สวารอฟสกี้

สวารอฟสกี้ เผยโฉมความเปล่งประกายสะท้อนหน้าร้อนในฝันกับคอลเลกชัน Summer 2019

สวารอฟสกี้ เผยโฉมความเปล่งประกายสะท้อนหน้าร้อนในฝัน หลีกหนีความวุ่นวายสู่มิติใหม่แห่งความเจิดจรัสและสนุกสนานกับคอลเลกชัน Summer 2019

สวารอฟสกี้ แบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลก เปิดตัวคอลเลกชันใหม่สุดเจิดจรัส ที่เปล่งประกายระยิบระยับรับกับช่วงหน้าร้อนของประเทศไทยในงาน ‘สวารอฟสกี้ ซัมเมอร์ คอลเลกชัน 2019’ ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยให้กรุงเทพมหานครเป็นเมืองเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่วางจำหน่ายคอลเลกชันสดใสขี้เล่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้

สวารอฟสกี้

คอลเลกชันชวนฝันในหน้าร้อนของปีนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสนุกสนานของการเดินทางท่องเที่ยวไปยังเมืองต่างๆแถบชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน แต่งแต้มไปด้วยกลิ่นอายแห่งความงดงามของสไตล์ริเวียรา โดยออกเดินทางจากเมืองพอร์โตชิโน ไปยังคาปรี และเกาะนักซอส ไปจนถึงเกาะไมโคนอส เพื่อสัมผัสความงดงามแห่งท้องทะเล สัญลักษณ์อันเลื่องชื่อของกรีซ ความโดดเด่นของคอลเล็กชันนี้คือการดึงเอาประกายความสดใสเหนือจินตนาการลงมาไว้ที่คริสตัลหลากสีสุดระยิบระยับของสวารอฟสกี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในรูปลักษณ์ที่แสดงออกถึงความสนุกสนานอย่างไอศกรีมเจลาโตเปรี้ยวซ่าและค็อกเทลสีสันสดใส

สวารอฟสกี้
คุณนิชานันท์ ปัญญา (กลาง) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาด เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย และคุณศุภทัย ปัญจบุญ (ที่ 4 จากขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาด บริษัท สวารอฟสกี้ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว ‘สวารอฟสกี้ ซัมเมอร์ คอลเลกชัน 2019’ คอลเลกชันสดใสรับหน้าร้อนชวนฝันสุดเจิดจรัส ณ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีแขกรับเชิญคนพิเศษ มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน หนึ่งใน ‘Swarovski Brilliant 8’ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแพรว คณิตกุล ร่วมร้องเพลงสร้างสีสันในงาน พร้อมด้วยเซเลบริตี้คนดังอย่าง เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน, ไอซ์ อธิชนัน, น้ําฝน พัชรินทร์, กระติ๊บ ชวัลกร, ฟิล์ม ฉัตรดาว และมิ้งค์ ยูมิโกะ มาร่วมเฉลิมฉลองในงานเปิดตัวคอลเล็กชั่นสุดพิเศษในครั้งนี้ด้วย

สวารอฟสกี้ ซัมเมอร์

งาน ‘สวารอฟสกี้ ซัมเมอร์ คอลเลกชัน 2019’ สุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ ถูกจัดขึ้น ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ใจกลางกรุงเทพมหานคร โดยสวารอฟสกี้ได้เนรมิตความงดงามหอมหวานของฤดูร้อนในฝันที่แสนสดใส สะกดทุกสายตาด้วยไอคอนสุดโดดเด่นอย่างรถสามล้อที่เปล่งประกายระยิบระยับจากคริสตัลสุกสว่างของสวารอฟสกี้ที่เปิดให้ผู้เข้าชมได้ถ่ายรูปอย่างใกล้ชิด ทั้งยังมีขนมหวาน และโฟโต้บูธ แลนด์มาร์คสุดเจิดจรัสแห่งใหม่ที่เปิดให้ทุกคนได้สัมผัสกับความทรงจำแสนหวานไม่รู้จบของหน้าร้อน

มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน
มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน หนึ่งใน ‘Swarovski Brilliant 8’ คู่กับ ‘สวารอฟสกี้ ซัมเมอร์ คอลเลกชัน 2019’ ชวนฝันสุดเจิดจรัส

มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน นางเอกเจ้าของรอยยิ้มแสนหวานและเป็นคนไทยหนึ่งเดียวที่ได้รับเลือกให้เป็น ‘Swarovski Brilliant 8’ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้เข้าร่วมงานเปิดตัวความงดงามอันเจิดจรัสของหน้าร้อนพร้อมปรากฎตัวอย่างเปล่งประกายจากเครื่องประดับที่โดดเด่นที่สุดจากคอลเลกชัน Swarovski Summer 2019 โดยมีไฮไลท์อยู่ที่เคล็ดลับการแต่งตัวเสริมด้วยเครื่องประดับที่มีเอกลักษณ์จากสวารอฟสกี้ตามสไตล์ของ มิว – นิษฐา ที่ให้ความเจิดจรัสสซ่อนกลิ่นอายของความขี้เล่น เพื่อทำให้การแต่งตัวในทุกๆ วันของหน้าร้อนกลายเป็นเรื่องที่สนุกสนานและพิเศษที่สุดตามแบบฉบับความงามของผู้หญิงสวารอฟสกี้อย่างแท้จริง

สวารอฟสกี้ ซัมเมอร์
เครื่องประดับ No Regrets สีสันสดใสจาก ‘สวารอฟสกี้ ซัมเมอร์ คอลเลกชัน 2019’

