ของขวัญวันแม่

ไอเดีย ของขวัญวันแม่ สุดประทับใจ สำหรับผู้หญิงที่คุณรักที่สุดในโลก

ไอเดีย ของขวัญวันแม่ สุดประทับใจ สำหรับผู้หญิงที่คุณรักที่สุดในโลก

วันแม่ปีนี้ คุณเตรียม ของขวัญวันแม่ สำหรับบอกรักคุณแม่ที่น่ารักของคุณหรือยังคะ ถ้ายังนึกไม่ออกว่าจะให้อะไรดี Goodlifeupdate ขอนำไอเดียของขวัญวันแม่สุดน่ารัก น่าประทับใจ ที่จะทำให้วันแม่ปีนี้เป็นปีที่พิเศษไม่แพ้ปีไหนๆ มาฝากทุกคนกันค่ะ

 

::: เก็บภาพความทรงจำแสนประทับใจไว้ในอัลบั้มภาพ :::

ไอเดียของขวัญชิ้นแรก คือ อัลบั้มรูปภาพ รวบรวมภาพถ่ายความทรงจำน่าประทับใจมามอบให้คุณแม่ เลือกรูปถ่ายสวยๆ ตั้งแต่รูปแสนน่ารักในวัยเด็ก สมัยที่คุณแม่ยังสาวใสปิ๊ง ไปจนถึงรูปถ่ายในปัจจุบัน ยิ่งถ้ามีภาพถ่ายที่คุณเคยแอบถ่ายคุณแม่ตอนเผลอเอาไว้เซอร์ไพรส์คุณแม่ด้วยล่ะก็ รับรองว่าคุณแม่ต้องชอบมากๆ แน่เลยค่ะ

 

::: ผ้าพันคอถักด้วยความรัก :::

โชว์ทักษะแม่บ้านแม่ศรีเรือน ให้คุณแม่ต้องทึ่ง! ด้วยการแอบเรียนวิธีการถักไหมพรม เพื่อทำผ้าพันคอหรือผ้าคลุมไหล่หนานุ่มสักผืนให้คุณแม่เป็นของขวัญ จะใช้ห่มคลุมกันหนาว หรือจะใช้เป็นเครื่องประดับเวลาไปเที่ยวก็สวยเก๋ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนอย่างแน่นอน เพราะผ้าพันคอผืนนี้มีผืนเดียวในโลก และสร้างสรรค์ขึ้นด้วยความรัก และ ความตั้งใจของคุณ คุณแม่ต้องภูมิใจในตัวคุณมากๆ ค่ะ

ของขวัญวันแม่
เซอร์ไพรส์คุณแม่ด้วยของขวัญวันแม่ สุดประทับใจ

 

::: การ์ดวันแม่สวยๆ ฝีมือคุณเอง :::

ตอนเด็กๆ หลายคนอาจเคยวาดฝีไม้ลายมือโชว์จิตรกรรมฝาผนัง(บ้าน) วาดรูปเล่นในหนังสือเรียนระหว่างที่ฟังคุณครูสอน หรือ ทำการ์ดวันแม่แบบแฮนด์เมดให้คุณแม่ในวันแม่แห่งชาติเป็นประจำทุกปี

ปีนี้ลองรำลึกความหลัง ย้อนวัยกันสักนิด ด้วยการทำการ์ดวันแม่ฝีมือของคุณเอง ายมืออาจจะไม่สวย วาดภาพอาจจะไม่เก่ง ข้อความอาจจะไม่สละสลวยเหมือนภาษาสวยๆ ในนวนิยาย แต่การ์ดใบนี้ทำขึ้นมาจากความตั้งใจของคุณ คุณแม่ต้องมีความสุขที่ได้รับอย่างแน่นอนค่ะ

 

::: เตรียมอาหารมื้อพิเศษเอาไว้เซอร์ไพรส์ :::

เปลี่ยนช่วงเวลารับประทานอาหารให้กลายเป็นช่วงเวลาที่พิเศษมากยิ่งขึ้น ด้วยเมนูพิเศษฝีมือของคุณเอง

คุณอาจคุ้นเคยกับกับข้าวอร่อยๆ ฝีมือของคุณแม่ คราวนี้มาสลับหน้าที่กัน ให้คุณแม่ลองชิมเมนูแสนอร่อยฝีมือคุณดูบ้าง รับรองว่างานนี้ อิ่มอร่อย สุดประทับใจแน่ๆ

 

::: จัดทริปพิเศษ พาคุณแม่ไปเที่ยว :::

คุณแม่เคยเปรยๆ หรือพูดถึงสถานที่ไหนบ้างไหมคะ เช่น สถานที่ที่คุณพ่อกับคุณแม่พบกันเป็นครั้งแรก สถานที่ที่คุณแม่เคยพาคุณไปเที่ยวตอนเด็กๆ สถานที่ที่คุณแม่ใฝ่ฝันอยากไป

ทำความฝันของคุณแม่ให้เป็นความจริง ด้วยการพาคุณแม่ไปเที่ยว เลือกสถานที่ที่คุณแม่ชอบ และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ ทริปนี้จะต้องเป็นอีกทริปที่น่าประทับใจค่ะ

 

::: ความรัก และ เวลาจากคุณ :::

จะมีของขวัญชิ้นไหนที่พิเศษไปกว่า “ความรัก” จากคุณที่มอบให้คุณแม่ได้มีความสุขและอิ่มเอมหัวใจอยู่เสมอ วันแม่ปีนี้ ใช้ “เวลา” ที่มีอยู่กับคุณแม่ให้เต็มที่ ไม่จำเป็นกินหรู หรือ ซื้อของขวัญราคาแพง คุณกับคุณแม่ก็สามารถสร้างช่วงเวลาดีๆ ที่แสนมีความสุขร่วมกันได้

 

รักคุณแม่ให้มากๆ แล้วทำทุกวันให้เป็นวันแม่กันนะคะ

 

บทความที่น่าสนใจ

5 ของขวัญสุดพิเศษ ที่คนในครอบครัวอยากได้รับจากเรามากที่สุด

ของขวัญ แบบไหน… ถูกใจ “ผู้ให้”  โดนใจ “ผู้รับ”

เช็คด่วน! 9 ไอเดียของขวัญเซอร์ไพรส์วันแม่ ใครยังนึกไม่ออก มาทางนี้

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.