ของขวัญจากสองวัฒนธรรมสู่ เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ ณ ห้องอาหารซิน เทียน ตี้

ของขวัญจากสองวัฒนธรรมสู่ เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ ณ ห้องอาหารซิน เทียน ตี้ ชั้น 22

และช็อท คัทส์ เดลี่ ชั้น G โรงแรม คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค

เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์

โรงแรม คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค ร่วมสืบทอดเทศกาลไหว้พระจันทร์ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับรสเลิศ ปีนี้ เชฟ แลม ก๊ก เวง ผู้ที่ได้รับฉายา “เจ้าแห่งสมุนไพรจีน” มาแล้วในรายการเชพกระทะเหล็กประเทศไทย ได้รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ด้วยสูตรต้นตำรับกับเนื้อครีมที่เนียนนุ่มหวานกำลังดี จึงเป็นที่มาของ ซิน เทียน ตี้ ซิกเนเจอร์ ไส้คัสตาร์ด

Custard-Mooncake_Xin-Tian-Di_Crowne-Plaza-Bangkok-Lumpni-Park-07

นอกจากนี้ เชฟยังใส่ความพิถีพิถันในการทำแป้งขนมไหว้พระจันทร์ที่ใช้เวลาในการหมักถึง 20 นาทีและต่อด้วยนวดอีก 10 นาที กว่าจะเข้ากันจนได้ที่ จากนั้นผสมด้วยน้ำมันถั่วลิสงเพื่อเพิ่มความเงาของขนมไหว้พระจันทร์ให้ดูน่ารับประทานยิ่งขึ้น ด้วยวัตถุดิบต่างๆคลุกเคล้าผสมกันจนได้รสชาติลงตัวและเต็มไปด้วยเรื่องราวจึงทำให้ขนมไหว้พระจันทร์ ซิน เทียน ตี้ ซิกเนเจอร์ ไส้คัสตาร์ด ถือเป็นเอกลัษณ์เฉพาะพิเศษสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้

Custard-Mooncake_Xin-Tian-Di_Crowne-Plaza-Bangkok-Lumpni-Park-05

ความพิเศษอีกอย่างคือ กล่องบรรจุภัณฑ์สำหรับ 4 ชิ้น สีแดงสุดหรู นำความเป็นไทยผสมผสานวัฒนธรรมไทยด้วย “ผ้าไหมไทย” ที่ยังคงประเพณีจีนไว้ได้อย่างลงตัว โดยนำสีแดงที่มีความหมายถึงโชคลาภและความสุข ในขณะที่สีทองสื่อถึงความร่ำรวย เหมาะเป็นตัวแทนมอบความสุขพร้อมความหมายมงคลให้คนที่คุณรักและคู่ค้า โดยสามารถเลือกซื้อเป็นขนมไหว้พระจันทร์ ราคาชิ้นละ 169 บาท บรรจุในถุงดีไซน์พิเศษเพื่อเทศกาลนี้เฉพาะ หรือจะเป็นกล่องผ้าไหมสุดหรูบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้นพร้อมถุงกระดาษเข้าเซ็ทในราคากล่องละ 789 บาท

ขนมไหว้พระจันทร์

Early Bird โปรโมชั่น ซื้อ 10 กล่อง แถม 1 กล่อง ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม 2559 ถึง วันที่ 31 สิงหาคม 2559 และเริ่มรับขนมไหว้พระจันทร์ได้ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2559 ถึง วันที่ 15 กันยายน 2559 ณ ห้องอาหาร ซิน เทียน ตี้ ชั้น 22 หรือ ที่ ช็อท คัทส์ เดลี่ ชั้น G

สอบถามข้อมูลและสั่งจองล่วงหน้า โทร 02 632 9000 ต่อ 4343 – 4344 หรือ

อีเมล์ fb.bkkcp@ihg.com               

เยี่ยมชมเว็บไซต์ http://bangkoklumpinipark.crowneplaza.com/

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.