คิมุคัตสึ เต

คิมุคัตสึ เต ฟินเว่อร์กับข้าวหมูทอด ไก่ทอด มิลล์ฟิลล์ และเปิดเมนูสุดชิค ข้าวแกงกะหรี่ 3 สี 3  สไตล์

ข้าวแกงกะหรี่ 3 สี
เมนูข้าวแกงกะหรี่ 3 รส 3 สไตล์

ยังค่ะ ยังไม่หมดกับความพิเศษสำหรับใครที่ชอบทางข้าวหน้าแกงกะหรี่ ต้องมาจัดที่คิมุคัตสึ เต สักครั้งแล้วจะติดใจความอร่อย ข้าวแกงกะหรี่ ของที่นี่ก็ไม่เหมือนใครอีกนะเธอ เค้ามีถึง 3 รส 3 สไตล์ 3 สีไปเลยจ้า เก๋ไปอีก!!! ความพิเศษของแกงกะหรี่แต่ละจานก็ไม่เหมือนกันนะ ที่เห็นนั้นมี 3 สีให้เลือก

ข้าวแกงกะหรี่สีดำ
เมนูข้าวแกงกะหรี่สีดำ
ข้าวแกงกะหรี่สีทอง
เมนูข้าวแกงกะหรี่สีทอง
ข้าวแกงกะหรี่สีม่วง
เมนูข้าวแกงกะหรี่สีม่วง

เริ่มต้นด้วย ข้าวแกงกะหรี่สีดำ เป็นข้าวหน้าแกงกะหรี่ที่รสจัดจ้าน มีความเผ็ดร้อน คือแซ่บใครที่ทานรสเผ็ดแนะนำเลยค่ะ สีดำก็มาจากหมึกแท้จากปลาหมึกญี่ปุ่นนั่นเอง ส่วนตัวแอดมินก็ชื่นชอบความเผ็ด ถือว่าเมนูนี้ทำได้ดีงาม ทานคู่กับหมูทอดคิมุคัตสึกรอบนอกนุ่มใน เข้ากันมากๆ แนะนำลองจ้า แซ่บลืมม มาต่อจานที่ 2 ข้าวแกงกะหรี่สีทอง จานนี้จะรสเผ็ดกลางๆ มีความกลมกล่อมกำลังดีแนะนำสำหรับคนที่ทานไม่เผ็ดมาก และจานสุดท้าย ข้าวแกงกะหรี่สีม่วง จานนี้มีรสเผ็ดน้อย เด็กๆ ทานได้ สีม่วงนั่นก็มาจากสูตรเฉพาะที่คิดค้นขึ้นโดยทีมคิมุคัตสึในประเทศไทย ปรุงจากส่วนผสมหลายชนิดซึ่งเป็นสูตรลับของทางร้าน ไม่ได้แต่งเติมสีผสมอาหารแต่อย่างใดมาจากธรรมชาติของวัตถุดิบล้วนๆ เลยจ้า ส่วนหน้าของข้าวแกงกะหรี่ก็สามารถเลือกได้ว่าจะทานคู่กับอะไร ไม่ว่าจะเป็นหมู ไก่ กุ้งเทมปุระ ก็เลือกตามความต้องการเลยค่ะ

เมนูร้านคิมุคัตสึ เต

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ น่าสนใจกันแล้วใช่มั๊ยไปลองกันเลยรับรองคุณภาพและความอร่อยเพราะแอดนั้นได้ไปลิ้มรสมาแล้ว นี่ไม่ได้อวยนะอร่อยจริงๆ ไปเลยจ้า

หมูทอดมิลล์ฟิลล์

เมนูแนะนำ : เมนู Kimukatsu Original รสดั้งเดิม, เมนู Kimukatsu Cheese Flaver รสชีส , Chicken Katsu Original (ราคาจาน 180 บาท/Set 230 บาท) , ข้าวแกงกะหรี่ 3 สี (ราคาสีดำและสีม่วง ราคา 250 บาท และสีทอง ราคา 230 บาท)

พิกัด : ร้าน Kimukatsu Tei (คิมุคัตสึ เต) ชั้น 3 เดอะ มาร์เก็ต แบงค็อก หรือที่คิมุคัตสึทุกสาขาทั่วกรุงเทพฯ ได้แก่ ชั้น 6 เซ็นทรัลพระราม 3, ชั้น 3 เดอะมอล์บางกะปิ, ชั้น G เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และ ชั้น G ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ

เวลาเปิด – ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

โดย Admin Pakkimji

ภาพประกอบโดย Mee Wara

ร้านอาหารแนะนำ

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.