ช่องซีหนัง

ช่องซีหนัง ส่งคอนเทนต์เข้าถึงทุกกลุ่ม มั่นใจซีรีส์-ภาพยนตร์อินเดียสร้างความบันเทิงให้คนไทย

ช่องซีหนัง ส่งคอนเทนต์เข้าถึงทุกกลุ่ม มั่นใจซีรีส์-ภาพยนตร์อินเดียสร้างความบันเทิงให้คนไทย

นับวันกระแสซีรีส์และภาพยน์อินเดียกลายเป็นที่ชื่นชอบสำหรับคอหนังคนไทยเป็นอย่างมาก  ล่าสุดคุณวิกรัม ลาด ผู้อำนวยการประจำประเทศไทยบริษัท ซี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ได้เผยกลยุทธ์สำคัญถึงการเลือกคอนเทนต์ใน ช่องซีหนัง ให้เข้าถึงผู้ชมทุกกลุ่ม

ช่องซีหนัง

ตอนนี้ซีรีส์อินเดียได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ชมชาวไทย

ก่อนอื่นผมอยากจะขอบคุณผู้ชมชาวไทย ที่ไม่เพียงแค่ทำให้ซีรีส์ ภาพยนตร์อินเดียเป็นส่วนหนึ่งของความบันเทิงในชีวิตประจำวันของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังทำให้เป็นที่นิยมในตลาดอีกด้วย ผมมีความสุขมากกับกระแสตอบรับที่ได้จากผู้ชม ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาช่องซีหนังมีการทำวิจัย และทำการบ้านมากมายเพื่อให้เข้าใจความชอบของคนไทย ซึ่งความนิยมของช่องที่เคยคาดหวังไว้ ตอนนี้กลายเป็นจริงแล้ว และสิ่งเหล่านี้ผมจะพัฒนาให้ดีขึ้นต่อไป

 

ช่องซีหนัง

สำหรับซีรีส์เรื่อง “อาณาจักร รักนิรันดร์” ได้รับกระแสดีตั้งแต่ยังไม่ทันฉาย และ “โยดาห์ อัคบาร์” ที่ยังคงได้รับกระแสตอบรับแรงต่อเนื่องเป็นอย่างดี

ผมยินดีและน้อมรับกับทุกคำแนะนำติชม และกระแสต่างๆที่ได้รับจากผู้ชมอยู่ตลอด และครั้งนี้เช่นกันผมดีใจมากกับสิ่งที่เราตั้งใจจะนำเสนอผู้ชม และทุกท่านให้ความสนใจและตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งก่อนที่จะนำเรื่องนี้มาฉายนั้น เราทำการวิจัยและพบว่าคนไทยชอบเรื่องราวเกี่ยวกับซีรีส์อินเดียที่อิงประวัติศาสตร์, ย้อนยุค, ตำนานอภินิหาร มากกว่าแบบอื่นๆ ซึ่งเป็นหนึ่งเหตุผลให้เราตัดสินใจนำเรื่อง     โยดาห์ อัคบาร์ และอาณาจักร รักนิรันดร์มาออกอากาศ แต่ทั้งสองเรื่องนี้ก็จะมีเรื่องราวที่แตกต่างกันไป โดยโยดาห์ อัคบาร์ จะเป็นเรื่องราวที่สร้างมาจากพื้นฐานของเรื่องจริงทางประวัติศาสตร์ และอาณาจักร รักนิรันดร์ จะเป็นเรื่องราวที่แต่งขึ้นโดยกำหนดให้เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงศตวรรษ 1940

 

ช่องซีหนัง

สำหรับ 2 เรื่องนี้ ถ้าเทียบกับเรื่องอื่นๆ ที่นำมาฉายในไทย คิดว่าถูกใจคนไทยเพราะอะไร

