Proper Space

สายคาเฟ่รีบมาเช็คอิน “ชวนคู่ซี้ มาจิบกาแฟ” ที่ Proper Space ในสำนักงานขายโครงการเมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว คาเฟ่สุดชิคเปิดใหม่ใกล้ห้าแยกลาดพร้าว นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้

การได้ใช้เวลาอยู่กับ “สัตว์เลี้ยง” เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข สร้างรอยยิ้ม เกิดเป็นความรักความผูกพัน เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เข้าใจชาว Pet Lover ที่ชื่นชอบการพาน้องหมาน้องแมวไปด้วยทุกที่ จึงชวนร้านกาแฟดังขวัญใจวัยรุ่นย่านรังสิต มาปักหมุดจุดเช็คอินใหม่ คาเฟ่ที่สามารถให้สัตว์เลี้ยงเข้าได้

ภายใต้แบรนด์ Proper Space ตั้งอยู่ใน Sales Gallery โครงการคอนโดมิเนียมแห่งใหม่ใกล้ห้าแยกลาดพร้าว “เมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว” ตอกย้ำความเข้าใจกลุ่มคนรักสัตว์  สร้างประสบการณ์ใหม่และมอบความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มหลากเมนู เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. งานนี้คู่เพื่อนซี้อย่าง “จุ๋ย” จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา และ “ปอนด์” หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา ไม่พลาดที่จะจูงสัตว์เลี้ยงคู่ใจมาเช็คอินแบบชิลล์ๆ พร้อมแชร์ประสบการณ์การพาสัตว์เลี้ยงออกนอกบ้านอย่างมีความสุข 

Proper Space
Proper Space

โดยครั้งนี้สาวจุ๋ย จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ได้จูง “น้องขนมครก” และ “น้องขนมผิง” มาประเดิมคาเฟ่ใหม่ Proper Space เป็นครั้งแรก นอกจากมาชิมกาแฟรสชาติหอมกรุ่นแล้ว ยังได้เข้าชม 2 ห้องตัวอย่าง ที่ได้รับการตกแต่งจากแรงบันดาลใจของคนเมืองรุ่นใหม่ 2 สไตล์ เริ่มจากสไตล์ Minimal Life ตกแต่งในแบบที่เรียบง่าย มากด้วยประโยชน์ใช้สอย จัดวางอย่างมีระเบียบเรียบร้อย และห้องสไตล์ Maximal Life ซึ่งนำสีสัน ลวดลาย และองค์ประกอบต่างๆ ที่หลากหลายเข้ามาผสมรวมกัน พร้อมเผยถึงความรักที่มีต่อสัตว์เลี้ยงว่า สัตว์เลี้ยงเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ไม่ว่างานจะยุ่งแค่ไหน จุ๋ยจะแบ่งเวลาเพื่อเล่นกับพวกเขา นอกเหนือจากจะสร้างความสุขตลอดการอยู่บ้านแล้วก็มักจะพาเขาออกไปข้างนอก ตามสถานที่ที่เป็น Pet-Friendly เช่น ร้านกาแฟ ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้เขาได้เปลี่ยนอิริยาบถและสัมผัสกับบรรยากาศใหม่ๆ  

Proper Space

“เวลาจุ๋ยไปคาเฟ่ หรือร้านอาหารก็อยากพาน้องๆ ไปด้วย สำหรับ Proper Space เป็นคาเฟ่ที่อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้าได้ นับว่าเป็นจุดฮอปปิ้งแห่งใหม่ใจกลางย่านลาดพร้าว ที่เอาใจคนรักสัตว์ มีพื้นที่เปิดโล่ง ให้น้องได้วิ่งเล่นกันสนุกสนาน และได้เกิดสังคมใหม่ๆ ที่มีแต่คนรักสัตว์มารวมตัวกัน ที่สำคัญภายในร้านมีการดูแลทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ และในโครงการ Sale Gallery ได้ติดตั้งเครื่อง UV Care ที่ฆ่าเชื้อโรคในอากาศด้วยรังสี UVC ทำให้มั่นใจในด้านความปลอดภัย ลดการสัมผัสด้วยการใช้เทคโนโลยี Touchless & Ultraclean+ รวมถึงมี Wireless Charger เพิ่มความสะดวกให้กับผู้มาเยี่ยมชมห้องตัวอย่างโครงการและมาดื่มกาแฟ” 

Proper Space

ด้านเพื่อนซี้สาวปอนด์ หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา นอกจากค่อนข้างยุ่งกับธุรกิจแบรนด์เสื้อผ้าแล้ว กิจกรรมยามว่างมักจะชวนจุ๋ยหาคาเฟ่ใหม่ๆ เช็คอินกัน โดยกล่าวว่า ไลฟ์สไตล์ปอนด์ เป็นคนชอบทำงาน ชอบดื่มกาแฟ เวลาว่างก็จะชวนเพื่อนไปหาร้านกาแฟ นั่งคุย และถ่ายรูปกัน ครั้งนี้จุ๋ยชวนมาคาเฟ่เปิดใหม่ที่อยู่ใกล้ๆ บ้าน จึงรีบตอบรับในทันที เพราะจะได้ไปนั่งจิบกาแฟรสชาติอร่อยๆ และได้ถ่ายภาพเก๋ๆ คู่กับน้องหมาในมุมที่ไม่ซ้ำใคร 

Proper Space

“ปอนด์เป็นคนนึงที่เอ็นดูสัตว์เลี้ยงมาก วันนี้ได้มีโอกาสมาคลุกคลีกับกลุ่มคนรักสัตว์ในคาเฟ่ Proper Space เป็นอะไรที่แฮปปี้มาก ได้ชิมเครื่องดื่มเมนูสดชื่นแสนอร่อย ภายในร้านมีหลากหลายเมนูให้เลือกมากมาย ชื่นชอบโลเคชั่นของร้านที่ตั้งอยู่ในโครงการสำนักงานขายของ เมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว เดินทางสะดวกมาก อยู่ติดถนนลาดพร้าว ใกล้กับห้าแยกลาดพร้าว แถมยังเดินทางสะดวก ห่างจาก MRT เพียง 230 เมตรเท่านั้น ภายในร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก” 

สำหรับร้าน Proper Space ตั้งอยู่ใน Sales Gallery โครงการคอนโดมิเนียม “เมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว” ออกแบบมีสไตล์ โปร่ง โล่ง โอ่อ่า แถมมีห้องตัวอย่างที่ออกแบบมาสวยๆ ให้ได้เก็บภาพเก๋ๆ พร้อมแล้วที่จะบริการสายหวานด้วยเมนูซิกเนเจอร์ พบกับเครื่องดื่มเติมพลังความสดชื่นที่ได้รับการออกแบบให้เข้ากับสถานที่ตั้งอย่าง Ladprao Iconic ในส่วนเมนูกาแฟดำ ห้ามพลาด Plant-Base Coffee และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย  

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.