Beauty 24

“ Beauty 24 ” แฟล็กชิพบิวตี้สโตร์สุดชิคแห่งใหม่ใจกลางสยาม ที่สาวๆ ต้องไม่พลาดมาช็อป!

“ Beauty 24 ” แฟล็กชิพบิวตี้สโตร์สุดชิคแห่งใหม่ใจกลางสยาม ที่สาวๆ ต้องไม่พลาดมาช็อป!

สาวๆ คนไหนที่ได้ไปเดินช็อปปิ้งแถวสยามคงต้องสะดุดตาและเกิดความสงสัยว่าร้านสีชมพูที่ตั้งตระหง่านอยู่ตรงข้ามมาบุญครองนี้คือร้านอะไร..เอาเป็นว่าวันนี้จะพาไปทำความรู้จักกับร้าน “Beauty 24” (บิวตี้ ทเวนตี้โฟร์) แฟล็กชิพสโตร์แหล่งช็อปปิ้งไอเท็มความงามแห่งใหม่ของสาวๆ แบบทุกซอกทุกมุมกันเลย

 

บอกเลยว่า Beauty 24” (บิวตี้ ทเวนตี้โฟร์) แฟล็กชิพสโตร์ แห่งนี้ฉีกรูปแบบร้านบิวตี้สโตร์ เพราะเกิดจากการผนึกกำลังของ 4 คนดัง นำโดย สุริยน ศรีอรทัยกุล, นภัสนันท์ พรรณนิภา, ดร.เฉลิมรัฐ นาควิเชียร และ น้ำชา- ชีรณัฐ ยูสานนท์ บนพื้นที่กว่า 600 ตารางเมตร ภายในอาคาร 3 ชั้น

 

Beauty 24
“ Beauty24 ” แฟล็กชิพบิวตี้สโตร์สุดชิคแห่งใหม่ใจกลางสยาม ที่สาวๆ ต้องไม่พลาดมาช็อป!

 

Modern 80’s Neo

พร้อมตกแต่งในคอนเซ็ปต์ “Modern 80’s Neon” (โมเดิร์น เอทตี้ นีออน)  กลิ่นอายแห่งความสนุกสนานและสีสันของยุค 80 ที่มาในโทนสีนีออน โดดเด่น 2 สีหลัก ได้แก่ สีชมพู เป็นตัวแทนของ ความสวยงามและมีเสน่ห์ แต่แฝงด้วยความเก๋ไก๋สุดชิคแบบโทนสีนีออน และสีน้ำเงิน เป็นตัวแทน ของไลฟ์สไตล์ ความทันสมัย และความเรียบหรูที่เข้าถึงง่าย

Beauty 24
การตกแต่งสไตล์ Modern 80’s Neo ภายในร้าน Beauty24

บริเวณพื้นผิวภายในร้านทั้งสามชั้นโดดเด่นด้วยลายตารางหมากรุกสีขาวสลับดำสุดคลาสสิก และที่เก๋สุดก็คือ มีโซนเอ็กซ์คลูชีฟ ให้สาวๆ ได้ช็อปสินค้าแฟชั่นสุดหรู กระเป๋า Judith Leiber (จูดิธ ลีเบอร์) และ เครื่องประดับเพชร Beauty Diamond (บิวตี้ ไดมอนด์) และยังมีมุมให้สาวๆ ได้เซลฟี่กันสนุกสนาน…รับรองว่า ต้องถูกใจสาวๆ สายแฟชั่นนิสต้าแน่นอน

 

Beauty 24
บริเวณภายในร้าน Beauty24

โดยบริเวณภายในร้าน “Beauty24” (บิวตี้ ทเวนตี้โฟร์) ชั้น 1 ประกอบด้วย โซนน้ำหอม แบรนด์ดังจากหลากหลายแบรนด์ทั่วโลก โซนเมคอัพ ที่รวบรวมไว้หลากหลายแบรนด์พร้อมให้เมคอัพเลิฟเวอร์ได้มาสัมผัสและทดลองอย่างจุใจ และพิเศษสุดกับ โซนโปรดักส์เอ็กซ์คลูซีฟ  กระเป๋า Judith Leiber (จูดิธ ลีเบอร์) และ เครื่องประดับเพชร Beauty Diamond (บิวตี้ ไดมอนด์)

ถัดมาบริเวณ ชั้น 2 ประกอบด้วย โซนสกินแคร์ ประกอบด้วยสกินแคร์หลากหลายประเภทให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น ครีมบำรุง มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เซรั่ม หรือมาส์กดูแลผิวหน้า รวมทั้งยังมีเมคอัพและสกินแคร์แบรนด์ของเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และอาหารเสริมอีกด้วย

ชั้น 3 มี โซนผลิตภัณฑ์จากดาราเดลี่ช็อปปิ้ง ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นวางจำหน่าย และ โซนบิวตี้ไลฟ์สไตล์  ซึ่งเป็นลานกิจกรรมที่ทำขึ้นเพื่อให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจเข้าร่วมทำกิจกรรมเวิร์คช็อปกับเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์และเมคอัพกูรู รวมถึงเป็นไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ เพื่อเป็นพื้นที่สำหรับแชร์ทริคในการดูแลตัวเองและอัพเดทเทรนด์บิวตี้และไลฟ์สไตล์

 

สำหรับสาวๆ ที่ไม่ค่อยจะมีเวลาได้เดินช็อปปิ้ง ก็สามารถเลือกซื้อไอเท็มความงามต่างๆ ได้โดยการสั่งซื้อออนไลน์แบบง้ายง่ายผ่านเว็บไซต์ http://beauty24online.com แถมมีคนดูแลและคอยตอบคำถามลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง เพราะที่ “Beauty24” (บิวตี้ ทเวนตี้โฟร์) ชูคอนเซ็ปต์Beauty Never Sleeps” สวยได้ตลอด 24 ชั่วโมง งานนี้สาวๆ สายบีซี่ ได้ช็อปสนุกแถมอุ่นใจได้ว่า สินค้าทุกชิ้นได้มาตรฐานแน่นอน

 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการช็อปปิ้งคอสเมติกและสกินแคร์อย่างครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่ Beauty24 แฟล็กชิฟสโตร์ สาขาสยามสแควร์ สาขาเอกมัย, สาขาพาร์คเลน เอกมัยกูร์เมต์มาร์เก็ต 4 สาขา ได้แก่ สยามพารากอน, เอ็มควอเทียร์, เดอะมอลล์บางกะปิ, MRT ลาดพร้าว และ

พิเศษสุด ช็อปปิ้งตลอด 24 ชั่วโมงกับ Beauty24 สาขาออนไลน์ ที่ https://beauty24online.com 

สอบถามรายละเอียดที่ Line : @beauty24online หรือ โทร. 098-276-3017

Posted in NEWS
BACK
TO TOP
cheewajitmedia
Writer

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.