ไอเดียแต่งบ้านปังๆ

รวมไอเดียแต่งบ้านปังรับ “ตรุษจีน-วาเลนไทน์” ให้ปังไม่มีพัง

รวมไอเดียแต่งบ้านปังๆรับ “ตรุษจีน-วาเลนไทน์”

เอาใจกระแส WFH อยู่บ้านอย่างไรให้โชคดี

กับเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน ที่ “อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์”

เสริมไอเทมแต่งบ้านเปิดทางรับโชคแห่งปี “อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” เผยทริคเรียกพลังดีๆ ดูดทรัพย์ รับโชค อบอวลไปด้วยความรัก กับเทศกาล “ตรุษจีน” และ “วาเลนไทน์” ด้วยฤกษ์ดีตั้งแต่ต้นปีกับไอเทมของแต่งบ้าน และเฟอร์นิเจอร์ความหมายดีตามปรัชญาแห่งเทศกาลตรุษจีน  ส่งเสริมโชคดีทุกด้าน ให้ปีใหม่ “จีน” นี้ปังแบบ “LUCKY IN LOVE” & LUCKY IN GAME

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” รวมทริคผสาน ไอเดียแต่งบ้านเพื่อต้อนรับการฉลองเทศกาลตรุษจีนที่ต้องปรับรูปแบบกิจกรรมต่างๆ กับสถานการณ์โควิดในปัจจุบัน ที่หลายคนต่างใช้ชีวิตอยู่บ้าน จึงขอใช้โอกาสนี้เสริมพลังบวก++ เสริมเฮงกับการจัดบ้านเรียกสิ่งดีดีให้ที่อยู่อาศัย และเปิดรับความสุขสมหวังมั่งคั่งโชคดี ให้กับสมาชิกในครอบครัว  เริ่มต้นจากพื้นที่ที่เราใช้เวลาอยู่นานที่สุดอย่าง “ห้องนอน” ทิศทางของหัวเตียงเป็นเรื่องสำคัญ  หัวเตียงควรหันไปทางทิศเหนือ  โดยวางให้ชิดผนังห้องจะช่วยเสริมความมั่นคง และที่สำคัญไม่แพ้กันคือ โทนสีของผ้าปูที่นอน ควรเลือกใช้สีชมพูอ่อนจะช่วยเสริมโชคให้คนโสดดพบเนื้อคู่  ส่วนคนที่มีคู่ความรักก็จะมั่นคงยิ่งขึ้น บวกกับนำโคมไฟตั้งโต๊ะดีไซน์โค้งมนไว้ที่หัวเตียงทั้งสองด้าน เลือกแสงไฟสีเหลืองนวลที่นอกจากจะไม่กวนสายตาในเวลากลางคืน จะช่วยเสริมพลังแห่งรักได้อีกด้วย

ไอเดียแต่งบ้านปังๆ ไอเดียแต่งบ้านปังๆ ไอเดียแต่งบ้านปังๆ

“ห้องครัว” เป็นที่เก็บทรัพย์ ความสะอาดและการจัดระเบียบอุปกรณ์ครัวถือเป็นการเสริมฮวงจุ้ยที่สำคัญ ทำให้เกิดพลังงานที่ดีไหลเวียนในห้อง และไม่ควรมีสิ่งของแตกร้าว ไว้ในครัวเพราะจะส่งผลให้เกิดการสูญเสีย ในวันตรุษจีนลูกหลานจะแสดงความกตัญญูมารวมตัวทานข้าวกันพร้อมหน้าโต๊ะอาหารทรงกลมจะส่งเสริมให้เกิดความรักใคร่กลมเกลียวภายในครอบครัว เพิ่มความพิเศษด้วยดอกไม้ตกแต่งเพื่อความรื่นรมย์  และเสริมความสมบูรณ์พูนสุขด้วยชุดจาน-ชาม สีเงิน สีทอง รวมถึงเทียนเพื่อความเป็นสิริมงคล สร้างบรรยากาศโรแมนติกได้อีกด้วย

