แนะนำ เมนูอิตาเลียน ใหม่ น่ากิน ที่ห้องอาหารอิตาเลียน ลา ทาโวล่า แอนด์ ไวน์ บาร์

เมนูอิตาเลียน ใหม่ที่น่าลิ้มลอง ห้องอาหารอิตาเลียน ลา ทาโวล่า แอนด์ ไวน์ บาร์ ณ โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

เชฟ Salvatore Catania
เชฟหนุ่มอีตาเลียน Salvatore Catania

ห้องอาหารอิตาเลียน ลา ทาโวล่า แอนด์ ไวน์ บาร์ เป็นที่รู้จักกันดีในด้านอาหารอิตาเลียนแสนอร่อยและรายการไวน์ยอดเยี่ยม ห้องอาหาร ลา ทาโวล่า แอนด์ ไวน์ บาร์ นี้เหมาะสำหรับทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงอาหารกลางวันทางธุรกิจหรืองานเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนๆ และครอบครัวตอนกลางคืน

เมนูอิตาเลียน

แนะนำเมนูอิตาเลียน ใหม่สูตรต้นตำรับที่รับรองความเข้มข้นถึงรสชาติเครื่องเทศนานาชนิดที่ เชฟหนุ่มอีตาเลียน Salvatore Catania สรรหามาปรุงอย่างพิถีพิถัน เมนูไฮไลต์ที่อยากให้ทุกท่านมาลิ้มลองเมนูได้แก่ Octopus Salad สลัดปลาหมึกยักษ์ และ Salmon Tartar แซลมอนทาร์ทาร์ ซิ่งเป็นเมนูฟิวชั่นยั่วเย้าที่เอาปลาแซลมอนดิบ มาคลุกเค้ากับส้มโอและซอสส้ม สำหรับท่านที่ชอบรับประทานพิซซ่า พิซซ่าบางกรอบที่อบในเตาอบหินและเสิร์ฟร้อนๆ เป็นอีกเมนูที่น่าสนใจ

เมนูอิตาเลียน

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Pizza arotolata พิซซ่า arotolata ที่ได้ผสมผสานปลาแอนโชวี่ ชีสพาร์ซาน และ ใบ rocketได้ลงตัวอย่างมากและ Burrata margarita ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อชีส และที่ไม่ควรพลาดคือคือ Tagliatelle al tartufo โฮมเมดพาสต้าผัดกับซอสครีมและทรัฟเฟิลของเชฟ Salvatoreที่มาคลุกเคล้าในพาเมซานชีสลูกใหญ่ และ Slow braised pork cheeks in Barolo, pumpkin gnocchi แก้มหมูตุ๋นในเรดไวน์ซอสที่ละลายในปากเสริฟกับกรัมปิ้งฟักทอง ในการปิดท้ายมื้ออาหารขอแนะนำ Affogato modern (ไอศครีมกลิ่นเหล้าอัลมอนเสริฟกับกาแฟเอสเปรสโซ๋) Bignoleallanocciola (เอแคร์สอดไส้ครีมถั่วเฮเซลนัท) และ Tortadellanoona (ลูกแพร์ทาร์ต)

เมนูอิตาเลียน

ห้องอาหาร ลา ทาโวล่า แอนด์ ไวน์ บาร์เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 11.30 น. – 14.30 น. และ 18.00 น. – 22.30 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02 125 5020

เมนูอิตาเลียน

เกี่ยวกับ Chef Salvatore Catania:เชฟหนุ่มอีตาเลียน Salvatore Catania เป็นเชฟห้องอาหาร ลา ทาโวล่า แอนด์ ไวน์ บาร์ของ โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เขานำประสบการณ์มากมายมาจากการท่องเที่ยวและการทำงานในโรงแรมชื่อดัง อย่างเช่น Kempinski Hotel Ajmanสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เขาภูมิใจในการสร้างอาหารอิตาเลียนที่อร่อยแบบดั้งเดิม จากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ

 

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.