เสริมความมงคลตลอดปี กับบุฟเฟ่ต์ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนและอาหารนานาชาติ ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส

เสริมความมงคลตลอดปี กับบุฟเฟ่ต์ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนและอาหารนานาชาติ ห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส โรงเเรม เดอะ เวสทิน เเกรนด์ สุขุมวิท

“เทศกาลตรุษจีน” ถือเป็นช่วงเวลาเเห่งการเฉลิมฉลองการขึ้นปีใหม่ที่ชาวจีนทั่วโลกต่างตั้งตารอ และในตรุษจีนปีนี้ห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอเชิญคุณมาร่วมฉลองความเฮงกันทั้งปีกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัว อิ่มหนำสำราญไปกับเมนูไฮไลท์สุดพิเศษของช่วงเทศกาลทีทีมเชฟของห้องอาหารภูมิใจนำเสนอ ด้วยเมนูรสล้ำหลากหลายไม่ว่าจะเป็น เป็ดปักกิ่ง หมูหัน หมูแดง หอยเชลล์ผัดซอสเอ็กซ์โอ และปิดท้ายด้วยขนมมงคลแสนอร่อย อาทิ สาคูแคนตาลูป โอวนีแปะก๊วย ถั่วแดงต้มกับเมล็ดบัว เสิร์ฟให้คุณและครอบครัวอร่อยเต็มที่แบบไม่อั้น ตั้งแต่เวลา 18.00 น ถึง 22.30 น. ในวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2563 เพียงราคาท่านละ 1,850 ++ บาท และตั้งแต่เวลา 12.00 น ถึง 15.00 น. ในวันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563 เพียงราคาท่านละ 1,950 ++ บาท

ซีซั่นนอล เทสท์ส

นอกจากนี้คุณยังสามารถที่จะเลือกเอร็ดอร่อยไปกับเมนูหลากหลายชนิดที่ทางห้องอาหารได้จัดเตรียมใว้ให้คุณทานได้อย่างจุใจ อาทิ มุมซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็นซีฟู๊ดสดๆ หรือจะเป็นโซนบาร์บีคิวที่ให้คุณได้อร่อย อาทิ ซี่โครงแกะนิวซีแลนด์และตับห่าน หรือจะเป็นมุมอาหารญี่ปุ่น ลิ้มลองปลาดิบสดๆ ข้าวปั้นหน้าต่างๆ รวมถึงมากิโรลพร้อมเสิร์ฟให้คุณไม่อั้น และพลาดไม่ได้กับไอศครีมผัด ผลไม้สดใหม่ และสารพันขนมหวานอีกหลากหลาย.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล์ fb.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆทางหน้าเฟสบุ๊คที่www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram@westinbangkok

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.