ไอเดียแต่งบ้านปังๆ

“โต๊ะทำงาน” เพิ่มพลังฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานให้ปังด้วยโต๊ะทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าโทนสีเนื้อไม้ธรรมชาติ ทำให้มีสมาธิจดจ่อกับการทำงาน ขณะเดียวกันก็ให้ความรู้ผ่อนคลาย  ควรเคลียร์โต๊ะให้โล่ง เพราะโต๊ะที่รกจะส่งผลให้เกิดอุปสรรคและปัญหาการทำงาน ส่วนอุปกรณ์เครื่องเขียนอย่างดินสอควรเหลาให้แหลมอยู่เสมอสื่อถึงความฉลาดหลักแหลม  ควรทิ้งปากกาเก่าหมึกหมดเพราะของเหล่านี้จะทำให้การทำงานหม่นหมอง  เสริมด้วยการนำหินมาวางด้านหน้าของโต๊ะเพื่อดูดซับพลังงานดีๆ เสริมการเติบโตด้านธุรกิจ-การค้าความมั่นคงในหน้าที่การงานด้วยรูปปั้นม้าหรือรูปภาพม้า รวมถึงการวางหนังสือด้านซ้ายมือซึ่งเป็นฮวงจุ้ยของแหล่งความรู้และสติปัญญา เสริมให้เจ้าของโต๊ะพัฒนาความรู้ความสามารถได้ดียิ่งขึ้น

ไอเดียแต่งบ้านปังๆ

“ห้องนั่นเล่น” ควรเสริมด้วยสัตว์มงคลนำโชค อาทิ นกกระเรียน มังกร และสิงโต มาวางตกแต่งช่วยส่งเสริมด้านสุขภาพของคนในบ้านแข็งแรง อายุยืน  อีกนัยหนึ่งเพิ่มวาสนาและความเจริญรุ่งเรือง ให้การเรียน-การงานราบรื่นอีกด้วย  ขณะที่รูปปั้น    ปลากัดรูปทรงสวยงามสื่อถึงความอุดมสมบูรณ์ มั่งคั่งร่ำรวย  ส่วนรูปภาพปลาคาร์ฟต้องมีไว้ติดบ้านเพื่อเสริมด้านความสำเร็จในทุกด้านที่ปรารถนา และภาพนกยูเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี ความรักคู่ครอง อีกทั้งภาพเรือสำเภาสื่อด้านการค้าขาย ความสำเร็จ, หรือตกแต่งบ้านด้วยแจกันดอกไม้สีต่างๆ เพื่อให้สมาชิกในครอบครัวจิตใจสดชื่น แจ่มใสได้เช่นกัน  

ไอเดียแต่งบ้านปังๆ

นอกจากทริคเหล่านี้ที่จะช่วยเสริมฮวงจุ้ยและเรียกสิริมงคลให้บ้านและผู้อยู่อาศัยแล้ว หลักสำคัญที่ไม่ควรละเลยอย่างยิ่งคือ การหมั่นดูแลทำความสะอาดในทุกมุมของบ้าน  ความกตัญญูและการเอาใจใส่คนในครอบครัวอย่างใกล้ชิดให้เกิดความรักใคร่กลมเกลียว และหมั่นเติมพลังบวกให้แก่กัน  เป็นทริคสุดท้ายที่จะส่งผลให้เกิดสิ่งดีๆ ภายในครอบครัวและพบกับความสุขอย่างแท้จริง

ไอเดียแต่งบ้านปังๆ

หวังว่าการแต่งบ้านเหล่านี้  จะเป็นไอเดียให้ทุกคนนำไปเป็นไกด์ในการแต่งบ้านเสริมมงคลเรียกทรัพย์ รับโชค หนุนด้านความรัก เอาฤกษ์รับเทศกาล “ตรุษจีน” และวัน “วาเลนไทน์”  โดยสามารถเลือกช้อปเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ และของตกแต่งบ้าน       หลากไอเทมสร้างบรรรยากาศให้ตรุษจีนนี้อบอวลไปด้วยความรัก  กับแคมเปญ Luck & Love” ตั้งแต่วันนี้-24 ก.พ.นี้  ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ  หรือ   ช้อปออนไลน์ได้ที่ www.indexlivingmall.com   สอบถามโทร.1379 

อ่านบทความเพิ่มเติม

Summary
รวมไอเดียแต่งบ้านปังๆรับ "ตรุษจีน-วาเลนไทน์"
Article Name
รวมไอเดียแต่งบ้านปังๆรับ "ตรุษจีน-วาเลนไทน์"
Description
เสริมไอเทมแต่งบ้านเปิดทางรับโชคแห่งปี เผยทริคเรียกพลังดีๆ ดูดทรัพย์ รับโชค อบอวลไปด้วยความรักแบบ “LUCKY IN LOVE” & “LUCKY IN GAME”
Author
Publisher Name
Goodlifeupdate