อากะ

อากะ ฉลองความสำเร็จครบรอบ 10 ปี แห่งความเป็นผู้นำด้านยากินิคุ

อากะ (AKA) ฉลองความสำเร็จครบรอบ 10 ปีแห่งความเป็นผู้นำด้านยากินิคุ จัดโปรโมชั่นยิ่งใหญ่คืนกำไรลูกค้า พร้อมเดินหน้ารุกตลาดระดับภูมิภาค

อากะ ผู้นำร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์ยากินิคุ ฉลองครบรอบ 10 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดร้านอาหารปิ้งย่าง คืนกำไรผู้บริโภคด้วยการ จัดโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์สุดคุ้มในราคา 319 บาท ทุกวัน ทุกเวลา ทุกสาขาตั้งแต่ 15 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2560  และยังเพิ่มความพิเศษสุดๆกับยากินิคุ เดย์เฉพาะวันที่ 29 สิงหาคม 2560 ให้อิ่มสุขในราคาเพียง 10 บาทเท่านั้น ณ ร้านอากะ 5 สาขาที่ร่วมรายการ

อากะ

นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิทรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มธุรกิจแบรนด์ บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่นกรุ๊ป จำกัดกล่าวถึงความสำเร็จในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาว่า “อากะเป็นแบรนด์แรกๆ ที่เข้าสู่ตลาดร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์ยากินิคุในประเทศไทยเราจึงเป็นผู้นำตลาดที่เข้าใจพฤติกรรมและความต้องการของผู้บริโภคในการรับประทานอาหารปิ้งย่างอย่างแท้จริงโดยเรายังมุ่งมั่นนำเสนอสิ่งใหม่ๆ พร้อมวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อมอบประสบการณ์ความอร่อยที่เหนือกว่า”

อากะ

ร้านอากะเป็นหนึ่งในร้านอาหารเรือธงภายใต้ธุรกิจร้านอาหารจำนวน 12 แบรนด์ในเครือเซ็นกรุ๊ป ซึ่งโดดเด่นต่างจากร้านอาหารปิ้งย่างรายอื่นๆ ด้วยความเชี่ยวชาญในการนำเสนออาหารคุณภาพชั้นเลิศที่ได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากแหล่งวัตถุดิบชั้นยอดทั่วทุกมุมโลกพร้อมให้เลือกสรรหลากหลายกว่า 40 รายการ อีกทั้งยังมีน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของอากะที่ไม่เหมือนใคร  มีระบบเตา และระบบดูดควันที่ไร้กลิ่น รวมถึงบริการที่รวดเร็วซึ่งล้วนแล้วแต่ช่วยเติมเต็มรสชาติของเนื้อย่างยากินิคุทำให้ร้านอากะสามารถครองใจผู้บริโภคชาวไทยมาตลอดระยะเวลา 10 ปี

นายธันยเชษฐ์กล่าวเพิ่มเติมว่า “อากะเตรียมพร้อมบุกตลาดต่างประเทศด้วยการขยายธุรกิจแฟรนไชส์สู่ระดับภูมิภาคอย่างเต็มสูบ ซึ่งทางแบรนด์เล็งเห็นช่องว่างทางการตลาดและโอกาสการเติบโตอีกมาก และจะช่วยกระตุ้นให้ธุรกิจของเซ็นกรุ๊ปเติบโตได้อย่างแข็งแกร่งพร้อมขยายฐานผู้บริโภคในต่างประเทศอีกด้วยโดยในขณะนี้ อยู่ในระหว่างการเจรจากับนักลงทุนต่าง ๆ หลายประเทศในแถบเอเชีย”

aka yakiniku

และเพื่อเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 10 ปีในประเทศไทยอากะจัดโปรโมชั่นบุฟเฟต์สุดคุ้ม จุใจ ทุกวัน ทุกเวลา ในราคาเพียง 319 บาท ตั้งแต่ 15 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2560 ที่ร้านปิ้งย่างอากะทุกสาขา พร้อมสร้างการรับรู้ผ่านแคมเปญการสื่อสารแบบครบวงจรครอบคลุมทุกช่องทาง ทั้งสื่อภายในศูนย์การค้า ดิจิตอลบิลบอร์ดรวมถึงสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคในยุคดิจิตอล โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มคนเมืองและคนรุ่นใหม่อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

นอกจากนี้ ในวันที่ 29 สิงหาคม 2560 หรือยากินิคุ เดย์ซึ่งตรงกับวันยากินิคุของประเทศญี่ปุ่นอากะจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม จัดเต็มคืนกำไรลูกค้าด้วยโปรโมชั่นบุฟเฟต์ในราคาเพียง 10 บาทที่ร้านอากะ 5 สาขาที่ร่วมรายการ*สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรกของแต่ละสาขาเท่านั้น(*เซ็นทรัลเวิลด์, เมกะ บางนา, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า,ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต และเซ็นทรัล พระราม 2)

สามารถติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม รวมถึงข่าวสารโปรโมชั่นและกิจกรรมสุดสนุกจาก อากะได้ที่

เฟซบุ๊กhttp://www.facebook.com/akarestaurant/

และอินสตาแกรม https://www.instagram.com/akayakiniku/

© COPYRIGHT 2024 AME IMAGINATIVE COMPANY LIMITED.