Viu

ติ่งเกาหลีห้ามพลาด! Viu ชวนดูซีรีส์โดนใจชีวิตแฟนคลับกับ Her Private Life ให้ฟินกันแบบจุก ๆ กันไปเลยจ้า

Viu (วิว) พร้อมเสิร์ฟแล้วจ้ะแม่ กับ ‘Her Private Life’ ซีรีส์สุดติ่ง เอาใจแฟนคลับเกาหลีกันเต็มๆ กับการเผยอีกด้านของติ่งเกาหลีในมุมใหม่แบบที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน หรือคนไหนเป็นติ่งก็คือโดนใจแน่นอน เรื่องราวสุดขั้วของซองด็อกมี ที่ได้พัคมินยอง นักแสดงสาวหน้าหวาน มาประชันบทบาทกับคิมแจอุค หนุ่มหล่อมาดกวน ที่รับบทเป็นเจ้านายสุดคูลของเธอ เรียกได้ว่าเคมีเข้ากั๊น เข้ากันแบบนี้ แฟน ๆ เตรียมตัวฟินไปกับความน่ารักกุ๊กกิ๊กของคู่พระนางที่ขนความหวานมาให้เขินกันจนต้องยิ้มไม่หุบได้เลย

Her Private Life
ซองด็อกมี (รับบทโดย พัคมินยอง) มีอาชีพเป็นภัณฑารักษ์สาวคนสวย
Her Private Life
ไรอัน โกลด์ (รับบทโดย คิมแจอุค) ผู้อำนวยการแกเลอรีคนใหม่

‘ซองด็อกมี’ (รับบทโดย พัคมินยอง) มีอาชีพเป็นภัณฑารักษ์สาวคนสวยที่ทำงานในแกเลอรีแห่งหนึ่ง ภาพลักษณ์ที่ดูนิ่งสุขุมของเธอ ใครจะไปสามารถรู้ได้ว่าเธอมีอีกด้านของชีวิตในการเป็น ‘ติ่ง’ ตัวแม่! Viu ชวนแฟนซีรีส์เกาหลีและติ่งไอดอลมาพบกับซีรีส์สุดฮือฮาในวงการติ่งตอนนี้อย่าง ‘Her Private Life’ จากช่อง tvN ซีรีส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ‘Noona Fan Dot Com’ นิยายออนไลน์อันโด่งดัง มาถ่ายทอดเรื่องราวความสุดขั้วของโลก 2 ใบที่ด็อกมีสร้างเอาไว้ในการรับบทบาทจริงจังในชีวิตที่เป็นได้ทั้งภัณฑารักษ์ควบไปกับการเป็นติ่งไอดอลตัวยง ถ้าถามว่าด็อกมีติ่งขนาดไหน ก็ขนาดที่เปิดบ้านแฟนไซต์ให้กับ ’ชีอัน’ (รับบทโดย จอจองวอน) ไอดอลสุดที่รักของเธอเลยนั่นแหละ แต่เธอก็ต้องปกปิดไว้เพราะไม่อยากให้กระทบกับการทำงาน แต่เมื่อ ‘ไรอัน โกลด์’ (รับบทโดย คิมแจอุค) ผู้อำนวยการแกเลอรีคนใหม่สุดเย่อหยิ่งก้าวเข้ามาเป็นหัวหน้าเธอ หลังจากได้ทำงานร่วมกันของทั้งสองค่อย ๆ พัฒนาเป็นความรัก ไรอันตกหลุมรักด็อกมีเข้าเต็ม ๆ และสุดท้ายเขาก็ได้ค้นพบความลับบนโลกอีกใบที่ด็อกมีแอบซ่อนไว้มานาน ไรอันจะเป็นอย่างไรเมื่อรู้แบบนั้น และบทสรุปความรักของเขากับเธอจะจบลงแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งหรือไม่ ด็อกมีต้องเลิกชอบชีอันรึเปล่า ชาวติ่งมาร่วมลุ้น จิ้น ฟินเวอร์กับทั้งสองได้แล้ววันนี้ ติดตามชมตอนเก่าย้อนหลัง พร้อมชมตอนใหม่แบบถูกลิขสิทธิ์ได้แล้ววันนี้ที่ Viu สำหรับสมาชิก Viu Premium เท่านั้น คลิกชมตอนแรกได้ที่ à  http://bit.ly/2DqWGsu

Her Private Life

Her Private Life

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Viu Premium สามารถรับชมแบบเร็วสุด หลังจากออกอากาศที่เกาหลีเพียง 1 วัน ทุกวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ เวลา 16.00 น. มาพร้อมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ และภาพคมชัดแบบ Full HD ดูได้จากหลายอุปกรณ์พร้อมกัน และรับชมผ่านจอใหญ่ Smart TV ทั้ง Samsung และ Apple TV อีกทั้งทั้งยังสามารถดาวน์โหลดไว้ดูได้อีกด้วย แฟน ๆ ซีรีส์เกาหลีฟินกันได้เลยวันนี้ทางแอปพลิเคชัน Viu หรือ www.viu.com เท่านั้น

Her Private Life

Her Private Life

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.