โรงแรมสวยในเครือ IHG

ส่องปฏิทินเดือนพฤษภา ลองวีคเอนด์หน้าไปไหนกันดี จัดไปกับ โรงแรมสวย ในเครือ IHG

เปิดดูปฏิทินหาวันหยุดเดือนพฤษภาที่จะมาถึงนี้ มีวันหยุดราชการติดต่อกันอยู่หลายวัน เราขอนำเสนอโรงแรมสวยๆ ในเครือ IHG ในประเทศไทยมาให้เป็นไอเดีย  

วันหยุดราชการและวันหยุดต่อเนื่องในเดือนพฤษภาคม – มิถุนายน: วันจันทร์ที่ 2, วันพุธที่ 4, วันจันทร์ที่ 16 และวันที่ 3 มิถุนายน  

หลังจากได้หยุดยาวและใช้เวลากับครอบครัวและเพื่อนๆช่วงเทศกาลสงกรานต์กันมาแล้ว ลองใช้เวลากับตัวเองหรือหาเวลาให้กับคนรัก แล้วใช้โอกาสในช่วงวันหยุดยาวเดือนพฤษภาคม ออกเดินทางไปใกล้ๆเพราะในประเทศไทยก็มีที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ไม่ว่าจะมุ่งหน้าไปยังเกาะเพื่อรับลมทะเลและเพลิดเพลินกับอาหารทะเลแสนอร่อย หรือไปแค่เมืองชายทะเลใกล้ๆเพื่อหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองใหญ่ InterContinental Hotels Group (IHG) มีจุดหมายปลายทางและกิจกรรมต่างๆ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวและมีให้เลือกมากมาย ที่จะทำให้ลองวีคเอนด์นี้เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ 

คิมป์ตัน คีตาเล สมุย (Kimpton Kitalay Samui)

โรงแรมสวยในเครือ IHG
อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่กลายเป็น “ทอล์คออฟเดอะทาวน์” ในเวลานี้ พลาดไม่ได้เลยสำหรับ คิมป์ตัน   คีตาเล สมุย คงจะดีไม่น้อยถ้าเราได้สัมผัสกับบรรยากาศและใช้ชีวิตบนเกาะสักสองสามวัน ได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองคิดทบทวนเรื่องราวต่างๆ บรรยากาศของรีสอร์ทถูกออกแบบที่ได้ฟีลวิลเลจที่เชื่อมต่อกับทะเล แต่ยังคงความเป็นส่วนตัวช่วยเพิ่มความโรแมนติก ห้องอาหารของที่นี่ตั้งอยู่ตรงกลางของรีสอร์ท ได้บรรยากาศของความเป็นเกาะ เป็นอีกหนึ่งจุดที่ดึงดูดสายตาของผู้มาเยือน มีทั้ง FishHouse ห้องอาหารซิกเนเจอร์ แถมด้วย BoHo คาเฟ่สไตล์ไทย สำหรับเมนูอาหารเบาๆ ทั้งสถานที่ ดีไซน์ รวมถึงคุณภาพและความอร่อยของอาหารและเครื่องดื่ม จะทำให้ประสบการณ์การเข้าพักของคุณที่ ที่คิมป์ตัน คีตะเล สมุย จะคงอยู่ในความทรงจำตลอดไป

ใช้ชีวิตชาวเกาะที่ภูเก็ต ที่โรงแรม อินดิโก้ ภูเก็ต ป่าตอง (Hotel Indigo Phuket Patong)

โรงแรม อินดิโก้ ภูเก็ต
ภูเก็ตเป็นเกาะที่เหมาะสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ที่โรงแรม อินดิโก้ ภูเก็ต ป่าตอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นศูนย์สุขภาพเพื่อฟื้นฟูและเติมพลังให้ร่างกายและจิตใจ อุปกรณ์สำหรับศิลปะการต่อสู้ (Martial Arts) และสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมที่มองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของเมืองป่าตอง  ออกเดย์ทริปนั่งเรือเที่ยวเกาะพีพีอันโด่งดัง เล่นกอล์ฟที่สนามกอล์ฟที่ดีที่สุดของประเทศไทย เพลิดเพลินกับอาหารทะเลสดใหม่จากทะเลอันดามัน หรือถ้าอยากผ่อนคลายเพียงมองออกไปไกลๆ ก็จะได้เพลิดเพลินกับธรรมชาติอันสวยงามของเกาะภูเก็ต ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการพักผ่อนหรือดื่มด่ำกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตท้องถิ่น เราสัญญาว่าที่โรงแรม อินดิโก้ ภูเก็ต มีครบทุกความต้องการสำหรับทุกคนในครอบครัว

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท (InterContinental Pattaya Resort)

