สวารอฟสกี้

ชมรมคริสตัลสวารอฟสกี้ (SCS) ฉลองเปิดตัวชิ้นงานประจำปี “THE SCS ANNUAL EDITION 2019”

ชมรมคริสตัลสวารอฟสกี้ (SCS) ฉลองเปิดตัวชิ้นงานประจำปี “THE SCS ANNUAL EDITION 2019” ด้วยประกายเจิดจรัสจากคริสตัลบนชิ้นงานโดดเด่นแห่งปี – เสือดาวอามูร์

สวารอฟสกี้ แบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลก จัดงานเปิดตัวชิ้นงานประจำปี 2562 ของชมรมคริสตัลสวารอฟสกี้ (SCS) ณ แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ เพื่อจัดแสดงคอลเล็กชั่น สุดเอ็กซ์คลูซีฟประจำปี 2562 ต่อสมาชิกกิตติมศักดิ์จากชมรมคริสตัลสวารอฟสกี้

สวารอฟสกี้

ชิ้นงานโดดเด่นประจำปี 2562 ของสมาคมคริสตัล (SCS) คือ เสือดาวอามูร์คริสตัลสุดเจิดจรัส ซึ่งปัจจุบันเสือดาวอาร์มูกลายเป็นสายพันธุ์ที่หายากและมีความสวยงามที่โดดเด่น ถือเป็นหนึ่งในสัตว์ตระกูลเสือดาวที่ใกล้สูญพันธุ์ มีถิ่นกำเนิดในป่าเขตอบอุ่นบริเวณลุ่มน้ำอามูร์ บนดินแดนปรีมอร์สกีในภูมิภาคตะวันออกของรัสเซียและตอนเหนือของจีน โดยแรงบันดาลใจสำคัญของดีไซน์เนอร์ ไฮนซ์ เทเบอร์โชเฟอร์ ในผลงานชิ้นนี้คือบุคลิกของแม่เสืออามูร์ ที่มีทั้งความเข้มแข็ง ทรงพลัง และปราดเปรียว แต่ยังมาพร้อมกับความสง่างาม และอ่อนโยนในยามที่ต้องดูแลลูกน้อย

เสือดาวอามูร์คริสตัล

เสือดาวอามูร์คริสตัล ในคอลเล็กชั่น ประจำปี 2562 ของชมรมคริสตัลสวารอฟสกี้ ถือเป็นของสะสมล้ำค่า เพราะอยู่ในชุด ลิมิเต็ด เอดิชั่น ภายใต้ชื่อ ‘โซเฟีย’ อันมีที่มาจากภาษากรีก ซึ่งมีความหมายว่าสติปัญญา และยังถือเป็นชื่อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการตั้งพระนามของเจ้าหญิงและราชินีหลายพระองค์ในประเทศแถบยุโรป ช่วยเสริมเสน่ห์ความสง่าผ่าเผยให้กับเสือดาวอามูร์ได้อย่างงดงามและคู่ควร แม่เสือดาวอามูร์อยู่ในท่านั่งน่าเกรงขาม สายตาจ้องมองไปที่ลูกน้อยสองตัวของมันด้วยความห่วงใย สื่อถึงความรัก และเป็นสัญลักษณ์ของความอบอุ่นซึ่งสะท้อนถึงความรักความห่วงใยในครอบครัวและคนที่รัก นอกจากนี้ เรือนร่างอันเปล่งประกายของเสือดาวอามูร์ ถูกสร้างขึ้นจาก คริสตัลสีทอง Golden Shadow ประกอบกับเทคนิคการแรเงาด้วยซาตินและบรอนซ์เพื่อความสวยงามสมจริงของขนและลายอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเสือดาวอามูร์

ไฮไลท์อื่นๆ ภายในงาน ประกอบไปด้วย เครื่องประดับตกแต่งบ้านสุดหรูหราใน คอลเล็กชั่นล่าสุดของ Spring/Summer 2019 อย่าง Crystal-Ocean, Disney และ Travel Memories.

ชมรมคริสตัลสวารอฟสกี้ (SCS) ถือกำเนิดขึ้นในปี 2530 โดยเป็นกิจกรรมประจำปีที่ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของผู้ที่สนใจและมีใจรักในศิลปะการรังสรรค์และชิ้นงานที่ประดับด้วยคริสตัล ชมรมคริสตัลสวารอฟสกี้เป็นชมรมที่สมาชิกกิตติมศักดิ์จะได้ดื่มด่ำในความเจิดจรัสและงดงามของ เครื่องประดับสวารอฟสกี้ ตั้งแต่ของสะสมชิ้นเล็กไปจนถึงเครื่องประดับตกแต่งบ้าน

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.