ดูวนไป กับตอนใหม่ล่าสุดของ ซีรีส์ Bare Skin Chat จาก เอสเค-ทู นำแสดงโดยโคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ และเจมส์ คอร์เดน

สิ้นสุดการรอคอย เมื่อซีรีส์ Bare Skin Chat จากเอสเค-ทู ได้ปล่อยตอนใหม่ “So You Think You Can Pat มาในสัปดาห์นี้

Bare Skin Chat

ซีรีส์ Bare Skin Chat นำแสดงโดย นักแสดงตลกชื่อดังจากฝั่งฮอลลีวู้ด เจมส์ คอร์เดน และ นักแสดงตลกสาวญี่ปุ่น นาโอมิ วาตานะเบะ พร้อมด้วยดาราสาว โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ และ คาสุมิ อาริมูระ โดยซีรีส์ Bare Skin Chat ในตอนก่อนหน้าได้ทำสถิติยอดผู้เข้าชมมากถึง 40.6 ล้านวิว และได้รับ 1.3 ล้านการพูดถึงบนโลกออนไลน์ ภายในสองสัปดาห์แรกที่ปล่อยมา

บิวตี้ซีรีส์ออนไลน์ชุดนี้ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากจากโลกออนไลน์ทั่วโลก บรรดาแฟนๆของแบรนด์และนักแสดงนำ ต่างพูดกันถึงซีรีส์นี้ โดยเฉพาะในส่วนของความแปลกใหม่ การเล่าเรื่องความสวยความงามในแบบตลกขบขัน ตัวอย่างเช่น โอ้ นี่มันตลกมากๆ” “ห้ามพลาดเด็ดขาด อึ้งจนไม่รู้จะพูดยังไง  พร้อมทิ้งท้ายว่า อยากดูวนไปอีก!” หรือเมื่อไหร่จะได้ดูตอนต่อไปนะ?”

เอสเค-ทู

ท่ามกลางความตื่นเต้นของแฟนๆ เอสเค-ทูก็ไม่รอช้า ปล่อยตอนใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า “So You Think You Can Pat” ที่ได้หนุ่มเจมส์ คอร์เดน และสาวโคลอี้ มอเรตซ์มาสาธิตวิธีการใช้ SK-II Facial Treatment Essence หรือน้ำตบพิเทร่า  ในแบบที่แปลกออกไปจนคาดไม่ถึง เพราะทั้งคู่ได้ใส่จังหวะให้กับเทคนิคการตบผิวเบาๆแบบ “Pat-Pat” จนกลายเป็นการเต้นแท็ปแดนซ์กลางห้องน้ำกันเลยทีเดียว

SK-II Facial Treatment Essence 

ซีรีส์ Bare Skin Chat  มีจุดมุ่งหมายจะที่สื่อว่าการดูแลผิวเป็นเรื่องที่ง่ายและสนุก พร้อมตอกย้ำถึงผลิตภัณฑ์อันเป็นจุดเด่นของแบรนด์อย่าง น้ำตบพิเทร่า Facial Treatment Essence หรืออีกชื่อที่เรียกกันว่า “มิราเคิลวอเตอร์” ผ่านวิดีโอซีรีส์ที่ไม่เหมือนใคร สามารถรับชมพร้อมกันอย่างจุใจผ่านช่องยูทูปของเอสเค-ทู https://www.youtube.com/watch?v=CRsID8K_IRQ

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.