Halls XS Red Bull

“ก้อย” นำทีม 2 สาวเพื่อนซี้ “นัตตี้-ดรีม” ร่วมเปิดตัวลูกอมฮอลล์ Halls XS Red Bull รสชาติใหม่คูลสุดขั้ว พร้อมพิชิตภารกิจเล่นสเก็ตบอร์ดมันส์ๆ

บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่าง ท้า 3 สาวเพื่อนซี้ Youtuber สุดฮ็อต “ก้อย-นัตตี้-ดรีม” มาร่วมไลฟ์เปิดตัวลูกอมฮอลล์ Halls XS Red Bull ฮอลล์ เอ็กซ์เอส (เครื่องหมายการค้า เรดบูล) (ลูกอมชูการ์ฟรีกลิ่นผลไม้รวม) เพื่อพิสูจน์ความคูลสุดขั้วของลูกอมฮอลล์รสชาติใหม่พร้อมพิชิตภารกิจเล่นสเก็ตบอร์ดมันส์ๆ กับ Halls XS Red Bull ไปกับแฟนๆ ทางเฟซบุ๊ก

เพจ www.facebook.com/HallsThailand/ ชมบรรยากาศการไลฟ์ของทั้ง 3 สาวได้ที่ลิงก์ https://bit.ly/3bBjhCW

Halls XS Red Bull
Halls XS Red Bull

มร. อัลวิน มิรันดา (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์ลูกอมและหมากฝรั่ง ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และนายอนุรักษ์ อากาวัล (กลาง) ผู้จัดการอาวุโสผลิตภัณฑ์ลูกอมฮอลล์ บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ชวน “ก้อย-นัตตี้-ดรีม” ดาราและ Youtuber สุดฮ็อต มาร่วมไลฟ์เปิดตัวลูกอมฮอลล์ Halls XS Red Bull

Halls XS Red Bull

นายอนุรักษ์ อากาวัล ผู้จัดการอาวุโสผลิตภัณฑ์ลูกอมฮอลล์ บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ฮอลล์เป็นแบรนด์ลูกอมระดับโลกที่ทำหน้าที่ส่งมอบ ‘ความเย็นซ่า’ ให้กับคนไทยมาถึง 55 ปี เราพยายามคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ให้กับผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อคงความเป็นผู้นำและตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปอยู่เสมอ และล่าสุดเราได้นำรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของ Red Bull มาพัฒนาเป็นลูกอม Halls XS Red Bullลูกอมเม็ดเล็ก ผสานความเย็นซ่าไม่เหมือนใครกับกลิ่นผลไม้รวม ปราศจากน้ำตาล โดยมีให้เลือกซื้อ 2 ขนาด รูปแบบซอง ราคา 10 บาท และแบบกล่อง ราคา 25 บาท ให้ผู้บริโภคทุกไลฟ์สไตล์ได้เติมความคูลได้ทุกที่ทุกเวลา โดย Halls XS Red Bull เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยและจะมีจำหน่ายในประเทศอื่นๆ ในเอเชียอีกด้วยครับ”

ในงานไลฟ์เปิดตัวลูกอม Halls XS Red Bull ได้เชิญ 3 สาวเพื่อนซี้ “ก้อย-อรัชพร โภคินภากร”, “นัตตี้-นันทนัท ฐกัดกุล” และ “ดรีม-อภิชญา พานิชตระกูล” มาพิชิตภารกิจคูลสุดขั้วกับการเล่นสเก็ตบอร์ดกีฬาสุดเอ็กซ์ตรีมเป็นครั้งแรก! พร้อมร่วมพูดคุยและทำกิจกรรมต่างๆ กับแฟนๆ แบบเรียลไทม์ ซึ่งทั้ง 3 สาวบอกว่ารู้สึกตื่นเต้นและสนุกมาก เพราะไม่เคยลองเล่นมาก่อน แม้จะกังวลกับภารกิจท้าทายในครั้งนี้ แต่ทั้ง 3 คน ก็สามารถพิชิตภารกิจของ Halls XS Red Bull ได้ โดยสาวดรีม-อภิชญา พานิชตระกูล เป็นผู้ที่ทำเวลาได้ดีที่สุด และชนะภารกิจในครั้งนี้ไป คว้าสเก็ตบอร์ดจากฮอลล์เป็นของรางวัล หลังจากการทำภารกิจจบลง ทั้ง 3 สาวได้เพิ่มความเย็นซ่าด้วยลูกอมฮอลล์รสใหม่ Halls XS Red Bull สัมผัสกับความเย็นสุดขั้วที่คนรุ่นใหม่ต้องลอง

ก้อย–อรัชพร โภคินภากร นักแสดงสาวและยูทูบเบอร์ชื่อดัง เล่าทิ้งท้ายว่า “ก่อนที่จะได้ร่วมภารกิจสเก็ตบอร์ดกับ Halls XS Red Bull ก็รู้สึกตื่นเต้น เพราะเป็นการเล่นสเก็ตบอร์ดครั้งแรกเลย แต่พอได้ลองเล่นแล้วก็สนุกดีค่ะ ปกติก้อยและเพื่อนๆ ชอบทำกิจกรรมแอคทีฟๆ อย่างการเต้นด้วยกันค่ะ เวลาที่เหนื่อย ก้อยก็จะพยายามหาอะไรที่ทานแล้วรู้สึกสดชื่น อย่างของที่มีรสหวานก็จะช่วยให้รู้สึกดีขึ้นค่ะ แต่เวลาเลือกทาน ก้อยจะเลือกที่ไม่มีน้ำตาล ซึ่ง Halls XS Red Bull ตอบโจทย์ความต้องการ แถมรสชาติยังอร่อย ทานแล้วเย็นซ่ามากค่ะ”

หมายเหตุ
ลูกอมฮอลล์ เอ็กซ์เอส (เครื่องหมายการค้า เรดบูล) (Halls XS Red Bull) เป็นการนำเอารสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของ Red Bull ที่ได้รับความนิยมระดับโลก มาพัฒนาเป็นลูกอมที่มีการแต่งกลิ่นและรสชาติคล้ายคลึงของ Red Bull เท่านั้น ไม่มีส่วนประกอบของคาเฟอีนและเครื่องดื่มชูกำลัง

Halls XS Red Bull

ติดตามชมภารกิจสุดคูลของ 3 สาวเพื่อนซี้สาวสุดคูล “ก้อย-นัตตี้-ดรีม” และยังลุ้นรับของรางวัลสุดโดนอีกเพียบ! ทางเฟซบุ๊กเพจ Halls Thailand ชมบรรยากาศการไลฟ์ของทั้ง 3 สาวได้ที่ลิงก์ https://bit.ly/3bBjhCW พร้อมมาสัมผัสมิติใหม่ของความคูลกับลูกอม Halls XS Red Bull ได้ในรูปแบบซอง ราคา 10 บาท และแบบกล่อง ราคา 25 บาท ณ ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าปลีกทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/HallsThailand/ #HallsXSRedBull #BreatheForIt #หายใจแล้วไปต่อ

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.