InterContinental Pattaya Resort

ขับรถไม่ถึงสองชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ก็มาถึง อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท ที่เปรียบเสมือนทรอปิคัลโอเอซิส ที่มีทัศนียภาพอันสวยงาม รวมไปถึงเกาะล้าน (เกาะปะการัง) และเกาะอื่นๆ อีกมากมายของอ่าวไทย จากห้องพักแบบสวีทและวิลล่าของรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ที่มองเห็นวิวทะเลจากห้องพัก เหมาะสำหรับการนั่งชิลแล้วปล่อยผ่านเวลาไปในบรรยากาศอันแสนจะผ่อนคลาย หรือหากคุณต้องการความบันเทิงยามค่ำคืนเพื่อเพิ่มสีสันและชีวิตชีวาสักหน่อย ที่ตั้งของโรงแรมก็สะดวกต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของพัทยา รวมทั้งตลาดน้ำ 4 ภาค และถนนคนเดิน หรือถ้าอยากสัมผัสประสบการณ์การผ่อนคลายเหนือระดับ ลองไปที่ห้องสวีทส่วนตัวทั้ง 6 ห้องของอัมบูรายา ซึ่งเหมาะสำหรับคู่รักหรือคนที่อยากได้ความเป็นส่วนตัว เพลิดเพลินกับทรีตเมนต์อันเป็นเอกลักษณ์จากมาสสาจเธอราพิสท์ผู้มากประสบการณ์ หรือลองอัมบูรายา เอมเบรส การนวดผ่อนคลายเต็มรูปแบบที่ผสมผสานการนวดบำบัดทั้ง 5 เพื่อประสบการณ์การพักผ่อนที่แท้จริง

ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน (Holiday Inn Resort Vana Nava Hua Hin)
ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน (Holiday Inn Resort Vana Nava Hua Hin)
คุณรู้หรือไม่ว่า ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นรีสอร์ทสวนน้ำของโรงแรมฮอลิเดย์อินน์แห่งแรกในเอเชีย ซึ่งการเข้าพักที่นี่จะทำให้คุณอยู่ท่ามกลางสวนน้ำอันดับ 1 ของหัวหิน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรีสอร์ทโดยได้รับสิทธิ์เข้าฟรีแบบไม่จำกัด ไม่มีอะไรดีไปกว่าการปล่อยให้เด็กๆได้ออกไปสำรวจและสนุกสนานไปกับสวนน้ำ และพ่อแม่ได้ผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับวันหยุด สวนน้ำแห่งนี้เป็นสวนน้ำชุมชนแห่งแรกในภูมิภาคที่คำนึงถึงระบบนิเวศน์ในการออกแบบ ซึ่งวานา นาวา หัวหิน แห่งนี้ได้เปลี่ยนแปลงที่ดินว่างเปล่าให้กลายเป็นป่าเขตร้อน โดยมีพืชพรรณและต้นไม้นานาชนิดมากกว่า 200,000 ต้น ที่ส่งมาจากทั่วประเทศไทยในพื้นที่ 20 ไร่ นอกจากนี้ ในตอนกลางคืนหัวหินยังเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่มีอาหารทะเลที่ดีที่สุดในประเทศไทย หรือคุณสามารถไปที่วานา นาวา สกายบาร์ และดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนได้อีกด้วย

สเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก ทองหล่อ – เปิดให้บริการแล้วเมื่อเดือนมกราคม 2563

สเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก ทองหล่อ – เปิดให้บริการแล้วเมื่อเดือนมกราคม 2563
กรุงเทพมหานคร เป็นหนึ่งในเมืองที่คึกคักที่สุดในเอเชียแปซิฟิก สเตย์บริดจ์ สวีท มุ่งมั่นที่จะมอบความรู้สึกของการอยู่ 'บ้าน'ให้กับผู้เข้าพักท่ามกลางความเร่งรีบและความวุ่นวายจากการเดินทาง สเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก ทองหล่อ จำนวน 303 ห้อง จะมอบประสบการณ์การเข้าพักในโรงแรมสไตล์ที่อยู่อาศัย รวมไปถึงห้องครัวเต็มรูปแบบในแต่ละห้องสวีท และการเข้าถึงพื้นที่กลางแจ้งผ่านระเบียงส่วนตัวของห้องสวีทที่ได้จัดสรรไว้  นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ที่น่าสนใจต่างๆ เช่น The Den ที่ซึ่งแขกที่เข้าพักจะได้พักผ่อนและพบปะสังสรรค์ ไปจนถึงออนเซ็นและซาวน่า สระว่ายน้ำลอยฟ้า และศูนย์ออกกำลังกายที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง โดยแต่ละพื้นที่ของโรงแรมได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน
มาร่วมค้นพบความน่าอัศจรรย์ของภูมิภาคนี้อีกครั้ง และเพลิดเพลินไปกับโปรโมชั่นที่เหลือเชื่อกับส่วนลดที่มากถึง 20% เมื่อคุณจองการเข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ทของเราทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เกาหลี ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เฟรนช์โปลินีเซีย และแปซิฟิกใต้ สมาชิกรับส่วนลดเพิ่มอีก 10%
เว็บไซต์: ส่วนลดโดนใจ สนุกได้ไม่รู้จบ | IHG®
จองภายใน: 3 พฤษภาคม 2565 | เข้าพักภายใน: 30 กันยายน 2565