รีสอร์ท เดอ พาสคานี Hidden Place สุดชิคริมทะเลหัวหิน

รีสอร์ท เดอ พาสคานี  Hidden Place สุดชิคริมทะเลหัวหิน ทริปแห่งความสุขของเหล่าทราเวลเลอร์ เพราะความสุขของการท่องเที่ยวคือการพักผ่อน ชาร์ตพลัง ดังนั้นการเลือกที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว รีสอร์ท เดอ พาสคานี (Resort de Paskani)  คือคำตอบ ด้วยบรรยากาศสุดเอ็กคลูซีฟ

รีสอร์ท เดอ พาสคานี 

บนทำเลอันเงียบสงบที่ซ่อนตัวริมชายหาดเขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์รีสอร์ท เดอ พาสคานี (Resort de Paskani)  รีสอร์ทสไตล์ คอสทอล เอธนิค ชิค (Coastal Ethnic Chic) หรูหราและอบอุ่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันรองรับทุกไลฟ์สไตล์การพักผ่อน  ทั้งแบบคู่รัก ครอบครัว หรือแก๊งค์เพื่อนเลิฟที่ไม่ควรพลาดปักหมุดเช็คอินความฟินของ Hidden Place สุดชิคแห่งใหม่ในหัวหิน

ปณิธิ เชาว์วิศิษฐ
คุณปณิธิ เชาว์วิศิษฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ เอ โอ เมเนจเม้นท์ จำกัด

ปณิธิ เชาว์วิศิษฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ เอ โอ เมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนา รีสอร์ท เดอ พาสคานี (Resort de Paskani)  เปิดเผยว่า หัวหินเป็นเมืองที่มีเสน่ห์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ยังคงครองใจนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ และชายทะเลหัวหินยังคงเป็นสถานที่สุดฮิตที่ยังได้รับความนิยมสูง ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมงครึ่ง  จึงเป็นแรงบันดาลใจในการเปิดรีสอร์ท เดอ พาสคานี (Resort de Paskani)  เลียบชายหาดเขาตะเกียบ จำนวน 30 ห้อง  เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ความเงียบสงบ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่น โรแมนติก

Hidden Place

รีสอร์ท เดอ พาสคานี (Resort de Paskani)  เป็นรีสอร์ทสไตล์ คอสทอล เอธนิค ชิค (Coastal Ethnic Chic) ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านชาวประมงเขาตะเกียบ  ภายใต้แนวคิด  ไวท์ วิลเลจ บาย เดอะ ซี (White Village by The Sea) หรือ “หมู่บ้านสีขาวริมทะเล” ดังนั้นการออกแบบโครงการจึงมีบรรยากาศเหมือนหมู่บ้านที่ประกอบไปด้วยกลุ่มบ้านเล็กๆ ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านกัน ในโทนสีฟ้า ขาว ตั้งเรียงรายอยู่รอบสระว่ายน้ำที่เปรียบเสมือนอ่าวและท่าเรือเชื่อมออกสู่ท้องทะเลอันกว้างใหญ่ มองเห็นเส้นขอบฟ้าที่ปลายทะเล มีการเล่นระดับทางเดินและเปลี่ยนมุมมองต่างๆ เพื่อให้เกิดความน่าสนใจ ทั้งจุดแวะพักนั่งชมวิว หรือถ่ายรูป  โดดเด่นด้วยการประยุกต์ใช้วัสดุจากธรรมชาติหรืองานแฮนด์เมดฝีมือคนท้องถิ่น  เช่น ท่อนไม้ เชือก เครื่องจักสาน ผ้าทอมือ เปลือกหอย ปะการัง กิ่งไม้และข้าวของเครื่องใช้ของหมู่บ้านที่อยู่ริมทะเล

