โรงแรมสินธร เคมปินสกี้

มื้อพิเศษฉลองเทศกาลแห่งความสุข ณ โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ขอเชิญร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยเมนูสุดพิเศษที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันทั้งในวันคริสต์มาสและวันปีใหม่ ด้วยบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยสวนอันเขียวขจีใจกลางเมือง

ฉลองมื้อค่ำ วันคริสต์มาส อีฟ ในวัน พฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2563 และ วันคริสต์มาส ในวัน ศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2563 ที่ห้องอาหารเฟลอริช เวลา 18.00-22.00 น. ต้อนรับคุณด้วย mulled ไวน์ หรือไวน์ร้อน, แครกเกอร์คริสต์มาส, เพลิดเพลินกับเสียงเพลง โดยคณะนักร้องประสานเสียง พร้อมอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟต์ของหวานสุดอลังการ เช่น พุดดิ้งคริสต์มาสแบบดั้งเดิมกับรัมครีม, คริสต์มาสเค้ก และเฟสทีฟคุกกี้นานาชนิด ในราคา 3,800++ บาท/ท่าน พร้อมลุ้นรับรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแชมเปญ Moët & Chandon Brut Imperial, บัตรกำนัลบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันเสาร์ สำหรับ 2 ท่าน และบัตรกำนัลชุดน้ำชายามบ่ายชีวา สำหรับ 2 ท่าน

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้

อีกหนึ่งวันพิเศษที่สมาชิกทุกคนในครอบครัวรอคอย “บ็อกซิ่ง เดย์” (Boxing Day) หรือวันเปิดกล่องของขวัญ วันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2563 ละลานตาและเต็มอิ่มกับกับบุฟเฟ่ต์มื้อสายที่ห้องอาหารเฟลอริช เวลา 12.00-15.00 น. ที่เอาใจคุณด้วยเมนูพรีเมียมมากมาย ไฮไลต์ได้แก่ สเตชันปรุงสดที่พร้อมเสิร์ฟสเต๊ก ย่างตามแบบที่คุณชอบ, พาสต้า, พิซซ่า, สเตชันเนื้ออบนาๆ ชนิดรวมถึงแฮมหมูดำ ปาตา เนกร้า, มุมอาหารไทยขึ้นชื่อจานเด่นจากลูกจันทน์ โดยเสน่ห์จันทน์ นอกจากนั้นคุณยังจะได้ลิ้มลองเมนูพิเศษสำหรับเทศกาลนี้ด้วย อาทิ ซุปเกาลัด, ฟัวกราส์ย่างเสริ์ฟกับแอปริคอต และคอมบูชา ชัทนีย์, กุ้งแม่น้ำตัวโตๆ ย่าง, mulled ไวน์ เสิร์ฟไม่อั้นในมุมของหวานช่วงเฟสทีพโดยเฉพาะมากมายหลายชนิด อาทิ แครนเบอร์รี และพิสตาชิโอมองบลังค์, พายฟักทอง และพายพีแคนแบบดั้งเดิม เพิ่มบรรยากาศให้อบอวลไปด้วยความสุขด้วยนักร้องประสานเสียงขับกล่อมคุณด้วยเพลงเพราะๆ และซานต้าที่จะปรากฏตัวเพื่อสร้างความบันเทิงให้แก่คุณ สนุกสนานกับการจับฉลากคริสมาสต์ลุ้นของรางวัล ได้แก่ แชมเปญ Moët & Chandon Brut Imperial, บัตรกำนัลบุฟเฟต์มื้อสายวันเสาร์ สำหรับ 2 ท่าน และบัตรกำนัลชุดน้ำชายามบ่ายชีวา สำหรับ 2 ท่าน บรันช์บุฟเฟต์ ราคา 2,800++ บาท/ท่าน

พบแพกเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้นเพิ่มในราคา 999++ บาท/ท่าน คุณสามารถรังสรรค์เครื่องดื่มค็อกเทลในแบบของคุณเองได้ และเลือกจิบไวน์ที่คัดสรรมาอย่างดี ได้แก่ Chandon Brut, Chandon Rose, Trebbiano, Sauvignon Blanc, Malbec, Sangiovese และ Pinot Noir

สำหรับท่านที่ต้องการยกระดับการเฉลิมฉลอง สามารถเพิ่มแพ็กเกจแชมเปญแบบไม่อั้น ในราคา 3,500++ บาท/ท่าน เพื่อเลือกเครื่องดื่มที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็น Veuve Clicquot Yellow Label Brut, Louis Roederer Brut, Möet & Chandon Imperial Rosé and Brut Imperial และ Perrier-Jouët Grand Brut

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้

ร่วมฉลองส่งท้ายปี 2563 และต้อนรับปี 2564 ในวันพฤหัสบดีที่ 31 ธันวาคม 2563 ที่ ห้องอาหารเฟลอริช ด้วยบุฟเฟต์อาหารไทยมื้อค่ำ เวลา 18.00-22.00 น. พร้อมร่วมจับฉลากลุ้นของรางวัลได้แก่ บัตรกำนัลบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันเสาร์ สำหรับ 2 ท่าน และบัตรกำนัลชุดน้ำชายามบ่ายชีวา สำหรับ 2 ท่าน บุฟเฟต์มื้อค่ำนี้ราคา 1,900++ บาท/ท่าน และสามารถเพิ่มบรรยากาศของความสนุกสนานในค่ำคืนต้อนรับปีใหม่ด้วยแพ็กเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้นเพิ่มในราคา 999++ บาท/ท่าน ที่ให้คุณรังสรรค์เครื่องดื่มค็อกเทลในแบบของคุณเองได้ และเลือกจิบไวน์ Chandon Brut, Chandon Rose, Trebbiano, Sauvignon Blanc, Malbec, Sangiovese และ Pinot Noir สำหรับท่านที่ต้องการเพิ่มความพิเศษสามารถเพิ่มแพกเกจแชมเปญแบบไม่อั้น ในราคา 3,500++ บาท/ท่าน เพื่อเลือกเครื่องดื่มที่คุณต้องการ

ไม่ว่าจะเป็น Veuve Clicquot Yellow Label Brut, Louis Roederer Brut, Möet & Chandon Imperial Rosé and Brut Imperial และ Perrier-Jouët Grand Brut

ส่งท้ายปีเก่าและเตรียมต้อนรับปีใหม่ กับงาน New Year’s Eve 50 Shades of Green Party ที่ ล็อบบี้ เลานจ์ ในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 เวลา 20.00-01.00 น. ราคา 7,900++ บาท/ท่าน รวมคานาเปหลายหลายชนิด, หอยนางรมสด, ซีฟู้ดออนไอซ์, ปลาทูน่าสดใหม่, ปลาแซลมอนอบ, เนื้อเวลลิงตัน และเครื่องดื่มเสิร์ฟแบบไม่จำกัด รวมถึงเครื่องดื่มพรีเมี่ยมอย่าง Chandon Brut, Chandon Rosé, Trebbiano, Sauvignon Blanc, Malbec, Sangiovese และ Pinot Noir สำหรับท่านที่ต้องการอัปเกรดเครื่องดื่ม สามารถเลือกรับแชมเปญ Moët & Chandon Brut Imperial เสิร์ฟไม่อั้นได้ในราคา 1,000++ บาท/ท่าน สำหรับผู้ที่รับประทานอาหารที่ห้องอาหารเฟลอริชและผู้สนใจเข้าร่วมปาร์ตี้ที่ล็อบบี้ เลาจน์ ในราคา 3,999++ บาท/ท่าน และก็จะสามารถเพิ่มแชมเปญ Moët & Chandon Brut Imperial เสิร์ฟไม่อั้นในราคา 1,000++ บาท/ท่านได้เช่นกัน ในช่วงเวลา 18.00-22.00 น. คุณจะได้เพลิดเพลินกับวงดนตรีแจ๊ซ

