเครื่องดื่มที่ได้แรงบันดาลใจจากการตกแต่งตู้ปลาที่สวยงาม ตัวเครื่องดื่มมาจากการผสมผสานรสชาติของผลไม้ที่สดชื่น ได้รสเปรี้ยวหวานเกรฟรุต หอมหวานนุ่มนวลจากไวท์พีช และเพิ่มความหนึบหนับจาก Chewy Strawberry Pearl อร่อยชื่นใจแถมตกแต่งซะน่ารักถ่ายรูปก็สวยด้วยนะ (ราคา 180 บาท)

E-san Pasta
เมนู E-san Pasta

เมนู E-san Pasta เป็นเมนูพาสต้าที่มีรสชาติแซ่บแบบอีสานเรียกได้ว่าเป็นเสน่ห์ของอาหารอิตาเลียนที่มีความผสมผสานลงตัวกับอาหารไทย-อีสานได้เข้ากันสุดๆ มีกลิ่นหอมของเครื่องเทศสูตรเฉพาะ มีปลาร้านิดๆ แต่ทานแล้วไม่รู้สึกเท่าไหร่ อร่อยมาก มีรสเผ็ด หวาน มัน เค็ม และนัวแบบฉบับอาหารไทย กุ้งแม่น้ำสดที่ย่างสุกอย่างพิถีพิถันมีเนื้อแน่นหวานอร่อย ทานคู่กับแหนม เข้ากันไม่เลี่ยนเลยค่ะแนะนำเลยนะต้องลองจ้า (ราคา 350 บาท)

Khao Moo Hong
เมนู Khao Moo Hong (ข้าวหมูฮ้อง)

เมนู Khao Moo Hong (ข้าวหมูฮ้อง) เมนูอาหารใต้ที่เนื้อหมูตุ๋นมีรสชาติเข้มข้นอร่อย อิ่มท้องสุดๆ จานนี้เป็นสูตรจากทางใต้เอามาทวิสต์ให้รสออกกลางๆ ไม่มันมากด้วยการใช้ทั้งสามชั้นและเนื้อล้วนๆ ซึ่งนำมาผ่านการปรุงสุกด้วยเทคนิคพิเศษทำให้เนื้อนุ่ม ครบเครื่อง จากนั้นนำมาตุ๋นกับเครื่องเทศจนหอม เสิร์ฟมาพร้อมกับข้าวสวยร้อนๆ ที่ปรุงในแบบพิราฟคลุกเคล้าซอสทานคู่กับผักคะน้า อร่อยสุดๆ ลองสั่งเลยคุ้มมากๆ ได้เยอะเลยละทานสองคนก็ยังได้เลย (ราคา 195 บาท)

Tarte Au Citron
เมนู Tarte Au Citron เลม่อนทาร์ต

ปิดท้ายด้วยขนมหวานอร่อยๆ กับ เมนู Tarte Au Citron เลม่อนทาร์ต รสอร่อยที่แตกต่าง ตัวทาร์ตทำจากสูตรดั่งเดิมของฝรั่งเศส ส่วนตัวครีมเลม่อน หรือ เลม่อน เคิร์ด ถูกเคี่ยวกับเนยชนิดพิเศษ ให้รสหวาน มันและบาลานซ์ด้วยซีตรัสโทนของเลม่อน สำหรับตัวเมอแรงซ์เป็นซอฟต์อิตาเลียน เมอแรงซ์ มัน หวานอ่อนๆ ไม่เลี่ยนจนเกินไป ตกแต่งเพิ่มรสกลมกล่อมด้วย Chocolate Dirt Crumbs และ Baked Meringue แอดแนะนำเลยนะอร่อย ทานคู่กับกาแฟ หรือชาอร่อยจริงๆ ค่ะเข้ากันมากเลย (ราคา 285 บาท)

กล้องไลก้า
กล้องไลก้าสวยๆ สามารถสอบถามได้จากที่ร้านเลยนะใครที่ชอบกล้องสวยๆ ของไลก้าสั่งจองได้ที่ร้านเลยค่ะ

ตามไปเช็คอิน ทานเมนูอร่อย จิบกาแฟ และคุยเรื่องกล้องกันเพลินๆ ได้ที่ ร้าน Café Leitz by Pacamara นะจ๊ะ รับรองว่าเพลินลืมเวลาเลยค่ะ

Café Leitz

สามารถดูประวัติความเป็นมาเพิ่มเติมของร้าน Café Leitz by Pacamara ซึ่งจะทำให้คุณทราบว่า Pacamara Coffee Roaster อีกหนึ่งความลักชัวรี่ระดับโลก คลิกที่นี่

Café Leitz by Pacamara

📍พิกัด : ร้าน Café Leitz by Pacamara (คาเฟ่ ไลท์ซ บาย พาคามาร่า) ชั้น M อาคาร The Helix Quartier (เดอะ เฮลิกซ์ ควอเทียร์) ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

เวลาเปิด – ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 น. – 21.00 น.

โทรศัพท์ : 02-003-6068

#HealthandCuisine #TrendyCheckIn #Amarincuisine #LeicaCameraThailand #Pacamara

โดย Admin Pakkimji

👉 ฝากติดตาม Instagram Health&Cuisine ใหม่ได้ที่ @ amarincuisine Follow มาเยอะๆ นะคะ 😘

อยากกิน..อยากฟิน..อยากทำ.. อย่าลืมติดตาม #Amarincuisine นะจ๊ะ

ร้านอาหารแนะนำอื่นๆ

© COPYRIGHT 2024 AME IMAGINATIVE COMPANY LIMITED.