รีสอร์ท เดอ พาสคานี 

นอกจากนี้ยังใส่ใจสังคมและสิ่งแวดล้อมเพราะทางรีสอร์ทได้สนับสนุนศิลปินในพื้นที่ ในการจัดกิจกรรมเดินเก็บเศษวัสดุจากชายหาดแล้วนำมาประดิษฐ์เป็นชิ้นงานสำหรับใช้ประดับตกแต่งอาคารสถานที่ ทั้งยังเป็นการปลูกฝังจิตสำนึกรักษ์ทะเล ส่วนพื้นที่หลังคาทั้งหมดของรีสอร์ทติดตั้งชุดแผงรับแสงอาทิตย์เพื่อผลิตไฟฟ้าใช้เองในโครงการ จัดเป็นพลังงานสะอาด ปราศจากมลพิษ ช่วยลดการใช้ไฟฟ้าจากการไฟฟ้าฯ ในช่วงเวลากลางวันได้เป็นอย่างมาก มีการแบ่งแยกประเภทขยะก่อนทิ้งเพื่อช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมเพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับชุมชน และเป็นการสร้างจิตสำนึกรับผิดชอบต่อธรรมชาติและส่วนรวมแก่บุคลากรของรีสอร์ท

รีสอร์ท เดอ พาสคานี
ห้อง Pool Access

สำหรับ รีสอร์ท เดอ พาสคานี (Resort de Paskani)  ห้องพักได้รับการออกแบบให้สามารถมองเห็นทะเลทุกห้อง มีระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งรับลมชมทะเล รับแสงธรรมชาติ   มีให้บริการห้องพัก  6  แบบด้วยกัน ได้แก่ ดีลักซ์ รูมเทอร์เรซ (Deluxe Room Terrace), พูลไซด์ (Pool Side), พูลวิว (Pool View), พูลแอคเซส (Pool Access), โอเชี่ยน วิว (Ocean View) และห้องสวีทส์ (Suites)  ต่างได้รับการออกแบบเพื่อให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพักอันแสนสบายและอิ่มเอมกับความสุขเหมือนการพักผ่อนที่บ้านส่วนตัว  ภายในห้องพักเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น  อินเตอร์เน็ตไร้สาย, มินิบาร์, ทีวี, ตู้เย็น, ตู้เซฟนิรภัย, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, เกม รูม (Game Room) เป็นต้น

รีสอร์ท เดอ พาสคานี

เพื่อเติมเต็มวันพักผ่อนอย่างแท้จริง รีสอร์ท เดอ พาสคานี (Resort de Paskani)  ยังมี ซาลูน เดอ พาสคานี(Saloon de Paskani) เป็นทั้งร้านอาหารและร้านกาแฟสุดเท่ พร้อมเสิร์ฟอาหารแนว โลคอล ทวิสต์ โฮมสไตล์ ฟู้ด (Local Twisted Homestyle Food) โดยมีเมนูไฮไลต์อย่าง เอ้ก เบเนดิกต์ (Egg Benedict) เมนูอาหารเช้าสไตล์อเมริกันพิถีพิถันคัดสรรไข่ไก่จากแฮปปี้ฟาร์มที่เลี้ยงแบบให้อิสระ สัมผัสความนุ่มละมุนของ โพช เอ้ก(Poached Egg) ผสมผสานรสชาติซอสที่ปรุงรสขึ้นมาเป็นพิเศษเฉพาะที่รีสอร์ทเท่านั้นและสลัดที่ใช้ผักจากฟาร์มออร์แกนิค  หรือเมนู ลิงกวินี่แกงคั่วปูม้าใบชะคราม ใช้วัตถุดิบที่มีอยู่ในชุมชนท้องถิ่นโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญนำมาประยุกต์สร้างสรรค์เป็นเมนูที่อร่อยลงตัว

Hidden Place
บรรยากาศภายในรีสอร์ท
เมนูอาหาร
เมนูไฮไลต์ ลิงกวินี่แกงคั่วปูม้าใบชะคราม ใช้วัตถุดิบที่มีอยู่ในชุมชนท้องถิ่น
Egg Benedict
เมนูไฮไลต์ เอ้ก เบเนดิกต์ (Egg Benedict)

