คนบันเทิง ชวนแชะ! และชม  “Leica Gallery Bangkok” แห่งที่ 19 ของโลก เปิดให้ชมแล้ว

คนบันเทิง ชวนแชะและชม  “Leica Gallery Bangkok” แห่งที่ 19 ของโลก เปิดให้ชมแล้ว ชั้น 2 ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ!

Leica Gallery Bangkok

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์กล้องในดวงใจของเหล่าเซเลบดารา ที่แท้ทรูสำหรับ Leica” (ไลก้า) แบรนด์กล้องคลาสสิกระดับโลก ที่ปรับโฉมใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิมไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ล่าสุด เอลิสฯ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย จัดงาน The Opening of Leica Gallery Bangkok” (ดิ โอเพนนิ่ง อ็อฟ ไลก้า แกลเลอรี แบงค็อก) ฉลองเปิดอย่างเป็นทางการไลก้า แกลเลอรี แบงค็อก ที่โชว์ผลงานของช่างภาพระดับโลก และช่างภาพชาวไทย

Leica Gallery Bangkok

ประเดิมด้วยผลงานของช่างภาพชื่อดัง นิค อุท ที่งานนี้ เหล่าคนบันเทิงสุดฮิป อาทิ  ณิชา – ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ภัทร ฉัตรบริรักษ์เบล – สุพล พัวศิริรักษ์พราว – อรณิชา กรินชัย  และแทน – ธารณ ลิปตพัลลภซินดี้ บิชอพมะปราง อลิสา ขุนแขวง ฯลฯ ร้องว้าวกันเป็นแถว ณ ไลก้า แกลเลอรี แบงค็อก ชั้น ศูนย์การเกษร วิลเลจ ราชประสงค์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา

Leica Gallery Bangkok

งานนี้เหล่าคนดัง ที่พร้อมใจพก “ไลก้า” ของตัวเอง รวมทั้งมาร่วมชมผลงานจาก นิค อุท ช่างภาพชาวเวียดนาม-อเมริกัน ที่มาแสดงผลงาน “The Napalm Girl” ภาพถ่ายชื่อก้องโลก โดยที่แต่ละคนที่ได้ร่วมชมนิทรรศการต่างให้ความรู้สึกที่หลากอารมณ์ เพราะภาพเล่าเรื่องราวในตัวเองได้เป็นอย่างดี โดย ทอย – ปฐมพงศ์ ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ กล่าวว่า “ปกติผมชอบถ่ายภาพแนวพอตเทรทอยู่แล้ว เพราะชอบการสื่ออารมณ์ของบุคคลที่จะมาอยู่ในภาพเรา ยิ่งถ่ายได้เป็นสตอรี่เล่าเรื่องราวได้มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งรู้สึกอยากพัฒนาฝีมือตัวเอง ยิ่งได้มาชมนิทรรศการ My Story by Nick Ut ยิ่งทึ่งมาก เพราะภาพแต่ละภาพเล่าเรื่องราวในสมัยนั้น และเป็นจุดบันทึกประวัติศาสตร์โลกไว้ได้เป็นอย่างดี”

ไลก้า

สำหรับนิทรรศการ “My Story by Nick Ut”  ผลงานภาพถ่ายระดับตำนานของ นิค อุท กว่า 25 ภาพ จะจัดแสดงตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2561 ที่ ไลก้า แกลเลอรี แบงค็อก ชั้น ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ ราชประสงค์

Leica Gallery Bangkok

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไลก้า สโตร์ แบงค็อก โทร.02656-1102 หรือ Facebook PageLeica Camera Thailand และ Leica Gallery Bangkok

Posted in NEWS
BACK
TO TOP
A Cuisine
Writer

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.