นอกเหนือจากเรื่องราวอันเข้มข้น เนื้อหา ฉาก และการแสดงของนักแสดงจากทั้งสองเรื่องที่เป็นโด่งดังมากในประเทศอินเดีย อีกหนึ่งเหตุผลที่นำมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้รับชม เพราะจากการทำการบ้านของพวกเรา ผู้ชมชอบเรื่องราวเกี่ยวกับซีรีส์อินเดียที่อิงประวัติศาสตร์, ย้อนยุค, ตำนานอภินิหาร ดังจะเห็นได้จากความนิยม และเรตติ้งจากซีรีส์ต่างๆ ที่ฉายอยู่ในขณะนี้ เรื่องราวเหล่านี้ก็จะได้รับความนิยมมากกว่า ซีรีส์ดราม่า-ครอบครัว

 

ช่องซีหนัง

ปีนี้จะมีซีรีส์ หรือภาพยนตร์ เรื่องไหนที่คัดสรรมาให้ผู้ชมเป็นพิเศษบ้าง 

แน่นอนว่าจะมีภาคต่อของซีรีส์ยอดนิยมอย่าง “คู่แท้พรหมลิขิต” ที่ไม่เพียงแต่จะได้รับเรตติ้งสูงสุดเป็นอับดับหนึ่งในอินเดีย ติดต่อกัน 4 สัปดาห์ แต่ภาคแรกที่เรานำมาฉายในประเทศไทยนั้น  ยังได้รับกระแสตอบรับล้นหลามเช่นกัน โดยภาคถัดมากำลังจะกลับมาให้แฟนๆ ได้ติดตามอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในประเทศอินเดีย อาทิ “Jai Malhar” “Naaginn” และ “Ajay Sri Krishna” ที่ผมตั้งใจจะนำมาให้แฟนชาวไทยได้รับชมเช่นกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทางทีมยังต้องทำวิจัยเพิ่มเติมว่าจะเหมาะกับแฟนชาวไทยมากน้อยแค่ไหน

 

มีหลักเกณฑ์ในการเลือกซีรี่ส์ที่นำมาออกอากาศอย่างไร

แน่นอนว่าการทำวิจัยที่เราทำมาอย่างต่อเนื่องว่าผู้ชมชาวไทยให้ความสนใจเนื้อหาที่เรานำเข้ามามากน้อยเพียงใดเป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจ แต่นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงความเหมาะสมของเนื้อหาในการออกอากาศ ความสำเร็จของซีรีส์นั้นในการออกอากาศในประเทศอินเดียและประเทศอื่นๆ มีส่วนในการตัดสินใจเช่นกัน

 

ฝากให้ผู้ชมติดตามชมซีรีส์และภาพยนตร์ของช่องซีหนัง

ผมขอขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยเป็นอย่างมากที่ให้การตอบรับช่องซีหนังเป็นอย่างดี และขอให้แฟนๆ ติดตามช่องตลอดไปด้วยนะครับ ซึ่งพวกเราทุกคนสัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดในการออกอากาศความบันเทิงต่างๆบนหน้าจอโทรทัศน์ในทุกๆวัน ทุกๆนาที เพื่อ “สร้างความบันเทิงให้โลกคุณ”

 

งานนี้ใครที่เป็นคอซีรีส์อินเดียเตรียมเปิดจอรอฟินอย่างต่อเนื่องได้เลย  เพราะเขาพร้อมสร้างความบันเทิงให้โลกคุณ ด้วยภาพยนตร์สุดฮิต ซีรีส์ฮอต และรายการวาไรตี้หลากหลายจากประเทศอินเดียส่งตรงถึงเมืองไทยตลอด 24 ชั่วโมง  ติดตามช่องซีหนัง บนกล่องดาวเทียม PSI , GMMz , Big4 ช่อง 100  และเคเบิลทีวีทั่วประเทศ หรือติดตามข่าวสารได้ที่  www.facebook.com/ZeeNungChannel

Posted in NEWS
BACK
TO TOP
cheewajitmedia
Writer

© COPYRIGHT 2024 AME IMAGINATIVE COMPANY LIMITED.