ชุ่มฉ่ำ หอมหวานมัน กับ เมนูขนมหวานลำไย ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

กลับมาอีกครั้งกับช่วงฤดูฝนแสนชุ่มฉ่ำที่หลายๆคนชื่นชอบใน เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ขอต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสดชื่นแห่งปีด้วยหลากเมนู สุดยอดขนมหวานลำไย ที่มาพร้อมความชุ่มฉ่ำไม่ซ้ำใครแบบหอมหวานมัน พร้อมรสสัมผัสที่หวานกรอบเนื้อนุ่ม เพื่อเอาอกเอาใจทุกท่านที่ชอบรับประทานของลองกองอย่างเต็มที่ตลอดฤดูกาล

ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ เชิญทุกท่านร่วมต้อนรับช่วงฤดูฝนแสนชุ่มฉ่ำ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมลิ้มรสความอร่อยไม่ซ้ำใครแบบหอมหวานมัน จากเมนูของหวานในโปรโมชั่นล่าสุด สุดยอดขนมหวานลำไย ที่ผสมผสานรสชาติสดชื่นโดดเด่นของ ลำไย กับหลายวัตถุแห่งความอร่อย เป็นเมนูของหวานสุดสร้างสรรค์ อาทิ เค้กนโปเลียนและลำไย ที่จับคู่ความหวานมันของลำไยคู่กับครีมวานิลลาและดาร์คช็อกโกแลต เป็นเค้กเนื้อนุ่มรสละมุน

หรือจะลองลิ้ม ชิฟฟ่อนเค้กเนื้อลำไย ที่เน้นเนื้อสัมผัสที่บางเบาของชิฟฟ่อนเค้ก ตัดด้วยความหวานกรอบหวานฉ่ำของลำไย เป็นคู่รสชาติที่เข้ากันได้อย่างลงตัว และอีกเมนูที่พลาดไม่ได้ มูสเค้กเนื้อลำไยและชาเชียว อีกหนึ่งเมนูที่ขับกล่อมรสชาติหอมหวานของลำไยสุกผ่านความเข้มข้นของชาเขียว เติมเต็มด้วยไวท์ช็อกโกแลต ครบทุกรสชาติและรสสัมผัสในคำเดียว

ร่วมต้อนรับฤดูฝนแสนชุ่มฉ่ำที่คุณโปรดปราน เคล้าความหอมหวานมันของผลไม้ขึ้นชื่อ ลำไย ในโปรโมชั่น หอมหวานมัน กับสุดยอดขนมหวานลำไย ให้บริการความอร่อยแบบไม่ซ้ำใคร ทุกวันตลอดเดือนสิงหาคมนี้ จาก เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ราคาเริ่มต้น 150++ บาท

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

Posted in NEWS
BACK
TO TOP
cheewajitmedia
Writer

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.