AZUMA Yakiniku บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง สไตล์ญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม @ ซอยสุขุมวิท 31

AZUMA นั้นเอาใจคนรักเนื้อสุดๆ เลยนะ คนที่ชอบทานเนื้อคือบอกได้ว่าห้ามพลาด!! ของดี เพราะเค้าใช้เนื้อโกเบคัดกันมาเป็นพิเศษตั้งแต่วิธีการเลี้ยงด้วย กากองุ่นที่ใช้ทำไวน์ (Kobe wine beef A4) จึงทำให้ได้คุณภาพของเนื้อลาย หินอ่อน นั้นลายสวยและมีความอร่อย นอกจากนี้ยังมีเนื้อย่างทั้งแบบญี่ปุ่นดั่งเดิม และเนื้อนำเข้าให้ได้เลือกกันด้วย

บุฟเฟ่ปิ้งย่าง
บุฟเฟ่ปิ้งย่าง สไตล์ญี่ปุ่น

เลือกได้ตามความชอบ อย่างเมนูแนะนำของทางร้านนี้ก็มีอยู่หลากหลายมากๆ ค่ะ เช่น Special Sirloin Steak ที่ทางร้านหั่นแบบสเต็กชิ้นใหญ่ ลายสวยชัดเจน Kobe Karubi หรือเนื้อซี่โครงสันกลางช่วงที่ดีที่สุดของสามชั้นซี่โครง Naga Ochi หรือเนื้อส่วนติดกระดูก ที่ให้ลูกค้าได้แทะกันเพลินกับเนื้อนุ่มๆ จากกระดูกกันเลย เมนู Tongue steak ที่เสิร์ฟมาแบบชิ้นโต เมนู Kobe Beef Short Rib เนื้อนุ่มย่างทีฟินกระจาย หรือ จะเป็นเมนู Beef Boneless short Rib เนื้อที่ติดมันนิดๆ ก็อร่อย คือเนื้อมีให้เลือกเยอะมากเลยจริงๆ ค่ะ

บุฟเฟ่ต์

Kobe Wine Beef
เมนู Kobe Wine Beef เนื้อดิบ

แต่เมนูที่แอดชอบมากๆ และต้องลองเลยนั่นก็คือ เมนู Kobe Wine Beef เมนูเนื้อดิบที่เสิร์ฟมาพร้อมกับไข่แดงสด นำมาคลุกเคล้ากับซอสสูตรพิเศษของที่ร้านโรยงาขาว รสชาติอร่อยนุ่มละมุนลิ้นมากอันนี้ต้องสั่งเลยจ้า เป็นยุกเกะที่ถูกใจแอดมาก

สลัดสไตล์ญี่ปุ่น
เมนู Caesars Salad

ส่วนเมนูทานเล่นของที่นี่ก็มีให้เลือกนะอย่าง เอดะมาเมะ (ถั่วแระญี่ปุ่น) , ซุปยุกเกะ , เต้าหู้เย็นราดซอส , ไก่ทอดคาราเกะ หรือ สลัดสไตล์ญี่ปุ่น ก็ทานกันเพลินๆ อย่างถ้าใครชอบทานผักแนะนำเป็น เมนู Caesars Salad สลัดสไตล์ญี่ปุ่นที่เสิร์ฟมาพร้อมกับไข่ลวก เวลาคลุกเคล้าให้เข้ากันกับน้ำสลัดสูตรเฉพาะทางร้านมันมีรสกลมกล่อมเข้มข้นอร่อยดีค่ะ ทานกับเมนูเนื้อย่างต่างๆ ก็เข้ากัน ลองสั่งทานกันดู

Fried Chicken
เมนู Fried Chicken

หรือจะเป็นเมนู Fried Chicken ไก่ทอดที่เสิร์ฟมาพร้อมกับผงพริกไทยรสเค็มหน่อยๆ และเลม่อน เป็นเมนูที่อร่อยเพลินมากค่ะ แอดว่าเค้าทอดกรอบนอกนุ่มใน อร่อยมากๆ อันนี้ก็เป็นอีกเมนูทานเล่นที่ไม่ควรพลาด

หอย
เมนูซีฟู้ด
เมนูซีฟู้ด
เมนูซีฟู้ด

สำหรับใครที่ไม่ทานเนื้อก็ไม่ต้องเสียใจว่าเอะร้านนี้มีแต่เนื้อหรือเปล่า เพราะเค้าก็มีเมนูอื่นๆ อีกค่ะ เมนูซีฟู้ดสดๆ เช่น แซลมอน กุ้ง หอยนางรมสด  ปลาหมึก หอยโฮตาเตะ (Japanese Scallops) หมูสามชัั้นคุโรบูตะ ไส้กรอกอาราบิกิ ปลา Shishamo Smelt และ ปีกไก่ ฉ่ำๆ  หรือชุดหมู มีให้ได้เลือกทานกันไม่ว่าจะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ หรือ แบบอลาคาร์ด เลยค่ะ

AZUMA
焼肉 AZUMA Japanese BBQ Restaurant

บุฟเฟ่ต์เนื้อวากิว

เค้กคัสตาร์ด
เมนู เค้กคัสตาร์ด
ไอศกรีมชาเขียวมัทฉะ
เมนู ไอศกรีมชาเขียวมัทฉะ

ตบท้ายด้วยเมนูขนมหวานที่พลาดไม่ได้ และอยู่ในชุดบุฟเฟ่ต์ คือ เมนูเค้กคัสตาร์ด ขนมอร่อยมีรสหวานมัน เสิร์ฟมาร้อนๆ เนื้อเค้กเนียน นุ่ม อร่อยมากๆ แอดชอบสุดเลยจ้า หรือใครที่อยากทานไอศกรีม แนะนำเป็น ไอศกรีมชาเขียวมัทฉะ รสเข้มข้นไว้ทานล้างปากได้ดี จบการกินบุฟเฟ่ต์อย่างสวยงาม ^^ อยากทานกันแล้วใช่มั๊ยละคะ งั้นรออะไรอยู่ไปลุยกันเลยที่ร้าน AZUMA Japanese BBQ Restaurant ร้านนี้เลยจ้า…

Azuma Yakiniku

พิกัด : ร้าน AZUMA Yakiniku ซอยสุขุมวิท 31 เข้าซอยไปประมาณ 200 เมตร (เดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์)

เวลาเปิด – ปิด : เปิดทุกวัน วันจันทร์ ถึง วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00-15.00 น. และ 17.00-22.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 02-118-6337

ราคา : บุฟเฟ่ต์แบ่งออกเป็น 2 เรทราคา (แยกชาย/หญิง) แบบธรรมดาราคา : ชาย 1,000/หญิง 800/เด็ก 500

แบบพรีเมี่ยม โกเบไวน์บีฟวากิว : ชาย 2,200 / หญิง 2,000/เด็ก 900

ระยะเวลา : ทานได้ 1 ชั่วโมง 30 นาที รวมเครื่องดื่มเป็นมุกิชา และเมนูของหวาน

Facebook : AZUMA Japanese BBQ Restaurant

ข้อมูลโดย :  Admin Pakkimji

ภาพประกอบโดย : Mee Wara

👉 ฝากติดตาม Instagram Health&Cuisine ใหม่ได้ที่ @ amarincuisine Follow มาเยอะๆ นะคะ 😘

อยากกิน..อยากฟิน..อยากทำ.. อย่าลืมติดตาม #Amarincuisine นะจ๊ะ

ร้านอาหารแนะนำอื่นๆ

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.