ส่อง 3 ไอดอลหนุ่มสุดเท่! แชร์ เทรนด์นาฬิกา ที่ชอบ ในสไตล์สุดคูล!!

ส่อง 3 ไอดอลหนุ่มสุดเท่! แชร์ เทรนด์นาฬิกา ที่ชอบ ในสไตล์สุดคูล!!

 เครื่องประดับชิ้นโปรดของหญิงสาวที่ขาดไม่ได้อาจจะมีหลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็นต่างหู, แหวน, กำไล, สร้อยคอ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่หากไม่ได้สวมใส่แล้วจะรู้สึกไม่มั่นใจ แต่สำหรับชายหนุ่มแล้ว เครื่องประดับชิ้นนั้นคงหนีไม่พ้น “นาฬิกา” ที่นอกจะช่วยบอกเวลาแล้ว ยังเป็นไอเท็มชิ้นสำคัญที่ช่วยคอมพลีทลุค เสริมบุคลิกภาพ สร้างความมั่นใจ นอกจากนี้ยังสะท้อนสไตล์ส่วนตัวของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี โอกาสนี้จึงพามาส่อง เทรนด์นาฬิกา เรือนโปรดของ  3 ไอดอลหนุ่มสุดเท่ที่งาน “เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนลวอทช์แฟร์ 2018” (Central/ZEN International Watch Fair 2018) มหกรรมนาฬิกาสุดยิ่งใหญ่แห่งเอเชียประจำปี ครั้งที่ 20 ต้องของบอกว่าแต่ละคนมีสไตล์สุดชิค แบบไม่เป็นรองกันเลยทีเดียว

ประเดิมด้วยหนุ่มหล่อสไตล์โอปป้า ไตเติ้ล-กีรติ พวงมาลี ที่มีผลงานจากซีรีส์ดัง Love by Chance   บังเอิญรัก เดอะซีรี่ส์ แชร์เทรนด์แฟชั่นนาฬิกาในฉบับของตนว่า

“เพราะติดการใส่นาฬิกามาตั้งแต่เด็ก ใส่นาฬิกาทุกวันถึงแม้จะอยู่บ้าน ดังนั้นนอกจากเรื่องของการดีไซน์ที่สวยแล้ว ยังเลือกที่ใส่แล้วสบายข้อมือ จึงชอบนาฬิกาสายรัดข้อมือที่วัสดุเป็นหนังที่ตัวเรือนมีขนาดพอเหมาะกับข้อมือ หน้าปัดไม่ใหญ่ ดีไซน์มีความทันสมัยและวัยรุ่นเล็กน้อย อย่างแบรนด์เฟรเดอริค คองสตองท์ (FREDERIQUE CONSTANT), แบรนด์โอริส (ORIS) หรือแนวกึ่งสปอร์ตที่สามารถใส่มิกซ์แอนด์แมตช์ได้กับแฟชั่นหลายแนว หรือใส่กับวันสบายๆ เอวี่เดย์ลุคก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้มากขึ้นครับ”

ตามมาด้วยหนุ่มสุดชิค อาร์ม-วงศธร วรชาติกุล นักแสดงและนายแบบหนุ่ม ต้องบอกว่าสไตล์ของหนุ่มคนนี้ โดดเด่นไม่แพ้ใคร ทำให้ฮอตไกลไปถึงไต้หวัน อาร์ม เล่าถึงเทรนด์นาฬิกาที่ชอบว่า

“เป็นคนที่ชอบแต่งตัวเลยจะมีนาฬิกาหลากหลายสไตล์และหลายแบรนด์ จะเลือกใส่ให้เหมาะสมตามโอกาส ถ้าไปงานที่เป็นทางการก็จะใส่นาฬิกาที่ดีไซน์คลาสสิก ดูเป็นสุภาพ เพราะช่วยทำให้เราดูดีขึ้น แถมยังช่วยทำให้รู้สึกดูเป็นผู้ใหญ่มากยิ่งขึ้น รู้สึกน่าเชื่อถือ ซึ่งช่วยสร้างความมั่นใจ แต่ความชอบส่วนตัวแล้วจะชอบสมาร์ทวอทช์ หรือนาฬิกาที่มีนวัตกรรมหรือผสานเทคโนโลยีมีลูกเล่นช่วยทำให้เราไม่เบื่อ เช่น แบรนด์ซุนโต (SUUNTO), แบรนด์การ์มิน (GARMIN) หรือแบรนด์มอริส ลาครัวซ์ (MAURICE LACROIX) ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ดีครับ”

และคนสุดท้าย ไอดอลหนุ่ม นิว-อธิวัฒน์ ตู้ทองคํา เซเลบริตี้และแฟชั่นนิสต้าคนดัง แชร์สไตล์นาฬิกา              สุดโปรดของตัวเองว่า

“ชอบนาฬิกาที่มีดีไซน์คลาสสิก เรียบแต่แฝงด้วยความหรูหรา ชอบตัวเรือนและสายทำจากวัสดุโลหะ มีความสวยงามและคงทน อย่างแบรนด์ลองจินส์ (LONGINES) หรือ แฮมมิตัน (Hamilton) เพราะส่วนตัวแล้วชอบสะสมนาฬิกา ได้รับนาฬิกาที่ตกทอดมาตั้งแต่รุ่นคุณปู่ ซึ่งคิดว่านาฬิกานอกจากจะเป็นเครื่องประดับที่ช่วยเสริมการแต่งตัว สร้างความมั่นใจแล้ว ยังเป็นไอเท็มติดตัวที่มีคุณค่าทางจิตใจ รวมถึงเป็นของสะสมที่มีมูลค่าสูงขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป การซื้อนาฬิกาที่ดีสักเรือนจึงเหมือนเป็นการลงทุน”

เห็นแบบนี้แล้ว ใครสนใจอยากจะไปลองเลือกชมและช็อปนาฬิกาแบบจุใจหลากหลายสไตล์ พลาดไม่ได้!!            ที่งาน “เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนลวอทช์แฟร์ 2018” (Central/ZEN International Watch Fair 2018) มหกรรมนาฬิกาสุดยิ่งใหญ่แห่งเอเชียประจำปี ครั้งที่ 20

วันนี้ ถึง 17 ก.ย. 61 ณ ดิ อีเว้นต์ฮอลล์ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม และจัดต่อเนื่องไปถึงวันที่ 30 ก.ย. 61 ที่แผนกนาฬิกาห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน

พร้อมโปรโมชั่นที่ดีที่สุดในรอบปี อาทิ สินค้าราคาปกติ ลดสูงสุด 50%  รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 44%  พร้อมรับคะแนนสะสมเพิ่มสูงสุด 4 เท่า จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พิเศษ LINE Official Account โหลดรับฟรี คูปองส่วนลดแทนเงินสด มูลค่า 1,000 บาท ใช้เป็นส่วนลดเมื่อซื้อนาฬิกามูลค่า 20,000 บาท ขึ้นไป รับฟรีคูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 80,000 บาท เมื่อช้อปฯ ครบตามเงื่อนไข รับสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน จากบัตรเครดิตชั้นนำ

Posted in NEWS
BACK
TO TOP
cheewajitmedia
Writer

© COPYRIGHT 2024 AME IMAGINATIVE COMPANY LIMITED.