เช็คอินความอร่อย ที่ร้าน SO asean Café & Restaurant สาขา FYI Center

เมนูต่อมาเป็นต้มๆ บ้างดีกว่า “เมนู เส้นญวนต้มยำไข่ไหล หมูสับจัมโบ้” เป็นเมนูลูกครึ่งไทย ฝรั่ง เวียดนามที่ผสมผสานกันลงตัว รสชาติน้ำซุปที่เข้มข้นรสต้มยำแบบไทยๆ ผสานกับเส้นญวนที่เหนียวนุ่ม ทานคู่กับไข่ไหลสไตล์ฝรั่ง ซดร้อนๆ คือดีงาม แถมได้หมูสับลูกโตที่อัดแน่นด้วยความอร่อย ใครต้องการเพิ่มน้ำซุปเค้าก็มีเป็นกาน้ำร้อนมาให้เลยจ้า รับรองว่าน้ำไม่แห้งแน่นอน ^^ ราคาชามหมูสับ 195 บาท และเครื่องทะเล ราคา 225 บาท

เส้นญวนผัดซอสเพสโต้
เมนูเส้นญวนผัดซอสเพสโต้ เสิร์ฟพร้อมไก่สะเต๊ะ อินโดนีเซีย

เส้นญวนผัดซอสเพสโต้

เมนูต่อมาเอาใจคนชอบทานเมนูพาสต้ากันหน่อยส่วนตัวแอดก็ชอบเมนูนี้ (รู้สึกว่าแอดกิมจิจะชื่นชอบเมนูเยอะไปหมด ^^) แต่จานนี้ไม่ธรรมดานะคะ เพราะเค้าไม่ได้ใช้เส้นพาสต้าอย่างที่คุ้นเคยกัน แต่เค้าใช้เส้นญวนมาคลุกเคล้ากับซอสเพสโต้กลายเป็น “เมนูเส้นญวนผัดซอสเพสโต้ เสิร์ฟพร้อมไก่สะเต๊ะ อินโดนีเซีย” สีเขียวจานนี้นี่เอง น่าทานสุดๆ เลยว่ามะ เส้นญวนมีความเหนียวนุ่มมากๆ ไม่น่าเชื่อว่าจะเข้ากับรสชาติของซอสเพสโต้ได้ดี ยิ่งทานคู่กับไก่สะเต๊ะอินโดนีเซียที่รสชาติกลมกล่อมแล้วเข้ากันมาก ไปลองสั่งทานกันดูนะ ราคา  195 บาท เครื่องทะเล 225 บาท

SO asean Café
บรรยากาศภายในร้าน SO asean Café & Restaurant

และนอกเหนือจากอาหารที่แอดแนะนำแล้วทางร้านยังมีเมนูอร่อยๆ อื่นๆ อีกนะ ใครที่อยากตบท้ายด้วยขนมหวานก็สั่งกันได้ อาทิ เมนูโทสไอศกรีมชาเย็นเมอแรง เมนูกล้วยทอดโวลเคโนเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมไรซ์เบอรี่ เมนูโรตีกรอบไอศกรีมไรซ์เบอรี่ ส่วนเครื่องดื่มใครที่ยังไม่เคยลองกาแฟแบบเวียดนามที่นี่เค้าก็มีนะจ๊ะเป็นเมนู กาแฟดริปเวียดนาม หอมหวานกลมกล่อม หรือจะเป็นช็อกโกแลต เย็นๆ ซักแก้วก็ดีงามเลยทีเดียว แวะไปลิ้มรสกันได้นะเธอ อร่อยแบบนี้ต้องบอกต่อเลยจ้า

โซอาเซียน คาเฟ่

พิกัด : ร้าน SO asean Café & Restaurant (โซอาเซียน คาเฟ่) มี 4 สาขาให้เลือกใกล้าบ้านคุณเลยจ้า

1.สาขา FYI Center :  วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 7.00 น. ถึง 20.00 น. และ วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 7.00 น. ถึง 18.30 น.

2.สาขาสาทร : วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 7.00 น. ถึง 22.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 20.00 น.

3.สาขา The Street Ratchada : วันจันทร์ ถึง วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. และสำหรับโซน Café เปิด 24 ชม. พร้อมปลั๊กไฟ และ Free Wifi ให้บริการ

4.สาขา Gateway Ekamai : วันจันทร์ ถึง วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น.

Facebook :  SO asean Café & Restaurant

โดย Admin Pakkimji

ภาพประกอบโดย Mee Wara

ร้านอาหารแนะนำอื่นๆ

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.