จากนั้นเริ่มตั้งแต่เวลา 22.00 น. ดีเจชื่อดังที่จะพาคุณสนุกสนานไปกับเสียงเพลงจนถึงช่วงเวลาเคานต์ดาวน์จนสิ้นสุดงานเวลา 01.00 น.ของวันใหม่

หากคุณต้องการเฉลิมฉลองให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ฟายเออร์ฟลาย บาร์ มีที่นั่งทั้งด้านในบาร์และในสวนด้านนอก พร้อมให้บริการจัดเตรียมโต๊ะวีไอพีสำหรับคุณได้ตลอดเวลาระหว่าง 16.00-01.00 น. ราคาขั้นต่ำสำหรับสองท่านคือ 9,999 ++ บาทซึ่งรวมแชมเปญ Moët & Chandon Imperial Brut 1 ขวด, คานาเป และเพลิดเพลินกับเพลงเพราะๆ จากวงดนตรีแจ๊ซ

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้

เริ่มต้นปีใหม่ใน วันศุกร์ที่ 1 มกราคม 2564 ด้วยบุฟเฟต์มื้อสายที่ห้องอาหารเฟลอริชตั้งแต่เวลา 12.00-15.00 น. ด้วยหลากหลายเมนูแสนอร่อยที่คุณโปรดปราน ได้แก่ พิซซาอบใหม่ๆ, สเตชันพาสต้า, เมนูรมควัน, เมนูปลาดอง, ซูชิและซาซิมิ, ซีฟู้ดออนไอซ์ และสเตชั่นเนื้อย่างต่างๆ ในราคา 2,800++ บาท/ท่าน พร้อมร่วมจับฉลากลุ้นของรางวัลได้แก่ แชมเปญ Moët & Chandon Brut Imperial 1 ขวด, บัตรกำนัลบุฟเฟต์มื้อสายวันเสาร์ สำหรับ 2 ท่าน และบัตรกำนัลชุดน้ำชายามบ่ายชีวา สำหรับ 2 ท่าน สำหรับช่วงเวลาสุดพิเศษในปี 2564 ขอเสนอแพกเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้นราคา 999++ บาท/ท่าน ที่ให้คุณรังสรรค์เครื่องดื่มค็อกเทลในแบบของคุณเองได้ และเลือกจิบไวน์ Chandon Brut, Chandon Rose, Trebbiano, Sauvignon Blanc, Malbec, Sangiovese และ Pinot Noir สำหรับท่านที่ต้องการเพิ่มความพิเศษสามารถเพิ่มแพ็กเกจแชมเปญแบบไม่อั้น ในราคา 3,500++ บาท/ท่าน เพื่อเลือกเครื่องดื่มที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็น Veuve Clicquot Yellow Label Brut, Louis Roederer Brut, Möet & Chandon Imperial Rosé and Brut Imperial และ Perrier-Jouët Grand Brut

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้
โรงแรมสินธร เคมปินสกี้

สำหรับคุณที่กำลังมองหาของขวัญสำหรับบุคคลอันเป็นที่รักในเทศกาลแห่งความสุขนี้ โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ขอเสนอ กระเช้าของขวัญ คุณภาพ ด้วยสินค้าตามฤดูกาล มี 2 แบบให้เลือก คือ สินธร เคมปินสกี้ คลาสสิก แฮมเปอร์ (Classic Hamper) ราคา 3,500 บาทสุทธิ และ สินธร เคมปินสกี้ พรีเมียม แฮมเปอร์ (Premium Hamper) ราคา 7,500 บาทสุทธิ หรือจะเป็น อะ ลาคาร์ท แฮมเปอร์ (A La Carte Hamper) ที่คุณสามารถเลือกจัดสินค้าใส่ในกระเช้าได้ตามแบบที่คุณต้องการ

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.