เครื่องประดับชิ้นเด่นในคอลเลกชัน Summer 2019 ประกอบด้วยสี่ไลน์เครื่องประดับสุดโดดเด่นอย่าง No Regrets, Ocean, Oz และ Only ที่สร้างมิติใหม่ของความสนุกสนานในดีไซน์ ผสมผสานกับกลิ่นอายของแสงแดดที่กระตุ้นความทรงจำของหน้าร้อนได้เป็นอย่างดีในรูปแบบของเครื่องประดับที่เปล่งประกายความงดงามของคริสตัลสวารอฟสกี้ที่ถูกตกแต่งด้วยเทคนิคพาเว่และ Pointiage® ทั้งยังสวมใส่ได้หลากหลายแบบเพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับการแต่งตัว No Regrets เป็นไฮไลท์ของคอลเลกชันนี้ จากการเป็นจุดศูนย์รวมความสนุกสนานและความผ่อนคลายในทุกๆ วันที่แสนสดชื่นของหน้าร้อน ด้วยลวดลายและดีไซน์ที่สะท้อนความอ่อนเยาว์และมีชีวิตชีวาของวัยหนุ่มสาว มอบความสมบูรณ์แบบให้กับความทรงจำที่แสนโรแมนติกของช่วงหน้าร้อนได้อย่างลงตัว

การผสมผสานอย่างไร้ที่ติของเค้าโครงอันละเอียดประณีตและเฉดสีร่วมสมัยที่มาพร้อมกับความสดใสชวนให้อารมณ์ดีของสีแดงสตรอว์เบอร์รี่ และสีเขียวมิ้นต์ ไปจนถึงสีเหลืองทอง และสีฟ้าเข้ม คือสิ่งที่สะท้อนถึงความอ่อนหวานและจิตวิญญาณของหน้าร้อนที่ฉีกทุกกฎเกณฑ์ของเครื่องประดับในคอลเลกชันนี้

No Regrets
NO REGRETS BANANA PENDANT
No Regrets
NO REGRETS COCKTAIL

No Regrets มาพร้อมกับเอกลักษณ์ของความสดใหม่ในหน้าร้อนที่สร้างความอ่อนหวานที่โดดเด่นให้กับทุกลุค ด้วยการออกแบบในรูปของไอศกรีมโคนซอร์เบต์ บานาน่าสปริท และค็อกเทลสุดระยิบระยับ ที่ให้ความสง่างาม และประกายเจิดจริสที่แสนประณีตขึ้นไปอีกระดับจากรูปลักษณ์ทันสมัยและคริสตัลสีสันสดใสของสวารอฟสกี้

Ocean
OCEAN BRACELET
สวารอฟสกี้
OCEAN CRAB BROOCH
Swarovski
OCEAN SEAHORSE PENDANT

Swarovski

Ocean เป็นไลน์เครื่องประดับที่ได้แรงบันดาลใจอย่างเต็มเปี่ยมมาจากเหล่าสัตว์ใต้ท้องทะเลที่ทำให้ทุกคนนึกถึงเมื่อถึงช่วงฤดูร้อน โดยสวารอฟสกี้ได้หยิบยกเอากุ้งล็อปสเตอร์ ปู และม้าน้ำ เข้ามาเป็นไฮไลท์สุดโดดเด่นให้กับเครื่องประดับในไลน์นี้ จากกำไลที่ประกอบด้วยชาร์มรูปสัตว์ใต้ท้องทะเลที่แสนน่ารักซึ่งช่วยดึงเอาความโชคดีมาให้แก่นักเดินทางผู้สวมใส่ ไปจนถึงเสน่ห์แห่งประกายระยิบระยับบนสร้อยคอ และกำไลที่เมื่อใส่รวมกันแล้วจะเพิ่มความเจิดจรัสและความสนุกสนานให้กับการแต่งกายได้อย่างสวยงาม

Ocean View
Ocean View

Ocean View เป็นกลุ่มเครื่องประดับชิ้นพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเชือกของเรือใบในหน้าร้อนที่กำลังอินเทรนด์อยู่ในขณะนี้ ถือเป็นตัวแทนความโดดเด่นของหน้าร้อนที่มอบประกายระยิบระยับของน้ำทะเลให้กับแฟชั่นในทุกๆ วันของหน้าร้อน เครื่องประดับในตระกูลนี้มาพร้อมกับความโดดเด่นที่สร้างความตื่นตา และประกายเจิดจรัสแก่ใบหน้าด้วยต่างหูระย้า ประดับคริสตัลสวารอฟสกี้สีชมพูและสีฟ้าพาสเทล

Oz กลุ่มเครื่องประดับที่ถือเป็นเพื่อนคู่ใจสำหรับวันที่แสนสดใสและงานปาร์ตี้ประจำหน้าร้อนนี้สำหรับสาวๆ ที่ให้ความเปล่งประกายและอ่อนช้อยสวยงามในรูปแบบของเครื่องประดับที่ผสมผสานคริสตัลสีเขียวมรกตของสวารฟสกี้ให้เข้ากับโทนสีทองได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับความพิเศษของต่างหูสุดเจิดจรัสที่สามารถปรับแบบได้หลากหลายและแปลกใหม่ได้ถึงหกรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีต่างหูห่วง สัญลักษณ์สุดไอคอนนิกของคอลเลกชันในหน้าร้อนนี้ ซึ่งสวารอฟสกี้ได้เพิ่มความโดดเด่นขึ้นไปอีกขั้นด้วยต่างหูห่วงรูปดาวที่ให้ความงดงามแสนอ่อนหวานในไลน์ที่ชื่อว่า Only

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.