MMsBlock

เปิดตัว M&M’S® Block ครั้งแรกในประเทศไทย ชวนแฟนชาวไทยเติมความสนุกให้ชีวิตด้วยความคิดสร้างสรรค์

Mars เปิดตัวสินค้า M&M’S® Block ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เผยลุคใหม่ของ M&M’S® ช็อกโกแลตแห่งความสนุกในทุกช่วงเวลา ในรูปแบบช็อกโกแลตบล็อก ที่ผสมผสานช็อกโกแลตนมเนียนนุ่ม และ M&M’S® Minis เม็ดจิ๋วอย่างเป็นเอกลักษณ์ โดยมีให้เลือกถึง 4 รสชาติ ได้แก่ “ช็อกโกแลตนม (Milk Chocolate)” ห่อสีน้ำตาลเข้ม สำหรับคนรักช็อกโกแลตเน้นๆ, “คริสปี้ (Crispy)” ห่อสีฟ้าสำหรับแฟนข้าวพองเคี้ยวกรุบ, “เฮเซลนัท (Hazelnut)” ห่อสีน้ำตาลอ่อน สำหรับคนชอบถั่วและ “คุ้กกี้ (Cookies)” ห่อสีม่วง ลิมิเต็ดอิดิชั่น สำหรับผู้ที่ชอบทานคุ้กกี้เนื้อกรอบและช็อกโกแลตคู่กัน

Mars

M&M’S® Block ใหม่ ทั้ง 4 รสชาติ เกิดจากการจับคู่ส่วนผสมแสนอร่อยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว สะท้อนแนวคิดการต่อยอดความคิดสร้างสรรค์สู่ประสบการณ์แห่งความสนุกในชีวิตที่ทุกคนสามารถทำได้ ถือเป็นการเปิดตัวสินค้าใหม่ของ M&M’S® ครั้งแรกในประเทศไทย ที่ตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ช็อกโกแลตระดับโลกได้อย่างดี

คุณสเตฟานี ค็อก ผู้จัดการแบรนด์อาวุโสประจำกลุ่มประเทศกำลังพัฒนาในภูมิภาคเอเชียของ Mars กล่าวว่า “M&M’S® ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำ M&M’S® Block มาสู่ผู้บริโภคในประเทศไทย และด้วยการสนับสนุน

ที่ดีมาโดยตลอดจากแฟนๆ M&M’S® ชาวไทย เราจึงมั่นใจที่จะนำสินค้าใหม่มาเปิดตัว ทั้งนี้ ด้วยความยึดมั่นต่อดีเอ็นเอของแบรนด์ M&M’S® ซึ่งก็คือการมอบความสนุกให้กับทุกช่วงเวลา จึงเกิดเป็นสินค้า M&M’S® Block ในรูปแบบใหม่

M&M’S® Block

คือ ช็อกโกแลตบล็อก ที่พร้อมให้ทุกคนแบ่งปันความสนุกกันได้อย่างเอร็ดอร่อย และด้วยความหลากหลายถึง 4 รสชาติ M&M’S® Block จะสร้างมิติใหม่แห่งความอร่อย และสนุกที่พร้อมให้ทุกคนร่วมลิ้มลอง และด้วยความอร่อยที่โดนใจทั้งความกรอบเคี้ยวสนุกของทุกรสชาติและความครีมมี่ของเนื้อช็อกโกแลตของ M&M’S® อันเป็นเอกลักษณ์ เราหวังว่า M&M’S® Block จะเป็นแรงบันดาลใจ ที่ผลักดันให้คนไทยลุกขึ้นสร้างความสนุกแบบใหม่ๆ ให้แก่ชีวิตประจำวันของตนเอง โดยใช้ความคิดสร้างสรรค์เป็นเครื่องมือ ทั้งนี้แฟนๆ ชาวไทยสามารถร่วมเติมความสนุกให้ชีวิตอย่างสร้างสรรค์ไปกับ M&M’S® และ M&M’S® Block ได้ โดยติดตาม #MMsBlockOfFun

ข่าวดี! ร่วมสนุกอย่างสร้างสรรค์ พร้อมลิ้มรส M&M’S® Block ฟรี!

เพียงร่วมกิจกรรมการแจกตัวอย่างสินค้า M&M’S® Block ฟรี ซึ่งจะมีขึ้นในกรุงเทพมหานคร ในช่วงวันที่ 22-25 สิงหาคม 2562 นี้

  • วันพฤหัสบดี ที่ 22 สิงหาคม 2562 : BTS สถานีอโศก / ตลาดรวมทรัพย์
  • วันศุกร์ ที่ 23 สิงหาคม 2562: BTS สถานีศาลาแดง / อาคาร United
  • วันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม 2562: MRT สถานีสวนจตุจักร / ตลาดนัดสวนจตุจักร
  • วันอาทิตย์ ที่ 25 สิงหาคม 2562: BTS สถานีสยาม / สยามสแควร์

สนุกและอร่อยกับ M&M’S® Block ได้แล้ววันนี้!

M&M’S® Block ไซส์ใหญ่ ทั้ง 4 รสชาติ ได้แก่ “ช็อกโกแลตนม (Milk Chocolate)” ห่อสีน้ำตาลเข้ม, “คริสปี้ (Crispy)” ห่อสีฟ้า, “เฮเซลนัท (Hazelnut)” ห่อสีน้ำตาลอ่อน และ “คุ้กกี้ (Cookies)” ห่อสีม่วง มีวางจำหน่ายที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตและไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ เช่น ท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต บิ๊กซี และเทสโก้โลตัส

M&M’S® Block ไซส์เล็ก 2 รสชาติ ได้แก่ “ช็อกโกแลตนม (Milk Chocolate)” ห่อสีน้ำตาลเข้ม และ“คริสปี้ (Crispy)” ห่อสีฟ้า มีวางจำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อ ซุปเปอร์มาร์เก็ตและไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ เช่น เซเว่นอีเลฟเว่น ท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต บิ๊กซี และเทสโก้โลตัส

ห้ามพลาด…โปรโมชั่นพิเศษ ที่เซเว่นอีเลฟเว่น เท่านั้น!

  • 24 กันยายน – 23 ตุลาคม 2562 : ซื้อ M&M’S® Block ไซส์เล็กรสใดก็ได้จำนวน 1 ชิ้น รับเลยแสตมป์เซเว่นเอเลฟเว่นจำนวน 3 ดวง (มูลค่า 3 บาทต่อดวง รวมมูลค่า 9 บาท) พร้อมแถมโบนัสสำหรับสมาชิก ALL member เป็นส่วนลดมูลค่า 1 บาท
  • 22 – 24 พฤศจิกายน 2562 : ซื้อ M&M’S® Block ไซส์เล็กรสใดก็ได้จำนวน 2 ชิ้น ในราคาเพียง 45 บาท (จาก 70 บาท)

ร่วมสนุกอย่างสร้างสรรค์ไปกับ M&M’S®ติดตาม http://www.facebook.com/mmsthailand

© COPYRIGHT 2024 AME IMAGINATIVE COMPANY LIMITED.