รีสอร์ท เดอ พาสคานี (Resort de Paskani) พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวในรูปแบบการให้บริการห้องพักที่แตกต่างจากรีสอร์ทอื่นในหัวหิน รายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 032- 655 – 229  หรือ http://www.paskani.com/th      และ  www.facebook.com/paskanihuahin

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่ Resort de Paskani

สำหรับ รีสอร์ท เดอ พาสคานี (Resort de Paskani) ให้บริการห้องพักจำนวน 30 ห้อง แบ่งเป็น 6 แบบ ได้แก่   ดีลักซ์ รูม เทอร์เรส (Deluxe Room Terrace), พูลไซด์ (Pool Side), พูลวิว (Pool View), พูลแอคเซส (Pool Access),   โอเชี่ยน วิว (Ocean View)  และ ห้องสวีทส์ (Suites) พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งอินเตอร์เน็ตไร้สาย, มินิบาร์, ทีวี, ตู้เย็น, ตู้เซฟนิรภัย, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, Game Room ฯลฯ

Deluxe Room Terrace
ห้อง Deluxe Room Terrace
  • ดีลักซ์ รูม เทอร์เรซ (Deluxe Room Terrace)

ห้องพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

จำนวน 9 ห้อง ขนาด 23.5 ตารางเมตร

ราคาห้องพักวันจันทร์ – พฤหัสบดี 2,850 บาท, ศุกร์ – อาทิตย์ ราคา 3,350 บาท

  • พูลไซด์ (Pool Side)

ที่พักริมสระว่ายน้ำ สำหรับครอบครัว หรือแก๊งเพื่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

จำนวน 2 ห้อง ขนาด 23.5 ตารางเมตร

ราคาห้องพักวันจันทร์ – พฤหัสบดี 3,190 บาท, ศุกร์ – อาทิตย์ ราคา 3,690 บาท

  • พูลวิว (Pool View)

ให้บริการที่ชั้น  3 มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ และบรรยากาศโดยรอบของรีสอร์ท

จำนวน 8 ห้องขนาด 31 ตารางเมตร

ราคาห้องพักวันจันทร์ – พฤหัสบดี 3,750 บาท, ศุกร์ – อาทิตย์ ราคา 4,250 บาท

Pool Access
ห้อง Pool Access
  • พูลแอคเซส (Pool Access)

ห้องพักชั้น 2 ของรีสอร์ท จากห้องพักสามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้เลย

จำนวน 7 ห้อง ขนาด 30-35 ตารางเมตร

ราคาห้องพักวันจันทร์ – พฤหัสบดี 3,990 บาท, ศุกร์ – อาทิตย์ ราคา 4,490 บาท

  • โอเชี่ยน วิว (Ocean View)

ให้บริการที่ชั้น 2 และชั้น 3 ของรีสอร์ท พร้อมระเบียงสำหรับคู่รักและครอบครัวที่ต้องการชมวิวทะเล

จำนวน 3 ห้อง ขนาด 32-33 ตารางเมตร

ราคาห้องพักวันจันทร์ – พฤหัสบดี 4,500 บาท , ศุกร์ – อาทิตย์ ราคา 5,000 บาท

  • ห้องสวีทส์ (Suites)

พร้อมอ่างอาบน้ำดีไซน์เก๋ เห็นวิวทั้งหมดของรีสอร์ท เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการพักผ่อนอย่างเต็มที่

จำนวน 1 ห้อง  ขนาด 40 ตารางเมตร

ราคาห้องพักวันจันทร์ – พฤหัสบดี 5,500 บาท , ศุกร์ – อาทิตย์ ราคา 6,000 บาท

Posted in NEWS
BACK
TO TOP
A Cuisine
Writer

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.