เซ็นทรัล

ชวน “มิว-นิษฐา” และ “หมอช้าง” เชิญคนไทยจับจ่ายความสุขรับตรุษจีน

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล และกลุ่มเซ็นทรัล จุดพลุเปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Happy Chinese New Year 2020 ต้อนรับปีหนูทอง ฉลองแด่นักช็อป” ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2563 รับเทศกาลตรุษจีนประเดิมเป็นที่แรก ให้เหล่านักช็อปจุใจกับโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปี รับความเฮง 2 ต่อ 1) ลุ้นเฮง รับ iPhone 11 Pro สีทอง รวมมูลค่ากว่า 2.87 ล้านบาท 2) รับคะแนนเดอะวัน สูงสุด 20 เท่า 

เซ็นทรัล รีเทล

ซึ่งเป็นครั้งแรกของการผนึกทัพ 9 ธุรกิจในอาณาจักรค้าปลีกเซ็นทรัล รีเทล และกลุ่มเซ็นทรัล เพื่อมอบประสบการณ์การจับจ่ายสินค้าที่เหนือกว่าเดิม เชื่อมโยงทั้งออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกัน ให้ลูกค้าสามารถช็อปสินค้าอันหลากหลายเสริมความเฮงได้ทุกที่ ทุกเวลา ทั้งหน้าร้านและผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์สุดอลังการจาก มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ที่มาในมาดนางพญาหนูทอง ตัวแทนแห่งโชคลาภ และความมั่งมี ร่วมไขเคล็ดลับ ช็อปเสริมเฮงจาก หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา ให้คนไทยมาร่วมจับจ่ายความสุขรับเทศกาลตรุษจีนกับเซ็นทรัล รีเทล

เซ็นทรัล รีเทล
นางณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด บริษัทย่อยของเซ็นทรัลรีเทล กล่าวว่า “เซ็นทรัล รีเทล พร้อมที่จะมอบประสบการณ์การจับจ่ายสินค้าที่เหนือกว่าเดิม โดยเป็นรายแรกในประเทศไทยที่เปิดตัวกิจกรรมส่งเสริมการขายกระตุ้นการจับจ่ายรับปีหนูทองในเทศกาลตรุษจีน ภายใต้แคมเปญ Happy Chinese New Year 2020 ต้อนรับปีหนูทอง ฉลองแด่นักช็อป” ผนึกกำลัง 9 ธุรกิจในอาณาจักรค้าปลีกเซ็นทรัล รีเทล และกลุ่มเซ็นทรัล ประกอบด้วย ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ท็อปส์, แฟมิลี่มาร์ท, มัทสึโมโตะคิโยชิ, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, เพาเวอร์บาย, ซูเปอร์สปอร์ต, ซีเอ็มจี และบีทูเอส เพื่อมอบสิทธิพิเศษและกิจกรรมส่งเสริมการขายที่เหนือกว่าให้แก่นักช็อป พร้อมเดินหน้าเป็นศูนย์กลางสำหรับการใช้ชีวิตที่ดีที่สุดให้กับทุกคนภายใต้แนวคิด Central of Life”

เซ็นทรัล รีเทล

ภายในงานได้เนรมิตบรรยากาศการเฉลิมฉลองของเทศกาลตรุษจีน โดยมีหมอดูชื่อดัง หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา มาเผยเส้นทางเสริมเฮง เคล็ดลับช็อปสิ่งของเพิ่มโชคลาภต้อนรับปีหนูทอง “เทศกาลตรุษจีนถือเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ที่มีความสำคัญในการรับสิ่งใหม่ ๆ เข้ามา การไหว้เป็นแสดงออกถึงความกตัญญูเพื่อขอบคุณเทพเจ้า ขอบคุณบรรพบุรุษ ของไหว้หลัก ๆ ก็จะประกอบไปด้วยเนื้อสัตว์ที่มีความเป็นสิริมงคล อย่างหมู หมายถึงมีกิน มีใช้ อุดมสมบูรณ์ ปลาสื่อถึงการเหลือกินเหลือใช้ ส่วนผลไม้จะเป็นส้ม กล้วย องุ่น หมายถึงผู้สืบสกุล มีครอบครัวที่ดี สิ่งของที่ควรช็อปเพื่อเสริมเฮงในปีหนูทองคือ กระเป๋ารับทรัพย์สีโลหะ ทอง เงินมันวาว เสื้อผ้า-ของใช้ ที่มีสีธาตุทอง ขาว เงิน น้ำตาล ครีม ฟ้า หรือน้ำเงิน และยังควรซื้อสกินแคร์หรือเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของทองคำเพื่อเสริมโหงวเฮ้งรับปีชวด จัดโต๊ะทำงานโดยวางสิ่งของซ้ายมือเพิ่มพลังหยางที่เปรียบเหมือนมังกร เอาปากกาดินสอเหลาแหลมๆ สี่แท่ง แล้วเอาใส่กล่องไว้ ตั้งขึ้นไป ช่วยเสริมสติปัญญา หรือจะเก็บเอกสารสำคัญเพื่อให้มีเงินทองเข้ามา ก็เลือกแฟ้มสีทองเตรียมความเฮงรับปีใหม่กันครับ”

มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน
มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน

นอกจากนี้ ยังมีไฮไลท์โชว์เปิดแคมเปญ Happy Chinese New Year 2020 ต้อนรับปีหนูทอง ฉลองแด่นักช็อป” อย่างยิ่งใหญ่ โดยมีเจ้าสาวป้ายแดง มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน เปิดตัวมาในมาดนางพญาหนูทองในชุดผ้าไหมจีนผสมผสานดิ้นทองลายดอกกุหลาบ ประดับด้วยศิราภรณ์ตกแต่งดอกไม้มงคล 9 ชนิด เสริมความเป็นสิริมงคลและมั่งมี สมศักดิ์ศรีสะใภ้ใหญ่แห่งตระกูลนักธุรกิจค้าทองคำเบอร์ต้นของเมืองไทย กล่าวว่า “ปีนี้เป็นครั้งแรกเลยค่ะที่มิวมีโอกาสได้จัดเตรียมของไหว้สำหรับเทศกาลตรุษจีน เพิ่งรู้ว่ามีของที่ต้องซื้อมากมาย แล้วก็ยังต้องเลือกสิ่งที่เป็นมงคล สีที่เสริมโชคลาภด้วย โชคดีที่ได้มาต้อนรับปีหนูทองกับเซ็นทรัล รีเทล มีเคล็ดลับดีๆ เสริมความเฮง พร้อมด้วยสินค้าให้เลือกมากมาย เหล่าแม่บ้านยิ้มได้อย่างสบายใจ เพราะมีแคมเปญฉลองตรุษจีนแด่นักช็อปให้สามารถเลือกซื้อสินค้าเสริมเฮงสำหรับเทศกาลตรุษจีนได้อย่างครบครัน แถมยังมีโปรโมชั่นที่คุ้มสุดๆ อีกด้วยค่ะ”

เซ็นทรัล

เปิดศักราชรับความเฮง เชิญชวนชาวไทยทุกคนมาร่วมจับจ่ายหลากหลายสินค้าสำหรับเทศกาลตรุษจีน ได้ที่ร้านค้าภายในอาณาจักรค้าปลีกเซ็นทรัล รีเทล และกลุ่มเซ็นทรัล ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.centralretail.com

แคมเปญ “Happy Chinese New Year 2020 ต้อนรับปีหนูทอง ฉลองแด่นักช็อป”
1) ลุ้นเฮง รับ iPhone 11 Pro สีทอง ความจุ 64GB สีทอง จำนวน 80 เครื่อง รวมมูลค่ากว่า 2.87 ล้านบาท
พิเศษ! ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ รับสิทธิลุ้นรางวัล คูณสอง

ระยะเวลาโปรโมชั่น: 15 ม.ค. – 2 ก.พ. 2563

  • ซื้อสินค้าครบทุก 500 บาท/ใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ
    สาขาที่ร่วมรายการ: เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, ท็อปส์ ออนไลน์, มัทสึโมโตะ คิโยชิ,   ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, เพาเวอร์บาย, ซูเปอร์สปอร์ต, บีทูเอส และร้านค้าในเครือซีเอ็มจีที่ร่วมรายการ
  • ซื้อสินค้าครบทุก 150 บาท/ใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ
    สาขาที่ร่วมรายการ: ท็อปส์ เดลี่ ทุกสาขา
  • ซื้อสินค้าครบทุก 80 บาท/ใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ
    สาขาที่ร่วมรายการ: แฟมิลี่มาร์ท ทุกสาขา

2) ช็อปสะสมผ่านบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน รับคะแนนเดอะวัน สูงสุด 20 เท่า
ระยะเวลาโปรโมชั่น: 22 – 28 ม.ค. 2563

  • สะสมยอดช็อป ร้านค้าในเครือเซ็นทรัลที่ร่วมรายการครบ 5,000 บาทขึ้นไป/ตลอดรายการ ผ่านบัตรเครดิต เซ็นทรัลเดอะวัน รับคะแนน The1 สูงสุดถึง 20 เท่า

*จำนวนจำกัด 8,000 สิทธิตลอดรายการ สำหรับทุกร้านในเครือเซ็นทรัลที่ร่วมรายการโปรโมชั่นนี้
*เมื่อลงทะเบียนก่อนทำรายการผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE หรือ SMS
*จำกัดคะแนน The1 สูงสุด: 4,000 คะแนน สำหรับผู้ถือบัตร Luxe, Black และ The Black และ 3,800 คะแนนสำหรับผู้ถือบัตร Redz

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
ชนัดดา ทองเถาว์ เอบีเอ็ม คอนเนค โทร. 02 252 9871 อีเมล chanadda.t@abm.co.th

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.